3.8K
14 กุมภาพันธ์ 2559
แฟรนไชส์ Jetts ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลีย รุกเปิดสาขาแรกในไทย


Jetts ผู้บุกเบิกฟิตเนส 24 ชั่วโมงจากออสเตรเลีย เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกด้วยการเป็นแฟรนไชส์ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลียแห่งแรกที่รุกเข้าสู่เอเชีย โดยเริ่มจากการเปิดฟิตเนสสาขาแรกที่ เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

การขยายแฟรนไชส์สู่ต่างประเทศของ Jetts เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทได้รุกขยายธุรกิจสู่ยุโรป โดยเริ่มต้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์

เกลนน์ ยี ผู้อำนวยการประจำเอเชียของ Jetts กล่าวว่า "การเปิดฟิตเนสในกรุงเทพฯ คือช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นสำหรับ Jetts และเราจะเดินหน้าเปิดฟิตเนสในประเทศอื่นๆในเอเชียต่อไป"

"เราตัดสินใจว่าไทยคือประเทศแรกที่จะขยายกิจการเข้าไป หลังจากที่ได้ทำการวิเคราะห์และวิจัยตลาดต่างๆในเอเชียมาเป็นเวลา 18 เดือน ปัจจัยหลักๆเป็นเพราะประเทศไทยคือศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางด้านโลจิสติกส์แห่งอาเซียน ที่สำคัญที่สุดคือ มีประชากรมากกว่า 10 ล้านคนเฉพาะในกรุงเทพฯ และเราพบว่าฟิตเนสที่มอบข้อเสนอดีๆให้แก่สมาชิกยังมีจำนวนไม่เพียงพอต่อความต้องการ"


เบรนดอน เลเวนสัน ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ Jetts กล่าวว่า "ความต้องการฟิตเนสกำลังขยายตัวในประเทศไทย อันเป็นผลมาจากการเติบโตของกลุ่มชนชั้นกลาง ซึ่งมีความต้องการฟิตเนสคุณภาพสูงขึ้น โดยเฉพาะในแง่ของความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น"

"ตลาดเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย ยังคงอยู่ในระยะเริ่มต้นแต่ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว แฟรนไชส์ฟิตเนสที่ครองตลาดอยู่คิดค่าบริการสูง และเน้นผูกมัดสมาชิกด้วยสัญญา 12 เดือน หรือแม้กระทั่ง 18 เดือน เราไม่เชื่อว่าการทำธุรกิจรูปแบบนี้คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิก เราจึงต้องการมอบอิสระในการเลือกฟิตเนสให้แก่ลูกค้า"

"ออสเตรเลียขึ้นชื่อไปทั่วโลกในเรื่องการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพ เราเห็นว่าผู้บริโภคในตลาดอื่นๆก็ให้ความสนใจกับแนวคิดนี้อย่างมากและต่างเปิดรับหลักการของ Jetts"

นับตั้งแต่เริ่มธุรกิจในปี 2550 ในออสเตรเลีย Jetts ก็มีอัตราการเติบโตในระดับสูงมาตลอด โดยรั้งตำแหน่งแฟรนไชส์ที่ขยายตัวเร็วที่สุดอันดับ 1 ของ BRW อีกทั้งยังคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย เช่น รางวัลความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้าโดย Canstar Blue สองปีซ้อน


บริษัทวางแผนขยายธุรกิจไปทั่วยุโรปและเอเชียแปซิฟิกในอีก 5 ปีข้างหน้านี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jetts.com.au

เกี่ยวกับ Jetts

Jetts ปฏิวัติธุรกิจฟิตเนสด้วยการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน คิดค่าสมาชิกไม่แพง ไม่บังคับทำสัญญา และรูปแบบฟิตเนสที่สะดวกสบาย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และขณะนี้มีฟิตเนสกว่า 270 สาขาทั่วออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเนเธอร์แลนด์ Jetts คือหนึ่งในแฟรนไชส์ฟิตเนสที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของออสเตรเลีย

โดยให้ทางเลือกที่คุ้มค่าในราคาประหยัดแก่สมาชิก เพื่อให้สมาชิกสามารถออกกำลังกายได้ตามสะดวก โดยไม่บังคับให้ทำสัญญา สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติม ด้วยเหตุนี้ Jetts จึงเป็นฟิตเนสทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ การันตีด้วยรางวัล "ฟิตเนสขวัญใจผู้บริโภค" ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จาก Canstar ในปี 2555 และ 2556

เว็บ: www.jetts.com.au  ;
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/jettsfitness  ;
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/jetts247  ;

อ้างอิงจาก   news.thaiquest.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/JettsThailand
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.