6.9K
1 พฤษภาคม 2558
ฮือฮา! เซเว่นอีเลฟเว่น เปิดบริการซักอบรีด



ชาวเน็ตตื่น เซเว่นอีเลฟเว่น เปิดบริการซักอบรีด และซักแห้ง 24 ชั่วโมง จัดโปรโมชั่น 4 ชิ้นฟรี 1 ชิ้น เสื้อสูทตัวละ 150 บาท
      
ในทวิตเตอร์ @Khun_Su ได้โพสต์ภาพตู้สำหรับจัดเก็บผ้า ภายในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาสีลมซอย 9 พร้อมโฆษณาว่า "ซัก อบ รีด ซักแห้ง" โดยรับบริการซักอบรีด และซักแห้ง 24 ชั่วโมง
      
จากการตรวจสอบของ ผู้จัดการออนไลน์ พบว่าเป็นบริการใหม่ โดยความร่วมมือของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท คลีนเมท เซอร์วิส จำกัด เจ้าของธุรกิจซักแห้งด้วยเทคโนโลยีซิลิโคน โดยเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2556 ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขา A-Space ดินแดง


ปัจจุบันให้บริการ 7 สาขา ได้แก่ สาขาศาลปกครอง, สาขาวิภาวดี 64, สาขา A-Space ดินแดง, สาขา The Parkland ท่าพระ, สาขา Happy Park Ploenchit สุขุมวิท 1, สาขาสาทร ซอย 10 และสาขา เมโทรพาร์ค (สาทร)
      
สำหรับขั้นตอนการใช้บริการ ลูกค้านำเสื้อผ้าที่ต้องการส่งซักมาให้ที่แคชเชียร์ และชำระเงินค่าบริการ จากนั้นเจ้าหน้าที่ของคลีนเมทจะมารับผ้าของลูกค้า ทำการซักอบรีดแล้วเสร็จภายใน 3 วัน


จากนั้นจะนำเสื้อผ้ามาส่งที่ร้าน หากไม่รับผ้าภายใน 3 วันจะส่ง SMS แจ้งเตือนลูกค้า โดยปัจจุบันได้จัดโปรโมชั่นซักอบรีด 4 ชิ้นฟรี 1 ชิ้น ในราคา 119 บาท (ยกเว้นผ้าปูที่นอนและผ้านวม) ส่วนซักแห้งเสื้อสูท ตัวละ 150 บาท ถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2558
      
อ้างอิงจาก ผู้จัดการออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ว้าว! 20 สโตร์ อัพเดทส..
1,321
ครบรอบ 6 ปี “บันนี่เชค..
788
แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวต้ม..
603
แฟรนไชส์ อาคิตะ ชานมไข..
563
แฟรนไชส์ เศรษฐีชา เปิด..
556
แฟรนไชส์ ออลส์ บับเบิ้..
526
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด