2.4K
27 มกราคม 2558
แม็กซ์ อินเตอร์ ลุยแฟรนไชส์


นายยุทธศิลป์ ทิวะทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์ อินเตอร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อส่งเสริมให้นักธุรกิจแม็กซ์อินเตอร์ฯ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มที่ไม่ใช่กลุ่มนักธุรกิจเครือข่ายและลูกค้าที่ไม่ถนัดทำการตลาดแบบออนไลน์


ล่าสุดบริษัทได้ผุดกลยุทธ์ใหม่ "แพ็กเกจแฟรนไชส์" เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้านอกตลาดเครือข่าย ที่นิยมทำการตลาดแบบออฟไลน์โดยเฉพาะ นั่นคือกลุ่มร้านเสริมความงามทั่วประเทศ หรือผู้สนใจที่จะเริ่มเปิดหน้าร้านเป็นของตัวเอง

สำหรับผู้สนใจสามารถเปิดแฟรนไชส์แพ็กเกจในราคาเพียง 50,000 บาท จะได้เป็นสมาชิกของบริษัทโดยอัตโนมัติ และจะได้รับอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์สำหรับเปิดร้านแม็กซ์ มูลค่าเท่ากับจำนวนเงิน ประกอบด้วย "ส่วนของอุปกรณ์" ได้แก่ ตู้โชว์พร้อมไฟ, Standee สินค้า, X-Stand สินค้า, โบรชัวร์ และ "ส่วนของผลิตภัณฑ์" ที่จะได้รับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความงามตามเงื่อนไขของแพ็คเกจไม่ต่ำกว่า 15 รายการด้วย


ทั้งนี้ "แม็กซ์ อินเตอร์ฯ" พยายามจะเปิดตลาดใหม่อยู่เสมอ จุดประสงค์เพื่อให้นักธุรกิจทุกคนทำงานง่ายขึ้น จากกลยุทธ์ดังกล่าวมั่นใจว่าจะทำให้สมาชิกที่เป็นนักธุรกิจ ออกไปขยายตลาดสร้างยอดขายได้มากขึ้น และเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ได้อีกมหาศาล เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีผู้บริโภคและบุคคลนอกวงการเครือข่ายจำนวนมาก สนใจที่จะทำธุรกิจกับแม็กซ์ อินเตอร์ฯ แต่บางรายไม่อยากทำธุรกิจเครือข่าย นี่จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะนำเสนอไปยังผู้สนใจได้ และจะทำให้การสร้างแบรนด์ของแม็กซ์ อินเตอร์ฯ เข้าถึงผู้คนได้หลากหลายมากขึ้น

สำหรับเป้าหมายการขยายแฟรนไชส์นั้นคาดว่าในปี 2558 จะสามารถเจาะกลุ่มร้านเสริมความงามได้ทั่วประเทศแน่นอน ไปจนถึงกลุ่มที่อยากมีธุรกิจร้านเสริมความงามเป็นของตัวเอง นี่คือจุดเริ่มต้นที่ดีมาก ที่จะมีหน้าร้านเป็นของตัวเองได้ โดยไม่ต้องลงทุนมาก บางท่านอาจมีบ้าน หรือที่พักอยู่แล้ว ก็สามารถทำหน้าร้านได้เลยจากอุปกรณ์ของเราที่อยู่ในแพ็กเกจนี้ด้วย


นอกจากนี้ในส่วนของกลยุทธ์การบริหารภายใน กรรมการผู้จัดการกล่าวว่า "แม็กซ์ อินเตอร์ฯ" ได้ปรับผังองค์กรใหม่ เพื่อรองรับการเติบโตแบบก้าวกระโดดในอนาคต โดยการแต่งตั้งผู้บริหารประจำฝ่ายดังนี้
  1. คุณยุทธศิลป์ ทิวะทรัพย์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ
  2. คุณเกวลิน หุราพันธุ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีการเงิน จัดซื้อและบุคคล
  3. คุณพรพรรณ ทองแจ่ม ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงาน
  4. คุณธีร์วสิษฐ์ ฉายาวัฒนะ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสมาชิก คลังสินค้า และรักษาการณ์ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายตรวจสอบและปราบปรามการกระทำผิดกฎจรรยาบรรณธุรกิจ
  5. คุณฉมินทา ทิวะทรัพย์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายIT ประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ

"ส่วนตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายตรวจสอบและปราบปรามการกระทำผิดกฎจรรยาบรรณธุรกิจ อนาคตอันใกล้จะมีผู้บริหารเข้ามาดำรงตำแหน่งอย่างเป็นทางการอีกหนึ่งท่าน โดยระหว่างนี้จะเป็นคุณธีร์วสิษฐ์ ดำรงตำแหน่งรักษาการณ์ชั่วคราวก่อน ฝ่ายนี้ถือเป็นการสร้างเกราะป้องกัน และวางแนวทางจรรยาบรรณที่ถูกต้องให้กับนักธุรกิจ สร้างความเข้มแข็งให้กับองค์กรโดยรวม

ทั้งยังเป็นหน่วยงานที่ช่วยป้องกันปัญหาหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับสมาชิกในธุรกิจเครือข่ายโดยตรง เช่น ป้องกันปัญหาการขายตัดราคา ป้องกันปัญหาการแย่งสายงาน เป็นต้น" กรรมการผู้จัดการ กล่าวสรุป

อ้างอิงจาก www.ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.