2.7K
14
25 เมษายน 2558
ดิจิแลนด์ เดินหน้ารุกตลาดอุปกรณ์ไอที จัดทัพส่ง “ดีดี ทู ยู” รถแฟรนไชส์ บริการสินค้าไปยังชุมชน
ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอทีมากว่า 22 ปี พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวรถ DD2U (ดีดี ทูยู) จำหน่ายอุปกรณ์ไอทีเคลื่อนที่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ใหม่ เจาะกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องการมีแฟรนไชส์เป็นของตัวเอง


นายสมพงษ์ สุทธิเชื้อชาติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอที และการสื่อสาร โดยก่อตั้งในปี พ.ศ. 2536 ด้วยความมุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทในระดับโลกที่มีผู้ถือหุ้นและพนักงานที่มีความสุขและมีประสิทธิภาพ โดยมีเป้าหมายคือการเป็นบริษัทค้าส่งสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี ที่มีคุณภาพทางด้านการขนส่งด้วยบริการที่เหนือกว่า เร็วกว่า และ คุ้มค่ากว่า


 
ด้านการบริหารงานจะเน้นให้ฝ่ายขายฝ่ายการตลาด และฝ่ายบริการ ทำงานสนับสนุนไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้สอดคล้องความต้องการของลูกค้ากลุ่มไอที ที่เป็นสินค้าที่มีความซับซ้อนมากขึ้นในปัจจุบัน บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการบริการและความเข้าใจในการบริการหลังการขาย

โดยมีทีมช่วยเหลือในด้านเทคนิคและความเข้าใจในการตัวสินค้าอย่างถูกต้องในทุกกลุ่มสินค้า เช่น คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง อุปกรณ์เชื่อมต่อ และระบบต่างๆ ทางบริษัทฯ พร้อมให้บริการทางด้านการตลาดอย่างสร้างสรรค์ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันรูปแบบการดำเนินธุรกิจไอที สินค้าต่อพ่วง

รวมถึงอุปกรณ์การสื่อสารต่างๆ ได้พัฒนารูปแบบและขยายช่องทางไปสู่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและหลากหลายช่องทาง บริษัทฯ จึงได้เล็งเห็นความสำคัญดังกล่าว จึงริเริ่มหาช่องทางการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการซื้อสินค้า ในสถานชุมชนท้องถิ่น แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่รวมกิจกรรมต่างๆ โดยผลิตรถจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีเคลื่อนที่ “DD2U”(ดีดีทูยู)

ซึ่งเป็นนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ใหม่ที่จะเพิ่มโอกาสให้กับทางผู้ประกอบการสามารถนำเสนอสินค้าแก่ลูกค้าให้ได้สัมผัสและจับจ่ายตามความต้องการภายในรถมีอุปกรณ์ด้านไอทีมากมาย ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย เป็นสินค้าที่มีความจำเป็นและราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่ผ่านทางรถ DD2U ได้อีกด้วย 
“มองว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีมีความจำเป็นต่อชีวิตคนเราอย่างมากทำให้ทุกพื้นที่ของประเทศมีความต้องการสินค้าประเภทไอทีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ในขณะเดียวกันจุดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีมีเฉพาะในตัวเมืองหรือหัวเมืองใหญ่ๆ เท่านั้น สำหรับรถ DD2U (ดีดีทูยู) จึงเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ที่มีรูปแบบการขายที่ง่าย สนุก สะดวก และรวดเร็ว”

รถ DD2U เป็นนวัตกรรม และการสร้างสรรค์ใหม่ ที่จะเพิ่มโอกาสให้กับทางคู่ค้าสามารถนำเสนอสินค้า แก่ลูกค้าให้ได้สัมผัสและจับจ่ายตามความต้องการ โดยทางลูกค้าจะได้รับผลประโยชน์ อาทิ การสนับสนุนทาง การตลาด โดยการจัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อช่วยโปรโมท รถ DD2U, การให้ความรู้ และเทคนิคการจัดการ รถ DD2U โดยการอบรมทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ

พร้อมทั้งการให้บริการในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยตรวจสอบสินค้าคงคลัง, การจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพ รวดเร็ว อย่างสม่ำเสมอ, การโฆษณา และประชาสัมพันธ์ ทางสื่อต่าง ๆ และการส่งเสริมการขายอย่างสม่ำเสมอ

อ้างอิงจาก news.thaiquest.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.