1.9K
25 กุมภาพันธ์ 2558
ไทยเร้นท์อะคาร์ ยอดฉลุย 2,000 ล้าน เดินหน้าลุยแฟรนไชส์ พร้อมทุ่ม 200 ล้าน เปิดลิมูซีนรถหรู“ไทย เร้นท์อะคาร์” ผู้นำรถเช่ามาตรฐานของคนไทย ตั้งจุดหมายใหม่มองไกลเหนือระดับ บุกแฟรนไชส์รถเช่าหนึ่งเดียวในประเทศ หลังปี 57 รับยอดฉลุย 2,000 ลบ. เร่งเดินหน้าลุยบริการใหม่สร้างประสบการณ์เอาใจลูกค้าไทย-เทศ ผู้หลงไหลในความหรูหรากับรถเช่าหรูพร้อมคนขับและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นายสุขุม ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ เปิเดเผยว่า ในปี 2557 ที่ผ่านมาตลาดรถเช่าทุกเจ้าต้องผันตัวเองเข้าสู่สงครามราคา ด้วยการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ทั้งลดราคา หรือการตลาดในแง่อื่นๆ เพื่อดึงฐานลูกค้าเข้าสู่ระบบของตัวเองให้มากที่สุด ซึ่งในฐานะผู้ประกอบธุรกิจก็ต้องปรับตัวไปตามตลาด แม้การแข่งขันจะสูงแต่ผลประกอบการในปี 57 ที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างผลกำไรได้กว่า 2,000 ล้านบาท

ส่วนในปี 2558 เตรียมพร้อมสำหรับการพัฒนาแผนการเปิดแฟรนไชส์รถเช่าตั้งเป้าหมายบุกพื้ใน พื้นที่ที่คาดว่าจะเป็นศูนย์กลางการขนส่ง การท่องเที่ยว ตามภูมิภาคต่างๆ เล็งพื้นที่หนองคาย ลำปาง มุกดาหาร คาดการณ์ว่าทั้ง 3 จังหวัดนี้จะเป็นศูนย์กลางในการกระจายจนส่งสินค้าไปยังพื้นที่ต่างๆ เมื่อมีการเปิด ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน การค้าการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยวน่าจะเพิ่มขึ้นจากการขยายตัว ดังกล่าว

นอกจากนี้บริษัทยังเดินหน้าแผนการตลาดแนวใหม่หลีกหนีสงครามราคารถเช่าสร้าง ทางเลือกที่หลากหลายและกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น รุกให้บริการลูกค้าไฮเอนด์กับบริการ “เดอะ ลักชัวรี่ ลิมูซีน” รถเช่าหรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมคนขับ โดยจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้รับแนวคิดจากการให้บริการเช่ารถเมอร์ เซเดส-เบนซ์ ในช่วงที่ผ่านมา

ซึ่งแม้ว่าราคาเช่าจะสูงกว่าราคาเช่า รถทั่วไปแต่กลับได้รับความสนใจจากทั้งลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร ทำให้เล็งเห็นช่องทางในการเปิดให้บริการและการเติบโตและคุ้มค่าการลงทุน จึงได้สั่งรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ใหม่เอี่ยมเข้ามาให้บริการกว่า 40 คัน รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 200 ลบ. ซึ่งบริษัทเองได้รับการสนับสนุนจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลิซซิ่ง สำหรับการเพิ่มจำนวนรถในครั้งนี้ด้วย


นายสุขุม ธรรมมณีวงศ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า จากแผนการตลาดที่ต้องขยายงานในส่วนของแฟรนไชส์ที่ปัจจุบันเราเป็นเจ้าแรกและ เจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีการดำเนินการธุรกิจแฟรนไชส์รถเช่า ด้วยประสบการณ์การให้บริการกว่า 37 ปี ทำให้เรามั่นใจว่าตรงนี้เป็นจุดแข็งในการสร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุน

และ ในวันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมาบริษัทเชิญชวนผู้สนใจร่วมลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์รถเช่ามาร่วมพูดคุย ในรายละเอียดต่างๆ ก็ได้รับความสนใจจากบุคคลหลายสาขาอาชีพที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจกว่า 50 ราย มาร่วมสัมมนาและมีผู้สนใจกว่า 30 รายที่ยื่นความจำนงขอเข้ารับการคัดเลือกซึ่งตรงจุดนี้ทางเราอยู่ระหว่างการ คัดเลือกเพื่อคัดสรรบุคคลที่พร้อมที่จะดำเนินธุรกิจกับเราอย่างจริงจัง

อีทกั้งบริษัท ฯ ยังได้เดินหน้าเปิดให้บริการลิมูซีนรถหรู โดยมองกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงกลุ่มลูกค้าองค์กร ซึ่งเรามี รถเมอร์เซเดส-เบนซ์หลายรุ่นที่พร้อมให้บริการทั้ง New C-Class C180, S300, E300, E200, Vito VIP, Vito Care wheel และ Sprinter

ใน ส่วนของพนักงานขับรถนั้นเราคัดสรรเป็นพิเศษโดยพนักงานทุกคนสามารถสื่อสาร ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีและมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าระดับวีไอพี มาแล้วทั้งนี้ในอนาคตเตรียมขยายบริการเสริมพิเศษเพื่อความเหนือระดับที่จัด แพ็คเกจได้ตามความต้องการของลูกค้า อาทิ Fast track package, Wedding package, Travel & Leisure package และ Security package เพื่อจะให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการแบบหรูหรา


และ ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้แต่ในปี 2557 ที่ผ่านมาบริษัทก็ได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐและเอกชนในการให้บริการ ลูกค้าวีไอพี โดยล่าสุดได้รับการไว้วางใจให้รับรอง คณะรัฐบาลในงานรำลึกสึนามิครบรอบ 10 ปี ในเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา

แต่ สำหรับลูกค้าที่ประสงค์จะเช่ารถเมอร์เซเดส-เบนซ์ แบบขับเองทางบริษัทก็ยังคงมีให้บริการตามปกติ กับรุ่นที่หลากหลาย โดยสามารถสอบถามรุ่นและราคาหรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆได้ทางช่องทาง การสื่อสารของบริษัท

สัมผัสประสบการณ์การหรูหรา มีระดับ ใหม่ในการเช่ารถ ได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 737 8888 หรือ
www.thairentacar.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.