4.6K
102
27 มิถุนายน 2559
คิทโช่ แฟรนไชส์สินค้าราคาเดียว เปิดรับนักลงทุนผู้สนใจธุรกิจทั่วประเทศ


ไม่ว่าจะยุคสมัยใดสินค้าที่ราคาไม่สูงนักก็ยังเป็นที่ต้องการของคนจำนวนมาก เพราะนี่คือกำลังซื้อที่มีขนาดใหญ่ข้อดีของธุรกิจประเภทซื้อง่ายขายคล่องนี้คือทุกคนสามารถเข้าถึงและเลือกชมสินค้าหยิบจับได้ตามต้องการที่สำคัญมีสินค้าจำนวนมากตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ

www.ThaiFranchiseCenter.com มองเห็นว่านี่คือทิศทางการลงทุนที่น่าสนใจแต่ทั้งนี้ผู้ที่จะเลือกลงทุนในธุรกิจนี้ต้องหาแฟรนไชส์ที่ดีเพื่อให้ธุรกิจที่ทำมีกำไรในเวลาอันรวดเร็วมากขึ้น
 
 
“คิทโช่” (Kitcho) เป็นแฟรนไชส์ร้านค้าปลีกที่จำหน่ายสินค้าราคาเดียวที่มีการนำเข้าสินค้าคุณภาพอย่างหลากหลายในราคาที่สมเหตุสมผล จุดเด่นของคิทโช่ที่แตกต่างจากร้านสินค้าราคาเดียวทั่วไปคือบรรยากาศภายในร้านที่ดีไซน์การจัดวางได้อย่างถูกต้อง มีความเรียบร้อยของสินค้า จัดเป็นหมวดหมู่ที่ง่ายต่อการหยิบจับ

ที่สำคัญคือเป็นกิจการของคนไทยที่เข้าใจความต้องการของคนไทยทำให้สินค้าที่เลือกมาจำหน่ายคือสิ่งที่ทุกคนต้องการในราคาที่จ่ายง่ายๆสบายกระเป๋าผู้ใช้บริการอย่างแท้จริง
 
 
สินค้าของคิทโช่มีทุกประเภททั้งเครื่องใช้ในครัวเรือน ของแต่งบ้าน เครื่องเขียน เครื่องสำอาง กระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ เป็นไปตามสโลแกนธุรกิจคือ “Make It  Simple” คือการทำชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายๆ เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างเท่าเทียมกัน  และการันตีได้ว่าสินค้าภายในร้านแม้จะเป็นสินค้าราคาเดียวแต่ก็มีคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ผ่านมาในทุกสาขาของคิทโช่มีผลตอบรับจากผู้สนใจเข้ามาใช้บริการจำนวนมากกลายเป็นช่องทางสร้างรายได้ที่ทำให้ใครหลายคนต้องการจะลงทุนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
 
 
ด้วยงบการลงทุนค่าแฟรนไชส์ 80,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการออกแบบร้านค้า และระบบการจัดการที่มีคุณภาพ ซึ่งผู้ลงทุนสามารถเลือกงบประมาณในการซื้อสินค้าได้ตามความเหมาะสม

ทั้งนี้โอกาสสร้างสรรค์กำไรขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งเป็นหลัก ถ้าอยู่ในจุดที่คนพลุกพล่าน ความต้องการสินค้ามีสูง การเปลี่ยนเงินลงทุนสู่ผลกำไรระยะยาวเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ง่ายๆอย่างแน่นอน
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/u1RYIy  
 
สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียด โทร. 081-805-8193, 088-869-7184
 
E-Mail : SirilakTAJO@gmail.com , VacharapornTAJO@gmail.com 
LINE : 0618470888
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.