2.6K
3 กรกฎาคม 2558
ซีพี ชูแนวคิดย้อนวันวานสไตล์ไทยแท้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ขนมหวาน “ซีพี สวีท ทรีท”


บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารพร้อมทาน ตราซีพี โดย นายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด และนางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด


จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ขนมหวาน “ซีพี สวีท ทรีท”  กับ 3 เมนูใหม่ ได้แก่ ข้าวเหนียวถั่วแดง สาคูถั่วดำ และเต้าส่วน ด้วยส่วนผสมกะทิคั้นสด น้ำตาลมะพร้าวแท้ ที่เกิดจากภูมิปัญญาของคนไทยสมัยโบราณ


 
ทำให้ได้ขนมหวานน้ำกะทิที่หอม หวาน แตกต่างจากขนมหวานทั่วไป พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม แชร์ความหอมหวานในวันวาน กับ ซีพี สวีท ทรีท เพื่อชิมรสชาติขนมหวานแบบไทยแท้กับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ร่วมด้วย ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง เก่ง เดอะวอยซ์ โดยมี ดีเจเอกกี้ รับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมสร้างสีสันภายในงาน


นายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ปัจจุบันของดีๆ ของไทยค่อยๆ ถูกโลกสมัยใหม่ ที่หมุนอย่างรวดเร็ว กลืนกินหายไป คนสมัยนี้จึงขาดอรรถรส ความปราณีตของการกิน 


ซีพีจึงอยากจะนำคุณค่าที่หายไปนั้นกลับคืนมา ด้วยขนมหวานน้ำกะทิ 3 เมนูใหม่ ข้าวเหนียวถั่วแดง สาคูถั่วดำ และเต้าส่วน ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ หรือรู้แล้วแต่เกือบจะลืมไป ว่าขนมหวานรสไทยแท้ ต้องทำจากน้ำตาลมะพร้าวแท้ เพื่อให้ได้กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม อร่อย


อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ภูมิปัญญาของคนไทยสมัยโบราณซึ่งหายากขึ้นทุกวัน ซีพีอยากจะเก็บคุณค่าเหล่านี้ไม่ให้หายไปตามกาลเวลา ซึ่งสินค้าขนมหวานน้ำกะทิของซีพีทั้ง 3 เมนู ทำจากน้ำตาลมะพร้าวแท้ เป็นของดีที่ทำให้ขนมมีรสชาติหอมหวาน อร่อย เป็นอาหารธรรมชาติ มีคุณค่าทางอาหารที่ร่างกายต้องการ


ซึ่งเราอยากจะส่งต่อให้อยู่คู่กับคนทุกยุคทุกสมัย อีกทั้งผลิตภัณฑ์ขนมหวาน ซีพี สวีท ทรีท ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่ชื่นชอบของหวาน ซึ่งแต่ล่ะเมนูที่เราเลือกมานั้นเป็นเมนูที่ผู้บริโภคชื่นชอบและมีโอกาสทานบ่อยสุด


โดยเลือก 3 เมนูที่ติดอันดับ 1 ใน 20 ของขนมหวานไทยยอดฮิต และดัดแปลงเป็น Signature Menu ของซีพี พร้อมสร้างความแตกต่างจากขนมหวานน้ำกะทิทั่วไป ด้วยการใช้วัตถุดิบแท้ ทั้ง น้ำตาลมะพร้าวแท้ น้ำกะทิคั้นสด


จนได้เป็นขนมหวาน ตราซีพี รสชาติอร่อยแบบไทยแท้ อีกทั้งยังเป็นการเก็บคุณค่าความเป็นไทยแท้ของขนมหวานน้ำกะทิ ให้อยู่ถึงรุ่นลูกรุ่นหลานอีกด้วยครับ” นายวิทวัส กล่าวทิ้งท้าย


ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.