2.9K
1
3 สิงหาคม 2558
เบอร์เกอร์แพงมาแรง! "เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์" บุกไทย รับกระแสร้านอาหารคึกคัก


แม้ภาวะเศรษฐกิจและกำลังซื้อในเวลานี้จะยังซบเซา แต่ธุรกิจร้านอาหารก็ยังคงคึกคักด้วยแบรนด์ใหม่ ๆ ที่ทยอยตบเท้าเข้ามารับโอกาสจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมรับประทานอาหารนอกบ้าน โดยเฉพาะแบรนด์ต่างประเทศที่เข้ามาปักธงสาขาแรกในไทยเป็นระยะ ๆ

"เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์" แบรนด์เบอร์เกอร์พรีเมี่ยมจากรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา คือแบรนด์ล่าสุดที่เข้ามาเปิดในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

"วงศ์รัตน์ ออรัตนชัย" กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกโก เรสเตอร์รอง จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์ เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์ ในไทย บอกว่า เธอเห็นโอกาสจากกระแสของเบอร์เกอร์ที่เติบโตขึ้นจากร้านเบอร์เกอร์เคลื่อนที่ในลักษณะของฟู้ดทรัก จึงนำร้านเทดดี้ส์ฯเข้ามา เพื่อเจาะตลาดเบอร์เกอร์พรีเมี่ยมในไทยที่ยังไม่ค่อยมีผู้เล่นในตลาดนี้มากนัก และตั้งใจให้สาขาแรกที่เกตเวย์ เอกมัย ที่มีพื้นที่กว่า 196 ตารางเมตร เป็นแฟลกชิปสโตร์ของเทดดี้ส์ฯในไทย


"วงศ์รัตน์" ระบุว่า เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์ จะเน้นจับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีกำลังซื้อระดับกลาง-บน โดยราคาจะเริ่มต้นตั้งแต่ 175 บาท ไปจนถึง 360 บาท

ในปีแรกนี้จะเปิด 2 สาขา โดยรูปแบบของร้านจะสอดคล้องกับร้านสาขาในญี่ปุ่น ที่กำลังปรับเปลี่ยนจากรูปแบบร้านบริการตัวเอง หรือเซลฟ์เซอร์วิส มาเป็นร้านอาหารในลักษณะฟูลเซอร์วิส เรสเตอรองต์ เพื่อให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์พรีเมี่ยม รวมทั้งตอบรับพฤติกรรมผู้บริโภคเอเชียที่ต้องการความสะดวกสบาย และตั้งเป้ายอดขายสาขาละ 2 ล้านบาทต่อเดือน

ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง และการแข่งขันของธุรกิจร้านอาหารที่รุนแรง สวนทางกับสภาพเศรษฐกิจและกำลังซื้อ นี่คือความท้าทาย ที่จะต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์


อ้างอิงจาก  ประชาชาติธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,215
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
938
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
730
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
727
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
665
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
622
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.