2.3K
11 มิถุนายน 2558
สมาคมแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรม Training & Coaching “บริหารร้านสาขามืออาชีพ 30 ชั่วโมง”สมาคมแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรมที่เน้นปฏิบัติการ Training&Coaching  ระบบบริหารร้านสาขา จำนวน 30 ชั่วโมง “Smart operation system for chain store/franchise”  เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ และผู้จัดการร้าน ที่ต้องการระบบที่ก้าวหน้า เพื่อรองรับการขยายสาขา  และการขายแฟรนไชส์ที่ยืนยาว ที่ให้น้ำหนักของการเรียนรู้พร้อมกับการลงมือทำ

โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิถึง 2 ท่าน  อดีตผู้บริหาร ที่มีประสบการณ์ในการบริหารร้าน พิซซ่า คอมพานี

ร้านสเว่นเซ่น เบอร์เกอร์คิงส์ และร้านซิซเลอร์มานานกว่า 20 ปี  พร้อมด้วย ผู้ปลุกปั้นเคเอฟซี จากสาขาแรกจนถึง 500 สาขา ที่มีประสบการณ์ในการบริหารพนักงานมากกว่า 20 ปี     


การอบรมครั้งนี้ ผู้เข้าอบทุกท่าน จะได้ลงมือสร้าง Manaul หรือ คู่มือในการดำเนินงานร้าน สำหรับใช้ในการควบคุมมาตรฐานการทำงาน และบริหารร้านสาขา พร้อมทั้งออกแบบการอบรม และเรียนรู้การจัดทำแบบประเมินร้าน อันเป็นขบวนการที่ควรมีในระบบบริหารร้านสาขา

พร้อมกันนี้ ผู้เข้าอบรมจะได้รับตัวอย่าง และแบบฟอร์มต่างๆ  เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับกิจการของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น ในการจัดทำ คู่มือการดำเนินงานร้านสาขา เพื่อประโยชน์ในการลดปัญหาได้มากแล้ว ยังเป็นทรัพย์สินทางปัญญาอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ที่ต้องการขายแฟรนไชส์ จำเป็นต้องมี เพื่อมอบให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์นำไปใช้ ให้มีมาตรฐานดียวกัน


สำหรับการอบรมครั้งนี้ จะจัดขึ้น 5 วัน คือ (วันเสาร์ที่ 20,27 มิย และ วันเสาร์ที่ 4,11,18 กค 58) นี้ ในจำนวนเวลา 30 ชั่วโมง ที่อาคารซีพีทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนสีลม (BTS สถานีศาลาแดง) โดยมีหัวข้อดังนี้
  • โครงสร้างร้านค้าที่ยอดเยี่ยม  และ การเลือกทำเล หัวใจของความสำเร็จ
  • ขบวนการดำเนินการร้าน เพื่อสร้างระบบมาตรฐาน   
  • ระบบสนับสนุนร้านสาขา ระบบควบคุมหลังร้าน,บัญชี,เทคโนโลยี,ระบบเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล
  • การตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายร้านสาขา
  • เทคนิคการจัดทำคู่มือ  ขั้นตอนการทำคู่มือ Step by step

 
สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการ (รับสมัครเพียง 50 ท่านเท่านั้น) ติดต่อฝ่ายอบรมสัมมนา 0-8967330


ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ ธงไชยผัดไทยร..
809
แรงทั่วประเทศ! #แฟรนไช..
570
#แฟรนไชส์ ชีกกี้ มังกี..
550
รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ..
541
#แฟรนไชส์ โอซาว่า ราเม..
531
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
519
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.