3.6K
18 กันยายน 2557
อบรมฟรี "Singha SMEs" ปีที่ 5


 

โอกาสทอง ครั้งเดียวในรอบปี กับโครงการฝึกอบรม “Singha SMEs ปีที่ 5″ บ.สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ขอเป็นส่วนร่วมในการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ประกอบการในธุรกิจเอสเอ็มอี ได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างเข้มแข็งและมั่นคง

นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าว เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการในธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการด้านการบริหาร การจัดการ และการตลาดหลักสูตรเข้มข้น ให้เข้าถึงหัวใจในการพัฒนาศักยภาพและขีดความสามารถสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ มองทะลุกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการในโลกยุคปัจจุบัน ในปีนี้มุ่งเน้นรับสมัครผู้ประกอบการในธุรกิจท่องเที่ยว,โรงแรม,ร้านอาหาร,สถานบันเทิงและธุรกิจที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมอบรมเป็นหลัก เพราะธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเป็นอุตสาหกรรมสำคัญในการสร้างรายได้เข้าประเทศ หลักสูตรที่ผู้ประกอบการจะได้อบรมเป็นหลักสูตรระยะสั้น 36 ชั่วโมง แบบเข้มข้น มีทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฎิบัติที่เจาะลึก

อาทิ การอบรมด้านการตลาด การบริหารจัดการ การต่อยอดธุรกิจ การจัดทำแผนธุรกิจ และภาคปฏิบัติ ที่เจาะลึก

โดยผู้เข้าอบรมจะได้รับประสบการณ์ตรงจากกูรูชื่อดังผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ ร่วมกับผู้บริหารจาก บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการในการพัฒนาธุรกิจของตน อาทิ ดร.ธีรพันธ์ โล่ห์ทองคำ นักกลยุทธ์การตลาด, ไอเอ็มซี และ วิทยากรชื่อดัง , คุณสรกล อดุลย์ยานนท์ (หนุ่มเมืองจันท์) คอลัมนิสต์/นักเขียน ,คุณธีรศานต์ สหัหหพาศน์ เจ้าของธุรกิจ “เจ๊กเม้ง” เจ้าของร้านอาหารความคิดสร้างสรรค์ต้นตำรับเพชรบุรี แจ้งเกิดและโด่งดังจากการใช้ social network marketing อ.จักรพันธ์ พงษ์เภตรา ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต สนง.พิพัฒน์

รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงจากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น โดยจะมีการฝึกอบรมทั่วประเทศ เริ่มที่ จ.ขอนแก่น วันที่ 12-14 และ 26-28 กันยายน จ.นครศรีธรรมราช วันที่ 19-21 กันยายน และ 3-5 ตุลาคม และปิดท้ายที่ กรุงเทพฯ วันที่ 17-19 ตุลาคม และ 31 ตุลาคม-2 พฤศจิกายน 2557 นี้ รีบสมัครด่วน..อบรมฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่าย..รับจำนวนจำกัดเพียงจังหวัดละ 60 ท่าน

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 085-440-1212, 080-062-1212หรือที่ www.singha-sme.com

อ้างอิงจาก หนังสือพิมพ์บ้านเมือง
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,728
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,496
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,475
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,158
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
904
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
868
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด