1.5K
22 กรกฎาคม 2558
งานสัมมนา Exclusive Live Coaching By ตลาดปัญญา


เริ่มต้นธุรกิจโดยเรียนรู้กับนักธุรกิจตัวจริงที่งานสัมมนา Exclusive Live Coaching By ตลาดปัญญา หนึ่งปีเต็มที่ ตลาดปัญญา.com เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างผู้สอน/คณาจารย์ที่มากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจจริงกับผู้ที่รักการเรียนรู้ และเชื่อมั่นว่า ความรู้ ทักษะและประสบการณ์ใหม่ๆ จะเป็นต้นทางของการพัฒนาตนเอง การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงธุรกิจนำไปสู่รายได้ใหม่ๆ และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตลาดปัญญาได้ก่อให้เกิดชุมชนผู้รักการเรียนรู้และระบบเศรษฐกิจ (Ecosystem) ของการเรียนรู้ตามอัธยาศัยอ.ธนกร ชาลี ผู้ก่อตั้งตลาดปัญญา ตระหนักในความจริงที่ว่าสิ่งที่เรียนรู้จากโรงเรียนและมหาวิทยาลัยนั้นเป็นเพียงพื้นฐานและจุดเริ่มต้นของการทำงาน การทำธุรกิจ และการหารายได้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อเลี้ยงชีพ แต่คนเราจะมีรายได้มากขึ้น มีชีวิตดีขึ้นก็ต่อเมื่อทำในสิ่งที่แตกต่างและมีการต่อยอดพัฒนาจากเดิม

ซึ่งก็ด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมที่ไม่มีวันจบสิ้นทางตลาดปัญญาจึงอยากขอเชิญนักการตลาด นักธุรกิจ ผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง และผู้ที่สนใจ มาร่วมงานสัมมนา Exclusive Live Coaching By ตลาดปัญญา โดยในงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบปะ พูดคุยและเรียนรู้กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางการตลาด การเงินและนักธุรกิจตัวจริง ที่จะมาให้ความรู้ที่มากมายถึง 4 หัวข้อด้วยกัน บรรยายโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ 4 ท่าน ได้แก่
  1. ยุทธศาสตร์การค้าขายได้กำไรสูง บรรยายโดย คุณเกียรติรัตน์ จินดามณี เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางค์ และผู้เขียนหนังสือ ปลุกแจ็คมาล้มยักษ์
  2. สูตรสำเร็จสามประสานใช้ Facebook อย่างไรให้ขายได้จริง บรรยายโดยคุณณัฐพล ขาวสำสี ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์
  3. วิธีบริหารกำไรจากธุรกิจเพื่อลดความเสี่ยงและให้เงินทำงานขนานกัน บรรยายโดย คุณนิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์ ที่ปรึกษาทางการเงิน บุคคลและ SME
  4. รับมือ AEC ด้วยการฝึกฝนทักษะการเขียนภาษาอังกฤษ
บรรยายโดย ครูเอ๋ ยุภาพร จันทร ครูสอนภาษาอังกฤษเจ้าของหนังสือเก่งภาษาอังกฤษแค่ดัดจริตให้ถูกที่วิทยากรแต่ละท่านจะบรรยายเป็นเวลา 30 นาทีและเปิดโอกาสให้ซักถามอย่างเป็นกันเองอีก 10 นาที โดยจะมีช่วงพักเบรคคั่นกลางเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้เพลิดเพลินกับของว่าง/ชา/กาแฟ ที่เราจัดการเตรียมไว้ให้เป็นอย่างดีในบรรยากาศสบายๆ ให้ผู้ร่วมงานได้มีเวลาย่อยข้อมูล ถ่ายรูป ขอลายเซ็นวิทยากร และสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมตามอัธยาศัยโดยหมายกำหนดการของงานสัมมนา Exclusive Live Coaching By ตลาดปัญญา

จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม เวลา 13.00-17.00 น. ณ ศูนย์ประชุมสัมมนา The Connection MRT ลาดพร้าว

ค่าใช้จ่ายเข้าร่วมในการสัมมนาท่านละ 1,000 บาท


แต่เนื่องจากทางตลาดปัญญาจัดงานสัมมนานี้ขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นการ “แบ่งปัน” และมุ่งที่จะสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ เราจึงออกค่าใช้จ่ายให้ผู้ร่วมสัมมนาครึ่งหนึ่งเหลือเพียง 500 บาทเท่านั้น

สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
088-548-8088 และ https://taladpanya.com/elc1
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
823
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
816
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
685
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
678
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
664
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
660
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.