1.7K
12 พฤศจิกายน 2558
บริษัท ซีพีทีเอ จำกัด จัดอบรม หลักสูตรจับผิด ภ.ง.ด.50


บริษัท ซีพีทีเอ จำกัด จัดอบรมสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีพื้นฐานด้านบัญชี หลักสูตรจับผิด ภ.ง.ด.50ปัจจุบันผู้ประกอบการสรรพากรเรียกตรวจสอบจำนวนครั้งมากขึ้น คำถามทุกคำถามหากตอบได้ก็ไม่ต้องถูกประเมิน หากตอบไม่ได้ต้องก้มหน้ารับสภาพไป นั่นหมายถึงเบี้ยปรับเงินตามมานั่นเอง

มาเรียนรู้ว่าแบบฟอร์มภ.ง.ด.50 ช่วยอะไรคุณได้บ้าง ที่จริงตัวเลขที่ปรากฎในภ.ง.ด.50 มีคำถามคำตอบอยู่ในแบบฟอร์มที่ต้องนำส่งกรมสรรพากร นั่นหมายความว่าผู้ประกอบการเวลากรอกตัวเลขในงบดุล แต่กลับไปสัมพันธ์กับงบกำไรขาดทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยทั่วไปเมื่อผู้ประกอบการต้องถูกตรวจและตอบคำถาม ซึ่งผู้ประกอบการกลับกลัวว่าจะตอบคำถามอย่างไรให้ดลใจและถูกต้อง ความกลัวนี้จะหมดไปหากผู้ประกอบการมาเรียนรู้ว่าจะป้องกันการจับผิดในภ.ง.ด.50 ได้อย่างไร และต้องตอบอย่างไรหรือแก้ไขความผิดพลาดจากภ.ง.ด.50 ได้อย่างไรเพื่อให้ทันท่วงที

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักบัญชี เจ้าของธุรกิจ และผู้ที่สนใจทั่วไป ทางบริษัท ฯ เล็งเห็นว่าการจัดหลักสูตรนี้จะช่วยป้องกัน หรืออุดรูรั่ว ตลอดไป ถามว่าจำเป็นต้องรู้เรื่องบัญชีหรือไม่ถ้ารู้ก็เข้าใจและเห็นภาพได้ทันที แต่ถ้าไม่มีพื้นฐานบัญชีมาเลยเรียนได้ไหม ก็ตอบตามตรงว่าต้องใช้ความพยายามขึ้น

แต่ถ้าผู้ประกอบการซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจเองก็ต้องปกป้องตัวเองให้ได้ หากจ้างบุคคลภายนอกทำบัญชี ก็ต้องรู้ว่านั่งเทียนทำบัญชีให้ หรือมีความรู้ในการทำบัญชีจริงหรือไม่ อย่างน้อยผู้เข้าอบรมจะได้หลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการถูกกรมสรรพากรประเมิน เนื้อหาของหลักสูตรนี้ไม่ได้แจกแจงให้ชัดเจนว่าเรียนอะไรบ้าง

ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมาค้นหาคำตอบเองเรื่องยาก ๆ กลับกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ กับวิทยากรชื่อสุขสิรี เจษฎาพรชัย ผู้เรียบเรียงหนังสือคู่มือปฏิบัติงานผู้จัดการบัญชีอย่างมืออาชีพ Handbook Accounting Manager รวมทั้งหนังสือบัญชีต่าง ๆ เช่น คู่มือปฏิบัติงานเจ้าของธุรกิจอย่างมืออาชีพ Basic -Advance คู่มือปฏิบัติงาน Import คู่มือปฏิบัติงาน Export คู่มือปฏิบัติงานทะเบียนทรัพย์สินถาวร คู่มือปฏิบัติงานค่าใช้จ่ายส่งเสริมการขาย คู่มือปฏิบัติงานภาษีเงินได้นิติบุคคล คู่มือผู้จัดการฝ่ายบุคคลอย่างมืออาชีพ ซึ่งหากใครเป็นแฟนพันธ์แท้ก็จะพบหนังสือแต่ละเล่ม เรียบเรียงขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจนำมาใช้งานได้จริงด้วยภาษาง่าย ๆ ที่ทำให้เรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี

หัวข้อการอบรม/กำหนดการ

  1. การตอบคำถามจากกรมสรรพากรได้อย่างถูกต้องและไม่ถูกประเมินจากกรมสรรพากร
  2. เรียนรู้การกรอกแบบฟอร์มภ.ง.ด.50 การกรอกตัวเลขในงบดุล งบกำไรขาดทุน
  3. เรียนรู้เพื่อป้องกันการตอบคำถามและการแก้ไขความผิดพลาดจากภ.ง.ด.50วิทยากร อาจารย์สุขสิรี เจษฎาพรชัย
คุณสมบัติผู้เข้าฝึกอบรม
  1. ผู้บริหาร
  2. ผู้จัดการฝ่ายบัญชี
  3. พนักงานบัญชี
  4. ผู้ที่สนใจ
วันที่และเวลา 23 พฤศจิกายน 2558

สถานที่ โรงแรมเอส 31 สุขุมวิท

ค่าลงทะเบียน 4,500 บาท (ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Promotion สำหรับท่านที่สมัครและโอนเงินค่าอบรม ภายในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558
  • ฟรีแบบทดสอบความรู้ด้านบัญชี (Online) 10 หลักสูตร 5 Account (1 Account/1 ครั้ง) นาน 3 เดือน (ธ.ค. 2558-ก.พ. 2559)
  • ฟรีค่าสมาชิก (Basic) 1,500 บาท/1 ปี หรือ มา 3 จ่าย 2 (ภายในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม เท่านั้น)
  • พิเศษ! สำหรับสมาชิก รับฟรี สื่อการสอน (Online) 1 หลักสูตร มูลค่า 1,200 เอกสาร/โบร์ชัวร์หลักสูตร http://www.cpta.co.th/webcpta/index.php/th/public-training/26-pub-carper
สอบถามรายละเอียด (CONTACT) : คุณรินรดา โทร.02-222-4772 ต่อ 187มือถือ 081-353-3866

อีเมล์ : info_cpta@wpp.co.th

เว็บไซต์ : www.cpta.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,661
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,438
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
742
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
734
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
694
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
559
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.