3.4K
19 ตุลาคม 2557

สมาคมส่งเสริมการค้าอาเชียน สนับสนุนงาน Asia Beauty & Cosmetic Expo 2015
 


 

เชิญชวน ผู้ประกอบการด้านความงามร่วมงาน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่AEC คุณอู๋ จื้อ อี้  รองนายกและเลขาธิการ  สมาคมส่งเสริมการค้าอาเชียน  เปิดเผยถึงสถานการณ์ของสินค้าอาเชียนและแนวโน้มสินค้าในกลุ่มความงามและสุขภาพว่า “ปัจจุบันสินค้ากลุ่มความงามและสุขภาพเป็นสินค้าที่มีอนาคตและมีแนวโน้มที่ดีในอนาคต ยกตัวอย่างเช่น สินค้ากลุ่มอุปกรณ์ทางการแพทย์เกี่ยวข้องกับความงาม และยาอาหารเสริม เป็นต้น 

โดยปัจจุบันนี้สมาคมฯ ได้มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมและสนับสนุนนโยบาย AEC ในฐานะเป็นผู้ดำเนินการสนับสนุน การจัดกิจกรรม ส่งเสริมความร่วมมือเครือข่ายธุรกิจระหว่างประเทศ ตลอดจนเชื่อมโยงข้อมูลเศรษฐกิจ การค้าการลงทุน โดยผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น การจัดงานแสดงสินค้า การจัดประชุม/สัมมนา/เสวนา  กิจกรรมจับคู่ธุรกิจ

ล่าสุดทางสมาคมฯ ได้เข้าร่วมสนับสนุนการจัดงาน Asia Beauty & Cosmetic Expo 2015 มหกรรมแสดงสินค้า เพื่อความงามและสุขภาพ ระหว่างวันที่  30 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 7-8  ที่จัดขึ้นโดย บริษัท ไอริช ทริลเลี่ยน จำกัด 

เนื่องจากเล็งเห็นว่า การจัดงานครั้งนี้เป็นงานที่มีความน่าสนใจ เป็นงานที่ได้รวบรวมสินค้านวัตกรรมด้านความงามและสุขภาพที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากในประเทศและต่างประเทศนำมาจัดแสดง อันจะเป็นการส่งเสริมให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้มีโอกาสต่อยอดทางธุรกิจในการเลือกหาสินค้าคุณภาพจากแหล่งผลิตและผู้จำหน่ายที่ได้คัดสรรมาเปิดตัวและแนะนำสินค้าและบริการโดยตรง  และเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดการค้าเสรีที่จะมาถึง


ทั้งนี้คาดว่าผู้มาออกบูธในงานจะได้ประโยชน์จากการมาออกบูธ  จะได้มีโอกาสเปิดตัวและ มีโอกาสนำสินค้านวรรตกรรมใหม่มาเผยแพร่ให้กับกลุ่มเป้าหมายภายในงาน โอกาสได้พบคู่แข่ง  คู่ค้า  นำไปพัฒนาและต่อยอดธุรกิจได้ในอนาคต  เช่น อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ สปา เครื่องสำอาง อาหารเสริม เป็นต้น   ในด้านของผู้มาชมงาน ก็คาดว่าจะได้ประโยชน์นจากการมางาน  ก็คือการได้พบสินค้าดีมีคุณภาพ  ราคาถูก  สินค้าหลากหลายทั้งในและต่างประเทศ โอกาสในการสร้างธุรกิจในการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือผู้ผลิต

สมาคมฯ กล่าวถึงจุดเด่นของงานว่า “งานนี้ถือเป็นงานแรกและงานเดียวที่ผู้จัดงานได้ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนทั้งในและต่างประเทศโดยคัดสรรสินค้าดีมีคุณภาพที่หลากหลายเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน อีกทั้งยังได้นำผู้ประกอบการและแหล่งผลิตสินค้าที่มีคุณภาพจากประเทศจีนมาร่วมจัดแสดงให้ผู้บริโภคได้สัมผัสสินด้านนวัตกรรมใหม่ที่หลากหลายและเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายย่อยในประเทศได้พบปะเจรจาเพื่อต่อยอดธุรกิจต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asia-beautycosmetic.com โทรสอบถามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ 02-575-1896

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เครื่องเดียวคุ้ม! B-PO..
1,853
"ควิกวอช" ตอกย้ำความสำ..
706
#แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเ..
686
"พี่ ๆ ขายแฟรนไชส์ไหม?..
651
ลดแรง!รีบเลย! #แฟรนไชส..
634
#แฟรนไชส์ “ดราก้อนชา” ..
612
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด