4.4K
27
5 กรกฎาคม 2559
ฟรุตเทอร์เดย์ แฟรนไชส์เครื่องดื่มและของหวาน ธุรกิจเพื่อคนรักสุขภาพที่แท้จริง!

 
ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนไม่ว่าจะเข้าสู่ฤดูไหนแต่อากาศพื้นฐานก็ยังร้อน ร้อน และร้อน อยู่ดี ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าธุรกิจที่จะตอบโจทย์คนไทยได้ดีต้องเป็นแนวเครื่องดื่มของหวานที่ดื่มแก้กระหายคลายร้อนและยิ่งถ้าได้เรื่องของสุขภาพตามมาด้วยจะยิ่งกลายเป็นธุรกิจชั้นดีที่สร้างกำไรคืนกลับมาได้ในเวลาอันรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
“FRUITURDAY” คือแฟรนไชน์เครื่องดื่มและของหวานแนวใหม่ จุดเด่นคือเน้นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผลไม้สด ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน

ตามสโลแกนสำคัญคือ “ไม่สด ไม่ฉ่ำ เราไม่เสิร์ฟ” การันตีคุณภาพด้วยการยอมรับจากสื่อทุกแขนง “FRUITURDAY” จึงเป็นแบรนด์อาหารสุขภาพที่คนให้ความนิยมสูงมากเพราะทุกเมนูที่ “FRUITURDAY” สร้างสรรค์นั้นทำให้ร่างกายได้ประโยชน์จากการรับประทานอย่างแท้จริง
 

พร้อมกันนี้จุดเด่นที่น่าสนใจที่ทำให้ใครต่อใครอยากลงทุนในแฟรนไชส์นี้มากขึ้นคือรูปแบบการตกแต่งร้านที่นำคอนเซปต์ของสต็อกผลไม้ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ใช้จริงในการผลิตมาจัดตกแต่งและโชว์ภายในร้านทำให้ลูกค้าทั่วไปสามารถมองเห็น ได้กลิ่น และสัมผัสได้ถึงความเป็น FRUITURDAY ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง
 
ผลิตภัณฑ์ของ FRUITURDAY มี 3 หมวดหมู่คือ เครื่องดื่ม ไอศกรีมผลไม้ และของหวานที่ทำจากผลไม้ สามารถจำแนกออกเป็นเมนูน่าสนใจได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ผลไม้สดปั่น ,สมู๊ตตี้ ,ไอศกรีมรสผลไม้ต่างๆ

รวมถึงของหวานจากผลไม้ที่มีทั้งพุดดิ้งมะพร้าว ,ข้าวเหนียวมะม่วง ,สลัดผักผลไม้รวม ,บราวนี่ผลไม้ เป็นต้น และในทุกๆ 3 เดือนทางแฟรนไชส์จะมีการออกเมนูใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีทางเลือกที่หลากหลายและในเทศกาลสำคัญต่างๆ ก็มีการกระตุ้นยอดจำหน่ายด้วยสินค้าเกี่ยวเนื่องกับเทศกาลไม่ว่าจะคริสมาสตร์ ฮาโลวีน หรือวาเลนไทน์ รวมถึงประเพณีของไทยต่างๆ ด้วยเช่นกัน
 
 
ผู้ที่สนใจสามารถลงทุนเริ่มต้นเพียง 1.35 ล้านบาท (รวมทุกอย่างและวัตถุดิบล็อตแรกพร้อมเปิดกิจการ) ค่าเฟรสไชส์ 300,000-500,000 บาท กับสิ่งที่ได้คือระบบการบริหารจัดการต่าง ๆ การดีไซน์ ร้าน เทคนิคการทำตลาด วิธีการสร้างสรรค์เมนูที่น่าสนใจ 

พร้อมโปรโมชั่นน่าสนใจที่ทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการมากขึ้นการลงทุนในธุรกิจนี้จึงสามารถคืนทุนได้ภายใน 6-12 เดือนถือเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีกิจการที่ตลาดกำลังมีความนิยมอย่างสูงสุด

พร้อมกันนี้จุดเด่นของ FRUITURDAY ที่เด่นชัดคือชื่อเสียงที่โดดเด่นเป็นแบรนด์ชั้นนำในแวดวงเครื่องดื่มและเบเกอรี่ จึงเป็นการสร้างความมั่นใจให้ผู้ลงทุน ไม่ว่าจะคิดเปิดกิจการที่ไหนเชื่อมั่นได้ว่าถามถึง FRUITURDAY จะเป็นคำฮิตติดปากที่คนรู้จักกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองในปัจจุบัน
 

รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/jxSr12 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 082-9811999

E-Mail : waratchunruksa@gmail.com , gusto.beverage@gmail.com 
LINE : Fourth_chunruksa
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.