3.4K
26 มกราคม 2558
งานแฟรนไชส์และ SME ปีที่ 9 กำลังมา..


กวินอินเตอร์เทรด ลุยงานแสดงแฟรนไชส์และ SME ปีที่ 9 ชูจุดเด่นเป็นศูนย์รวมแฟรนไชส์และ SME  ที่ดีที่สุดในไทย รอรับนักลงทุนกว่า 50,000 คน ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ


นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัด งานแสดง Thai Franchise & SME Expo ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคมนี้ ณ อิมแพค เมืองทอง ฮอลล์ 2-3 รอรับนักลุงทุนทั้งรายเก่าและรายใหม่จากทั่วประเทศ และจากกลุ่มประเทศ AEC


คอนเซ็บงานของปีนี้ คือต้องการรวบผู้ประกอบการแฟรนไชส์และ SME มาไว้ในที่เดียวเพื่อให้นักลงทุนได้เลือก และตัดสินใจเป็นเจ้าของธุรกิจ อาทิ อาหาร กาแฟ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม สิ่งพิมพ์ ความงาม การลงทุน ฯลฯ  งบลงทุนเริ่มตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักล้าน


“ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของธุรกิจแฟรนไชส์และ SME  มาก จากปัจจัยบวกหลายอย่าง ทั้งในเรื่องของการเมืองที่นิ่ง การฟื้นตัวของเศรษฐกิจในประเทศและต่างประเทศ ประกอบกับสถาบันการเงินและรัฐต่างเข้ามาสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์และ SME ส่งผลให้มีผู้ขายแฟรนไชส์และผู้ผลิต ผู้ประกอบการ SME กว่า 135 บริษัท หลากหลายประเภทเข้าร่วมแสดง อาทิ เซ็นทรัล เทรดดิ้ง, ซาลอตโต้, ชาวดอย, Zolito,  คอฟแมน, Pearly Tea, The waffle, Copper&Crown ฯลฯ เพื่อมองหาผู้ร่วมลงทุนและตัวแทนจำหน่าย” นายกวิน กล่าว


 
นายกวิน กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทยังได้เตรียมกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันแต่งหน้าเค้ก Workshop สอนทำ เบเกอรี่และไอศกรีม จัดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชมฟรี รวมถึงการสัมมนาเรื่องการลงทุนต่างๆ  โดย ผู้เชี่ยวชาญ 


โดยการจัดงานแสดงแฟรนไชส์และ SME ในปีนี้จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานกว่า 50,000 คนจากทั่วประเทศ งานแฟรนไชส์ และ SME จัดพร้อมกับงานท่องไทย ท่องโลกและงานจักรยาน ปีที่ 3 ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานอีกประมาณ 150,000 คนอีกด้วย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มบริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด โทร.02-861-4013 หรือ www.thaifranchisesme.com


ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
950
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
648
“เติมพลังความรู้” กับ ..
591
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
562
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
554
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
517
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด