1.2K
12 ตุลาคม 2558
เอ็นคอนเส็ปท์ ฉลองครบ 20 ปี เปิด คอร์สก้าวแรก เรียนภาษาราคา 100 บาท


โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์  เปิดหลักสูตร “ก้าวแรก” เรียนภาษาอังกฤษราคา 100 บาท หวังแก้ปัญหาทักษะอังกฤษคนไทยรั้งท้ายอาเซียน  ฉลองครบรอบ 20 ปี


นางสาวอริสรา ธนาปกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์เปิดเผยว่า “เอ็นคอนเส็ปท์อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยพัฒนาภาษาอังกฤษ เพราะเมื่อเทียบทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของคนไทยในปัจจุบัน

ตามผลสำรวจของ “JobStreet.com English Language Assessment” หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “JELA”  โดยทดสอบกับประชากรจำนวน กว่า 1,500,000 คน ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบว่า กลุ่มตัวอย่างจากสิงคโปร์ได้คะแนนสูงที่สุด คิดเป็นค่าเฉลี่ยที่ 81 เปอร์เซ็นต์รองลงมาคือกลุ่มตัวอย่างจากฟิลิปปินส์ที่ได้  73 เปอร์เซ็นต์, มาเลเซีย 72 เปอร์เซ็นต์, อินโดนีเซียได้คะแนนเฉลี่ย 59 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ไทยอยู่รั้งท้ายที่ 55 เปอร์เซ็นต์ หรือเกินครึ่งเพียงเล็กน้อย

ซึ่งปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งของการพัฒนาภาษาอังกฤษประเทศไทย  คือ คนไทยสร้างกำแพงขึ้นมา ว่าภาษาอังกฤษเป็นสิ่งไกลตัว และเป็นเรื่องยากเกินกว่าจะทำความเข้าใจ ขณะที่ภาษาอังกฤษใกล้ตัวเขาขึ้นมาทุกที  เพราะพื้นฐานภาษาที่ดีนำมาสู่โอกาสที่ดีในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเรียน หรือการทำงานเองก็ตาม

ดังนั้นเอ็นคอนเส็ปท์จึงจัดหลักสูตรพัฒนาภาษาอังกฤษของคนไทยขึ้น คือ “คอร์สก้าวแรก” เป็นหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ที่สนใจ แบ่งเป็นประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย มหาวิทยาลัย ไปจนถึงวัยทำงาน เพราะเราอยากให้คนไทยเปิดใจกับการเรียนภาษาอังกฤษว่าไม่ยากและไม่ได้ไกลตัวอย่างที่คิด โดยเนื้อหาจะเป็นเนื้อหาภาษาอังกฤษที่ใช้ในแต่ละช่วงวัย ครอบคลุมเนื้อหา ไวยากรณ์ การเขียน การอ่าน และคำศัพท์

ซึ่งความยาวของบทเรียนรวม 12-16 ชั่วโมง ผู้ที่สนใจเรียนจะเสียค่าใช้จ่ายเพียง 100 บาท ซึ่งเราจะนำเงินจำนวนนี้มาทำโครงการที่เกี่ยวกับการศึกษาโครงการที่ 2 คือ การส่งมอบระบบการฝึกออกเสียงภาษาอังกฤษ  ให้กับโรงเรียน  ด้อยโอกาสในเขตชนบท  โดยระบบจะทำหน้าที่วิเคราะห์การออกเสียงที่ถูกต้องตามแบบเจ้าของภาษา เพราะปัญหาที่นักเรียนส่วนใหญ่เป็น คือ ออกเสียงไม่ถูกต้อง จนทำให้คำเปลี่ยนความหมาย และการเรียนกับครูต่างชาตินั้นมีค่าใช้จ่ายต่อหัวค่อนข้างสูง

ผู้สนใจสามารถสอบถามได้ที่  www.enconcept.com/20years  และโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์  ทุกสาขา หรือโทร 02-736-3636 

ซึ่งผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ จะสามารถเรียนด้วยตัวเองผ่านระบบ S.E.L.F ได้ทุกที่ทุกเวลา  โดยชำระค่าเอกสารการเรียนเพียง 100 บาท ซึ่งรายได้ส่วนนี้เอ็นคอนเส็ปท์จะนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาเพื่อเด็กด้อยโอกาสเต็มจำนวน สมัครด่วนได้ตั้งแต่วันนี้จำนวนจำกัดแค่ 1,000 คนเท่านั้น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.