1.6K
21 มิถุนายน 2559
งาน TRAFS 2016 เดินหน้าลุยรับการเติบโตของธุรกิจท่องเที่ยว/โรงแรม ในครึ่งปีหลังภาพจาก  https://goo.gl/l9IFZo
 

นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ธุรกิจโรงแรมในประเทศยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา สืบเนื่องจากจำนวนนักท่องเที่ยว ต่างประเทศที่หลั่งไหลเข้าประเทศ ส่งผลให้ยอดจองห้องพักในกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ต่างจังหวัดเพิ่มขึ้น เทียบกับปีที่ผ่านมา
 
กอรปกับรัฐบาลได้ประกาศนโยบายกระตุ้นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศและการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยผ่านมาตราการลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ส่งผลดีธุรกิจโรงแรม/การท่องเที่ยว ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสั่งซื้ออุปกรณ์ใหม่และวัตถุดิบจากผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ อาหารและเครื่องดื่ม
 
นายกวิน กล่าวต่อไปว่า ปัจจัยบวกดังกล่าวส่งผลให้ผู้ผลิต/ผู้นำเข้าสินค้าอาหารและเครื่องดื่มทยอยจองพื้นที่เพื่อร่วมแสดงในงาน "Thailand Retail, Food & Hospitality Services" หรือ TRAFS 2016 ซึ่งเป็นงานแสดงนานาชาติอุปกรณ์ วัตถุดิบ โรงแรม ร้านอาหาร กาแฟและเบเกอรี่ อันดับ 1 ของประเทศ

โดยปี 2559 นี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 10 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 สิงหาคมนี้ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 102-103 เพื่อต้องการต่อยอดในการพบกับกลุ่มเป้าหมายใหม่ประมาณ 20,000 คนจาก 40 ประเทศที่คาดว่าจะเข้ามาชม
 
งานและสั่งซื้อสินค้าจากผู้แสดงนาย กวิน กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้เตรียมกิจกรรมไฮไลต์มากมาย เพื่อต้อนรับกลุ่มเป้าหมายผู้ชมงานและผู้ประกอบวิชาชีพโรงแรม อาทิ การแข่งขันทำอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม Master Class สอนทำอาหารและเบเกอรี่

การสัมมนาเชิงวิชาการของคนโรงแรม และ Indy Barista การสอนสาธิตครบทุกเรื่อง คนรักกาแฟ ตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการและผู้บริโภคเกี่ยวกับกาแฟ นับวันจะยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ
 
งาน TRAFS 2016 จัดพร้อมงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2016 งานแสดงแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ปีที่ 12 และงาน ASEAN RETAIL 2016 งานแสดงอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับธุรกิจค้าปลีกแบบครบวงจร
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02- 861-4013 ต่อ 117 อีเมล trafs@divcom.co.th , เว็บไซต์ www.thailandhoreca.com

อ้างอิงจาก   news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,679
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,460
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
757
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
746
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
576
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.