2.3K
16 เมษายน 2558
KTB SME จัดเต็ม "เคล็ดลับ UP SIZE ธุรกิจร้านอาหาร" ฟรี!  

KTB SME จัดเต็มสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารโดยเฉพาะ เปิดงานเสวนา หัวข้อ "เคล็ดลับ UP SIZE ธุรกิจร้านอาหาร" สานต่อความสำเร็จจากการจัดงานในครั้งแรก ที่มุ่งให้ความรู้แก่ผู้ทำธุรกิจร้านอาหาร ในการเพิ่มยอดขาย ขยายตลาด ลดต้นทุน ตลอดจนแนะวิธีการบริหารร้านให้สมบูรณ์แบบ


บรรยากาศการจัดงานครั้งแรกที่ผ่านมา


สำหรับวิทยากรในงานเสวนาครั้งนี้ คือ ผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหารของตัวเองอย่างสูง ได้แก่

1.คุณสุรีรัตน์ ศรีพรหมคำ เจ้าของ “เจคิว ปูม้านึ่ง เดลิเวอรี่”

ผู้พลิกโฉมรูปแบบขายอาหารซีฟู้ดแบบเดิม สู่ช่องทางขายผ่าน “ออนไลน์” ส่งตรงเมนูสดใหม่จากท้องทะเลถึงมือลูกค้าโดยตรงด้วยการคลิกแค่ปลายนิ้ว พร้อมปลุกกระแสบอกต่อในโลกโซเชียลมีเดีย จนแบรนด์ติดตลาด มียอดขายกว่า 10 ล้านบาทต่อเดือน จะบอกเล่าวิธีการขยายช่องทางตลาดใหม่ผ่านโลกออนไลน์
      
2. คุณอรุณโรจน์ ตรัยวรกุล ผู้บริหาร “แหลมเจริญ เคเทอริ่ง แหลมเจริญซีฟู้ด”
      
แนะนำแนวทางเพิ่มไลน์ธุรกิจด้วยการทำเคเทอริ่ง โดยอาศัยศักยภาพ และจุดแข็งเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติของอาหารทะเล นำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าถึงที่ ภายใต้แนวคิด ยกครัวไปปรุงสดต่อหน้า ช่วยให้ครองใจลูกค้ามายาวนาน

      
      
3.คุณชาตยา สุพรรณพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะบาร์บีคิวพลาซ่า จำกัด
      
ทายาทนักธุรกิจสาวไฟแรง มาถ่ายทอดประสบการณ์ การเข้ามาสานต่อธุรกิจ โดย “รีแบรนด์” บาร์บีคิวพลาซ่า จนสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับมีระบบบริหารงานในรูปแบบของบริษัทอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น
      
และ 4.คุณกฤษดา สาระคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซูชิ บอย จำกัด เจ้าของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิ บอย”
      
ต้นแบบคนรุ่นใหม่ที่หันหลังให้ชีวิตพนักงานออฟฟิศ มุ่งทำธุรกิจที่ตัวเองรัก บุกเบิกร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิสายพาน โดยใช้ความกล้าที่จะแตกต่าง นำเสนอสิ่งแปลกใหม่ พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนประสบความสำเร็จมีทั้งหมด 10 สาขาในปัจจุบัน

      

ดำเนินรายการโดย อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร ผู้ก่อตั้งวิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ ผู้ผลิตรายการอาหาร และผู้ดำเนินรายการอาหารชื่อดัง

นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมเสวนา จะได้เรียนรู้ระบบ Software จัดการร้านอาหารชั้นนำของประเทศ ที่มีการติดตั้งไปแล้วกว่า 1,200 จุด สามารถช่วยธุรกิจของคุณได้ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นทำให้ธุรกิจทันสมัย ชัดเจน และน่าเชื่อถือ ลดความผิดพลาดในการ key ข้อมูลจากเครื่องรูดบัตร EDC เพิ่มยอดขายจากระบบ Promotion, CRM, Loyalty Program ลดค่าใช้จ่าย จากค่าแรง , OT และลดความสูญเสียจากการทุจริตของพนักงาน ซึ่งสามารถเรียกดูรายงานต่างๆ และควบคุมสต็อกสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

งานจะจัดในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2558 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท รับจำนวนจำกัดเพียงแค่ 100 ที่นั่งเท่านั้น เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และในกรณีที่ผู้ลงทะเบียนเกิน 100 ท่าน จะใช้วิธีการสุ่ม และประกาศผลทาง E-Mail ภายในวันที่ 24 เมษายน 2558
      
สนใจเข้าร่วมลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ http://www.food-seminar.com/ หรือสอบถามรายละเอียด 089-771-8350

อ้างอิงจาก  ผู้จัดการออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,621
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,388
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
723
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
707
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.