1.9K
24 กุมภาพันธ์ 2558
เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ Kantana movie mall ชี้ช่องรวย ทำเลทอง


บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด (ACN) ผู้รับสิทธิอย่างเป็นทางการในการบริหารจัดการโครงการ Kmm: หรือที่รู้จักกันในนาม Kantana Movie Mall


ด้วยจุดเด่นนวัตกรรมธุรกิจโรงภาพยนตร์แพร่ภาพแพร่เสียงผ่านดาวเทียมขั้นสูงสู่ทุกชุมชนด้วยมาตรฐานสากล ได้มีความร่วมมือกับ บริษัท พีเพิล มีเดีย จำกัด เจ้าของนิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย จัดงาน “Kmm ชี้ช่องรวย ทำเลทอง” ถือเป็นก้าวสำคัญ ของ ทางบริษัท กันตนา กรุ๊ป ที่จะเปิดตัว ธุรกิจโรงหนังชุมชน ในนามโรงหนังกันตนา อย่างเป็นทางการ

โดยภายในงานประกอบไปด้วย การแสดงนิทรรศการพื้นที่ Kmm กว่า 40 สาขาทั่วประเทศ พร้อมผู้ประกอบการธุรกิจเฟรนไซน์ที่มีความพร้อมขยายสาขากว่า 40 ร้านค้าและการบรรยายแนะนำโครงการ Kmm สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจโรงภาพยนตร์ชุมชน สิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ รวมถึงจากร้านค้าต่างๆและธนาคารที่สนับสนุนโครงการ

เพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการเจรจาธุรกิจระหว่างกันพร้อมทั้งเปิดให้บุคคลทั่วไปผู้สนใจได้เข้าร่วมงานเพื่อโอกาสในการเลือกธุรกิจที่ชอบไปดำเนินการในทำเลที่ใช่อย่าง Kmm ต่อไป ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงานและเปิดงานอย่างเป็นทางการคุณภรวรรณ โกมลารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด กล่าวว่า “จากความตั้งใจและปรารถนาดีของคุณจาฤก กัลย์จาฤก ที่ต้องการส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยด้วยใจรักและอยากเปิดโอกาสให้ทุกชุมชุนได้สัมผัสอรรถรสความบันเทิงที่มีคุณภาพ จึงนำมาสู่ Kantana Movie Mall หรือ Kmm ธุรกิจนวัตกรรมบันเทิงที่ออกแบบมาให้สามารถลงทุนหรือร่วมลงทุนด้วยงบประมาณที่ SME สามารถสัมผัสได้

นอกจากนี้จากการดำเนินการพบว่าเมื่อ Kmm ไปตั้งในพื้นที่จะส่งผลให้มีความน่าสนใจและดึงดูดสามารถสร้างมูลค่าได้เพิ่มเติมทั้งจากการค้าขาย การเช่าร้าน การจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นอยู่กับการบริหารของพื้นที่นั้น การร่วมมือในวันนี้จะเป็นการนำเสนอโครงการแก่ผู้สนใจ และการนำเสนอพื้นที่ Kmm ที่พร้อมบริการให้พบกับธุรกิจที่มีนโยบายขยายสาขาเพื่อการเจรจาธุรกิจ

นอกจากนี้เรายังได้ส่งเสริมโครงการด้วยการร่วมมือกับสถาบันการเงินที่พร้อมจะสนับสนุน รวมถึงนโยบายที่พร้อมจะร่วมหรือลงทุนในพื้นที่ที่มีความพร้อมพัฒนาขนาด 100 ตารางวาขึ้นไป โดยมีเป้าหมายขยายสู่ 300 สาขาในปีนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ทันที”

คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทพีเพิลมีเดีย จำกัดกล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะช่วยส่งเสริม SME ไทย ทั้งในเรื่องการขยายธุรกิจหรือการเริ่มต้นทำธุรกิจ การเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจประเภทต่างๆ ล้วนมาร่วมงานพร้อมกับข้อเสนอพิเศษจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการได้พบปะพื้นที่ที่ Kmm ไปเป็นแม่เหล็กซึ่งส่งผลให้เป็นทำเลทองจากทั่วประเทศ จะเกิดการจับคู่ทางธุรกิจที่ลงตัวกับทุกฝ่าย และสร้างโอกาสทางธุรกิจ


ความพิเศษที่เกิดขึ้นภายในงานดังกล่าว คือ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการสินเชื่อเพื่อประกอบกิจการโครงการ กันตนา มูฟวี่ มอลล์” ระหว่าง ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) และ บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด (ACN) เพื่อส่งเสริม SME ในการเข้าถึงสิทธิประโยชน์และแหล่งเงินทุนเพื่อดำเนินโครงการ

โดยคุณสุพจน์ อาวาส, กรรมการผู้จัดการ ธพว. กล่าวว่า “โครงการนี้มีความพิเศษคือเราได้ร่วมกับ Kmm โดยการสนับสนุนเงินทุนให้แก่บุคคล และ/ หรือ นิติบุคคลที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกจาก บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด ให้เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินโครงการโรงภาพยนตร์ดังกล่าว โดย ธพว. จะให้เงินกู้ระยะยาวแก่ผู้ประกอบการ เพื่อนำไปใช้เป็นเงินทุนในการประกอบกิจการ ไม่เกิน 15 ล้านบาทต่อราย มีระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 5 ปี และ ธพว. พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้ต้องการใช้บริการสินเชื่อ โดยมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำอย่างใกล้ชิดต่อไป”

สำหรับผู้เข้าร่วมงาน ภายในงาน ยังได้พบกับ Promotion จากทาง Kmm สำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจโรงภาพยนตร์ชุมชน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
732
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.