3.7K
23 กันยายน 2557
ใกล้เริ่มละ.. มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 11
 
    

 
มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคม 2557 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ

นิตยสารตั้งตัว และนิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์ เดินหน้าจุดประกายความคิดเพื่อสร้างธุรกิจส่วนตัว จัดงานแฟร์ธุรกิจสุดยิ่งใหญ่ “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 11” ระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคม 2557 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ ชวนคนที่อยากทำธุรกิจส่วนตัว อยากมีอาชีพเสริมควบคู่กับการทำงานประจำ ไปชมธุรกิจและมองหาไอเดียอาชีพ ร่วมชมงานฟรีทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 21.00 น.

งานนี้เป็นงานแสดงแฟรนไชส์มิติใหม่ รวมธุรกิจแฟรนไชส์และธุรกิจน่าลงทุนมาให้คุณเลือกช้อปเป็นเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวกันมากกว่า 200 บูธ โดยคุณสามารถเจรจาธุรกิจได้ทันที แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ อาทิ หมวดแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม เช่น แฟรนไชส์กาแฟสด, แฟรนไชส์กาแฟโบราณ, แฟรนไชส์กาแฟถุงกระดาษ, แฟรนไชส์ชานมไข่มุก, แฟรนไชส์การศึกษา, แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ, แฟรนไชส์ไอศกรีม, แฟรนไชส์ธุรกิจความสวยความงาม, ธุรกิจตู้เติมเงินมือถือ, ตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติ เป็นต้น

แฟรนไชส์ที่ร่วมออกบูธในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 11 มีกว่า 200 บูธ อาทิ แฟรนไชส์เซเว่น อีเลฟเว่น, แฟรนไชส์ไทเชฟ, แฟรนไชส์แพนเค้กไต้หวัน เคเควู้ดดี้ , แฟรนไชส์ไอดูโฟร์ไอเดีย, แฟรนไชส์ มิกุชา, แฟรนไชส์เอ-โกะ ทุกอย่าง 20 บาท ฯลฯ โดยธุรกิจแฟรนไชส์ที่มาจะมีความหลากหลาย บางธุรกิจใช้เงินลงทุนเริ่มต้นหลักพันเป็นต้นไปก็เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวได้แล้ว

นอกจากนี้ยังตัวช่วยเริ่มธุรกิจเอสเอ็มอีมากมาย อาทิ รถยนต์สำหรับการประกอบธุรกิจ โชลูชั่นด้านการสื่อสารสำหรับเอสเอ็มอี เรียกว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกความต้องการของคุณอยากมีธุรกิจส่วนตัว

 

กิจกรรมตลอดการจัดงาน 5 วันจัดงานท่านจะได้พบกับ
  • โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ จากธุรกิจแฟรนไชส์คุณภาพ และธุรกิจน่าลงทุนกว่า 200 ธุรกิจ
  • ฟรี มินิคอนเสิร์ตเพื่อชีวิต เพื่อคนสู้ชีวิต สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยลุกขึ้นสู้ โดยคุณปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์
  • ฟรี กิจกรรมแจกแฟรนไชส์ สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมงาน
  • ฟรี กิจกรรมอบรมอาชีพงานไอเดียแฮนด์เมดง่ายๆ จากเจ้าของกิจการตัวจริงทุกวัน อาทิ แก้วเพ้นท์ลายกราฟฟิค,ขนมชั้นเค้กผ้าสักหลาด, เปเปอร์มาเช่, ผลิตภัณฑ์จากเครื่องหนัง
  • ฟรี ทอล์กโชว์แชร์ไอเดียการสร้างธุรกิจส่วนตัวจากดาราดังทุกวัน อาทิ คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, คุณต๊ะ วริษ, คุณเก๋ ชลลดา เฆมราตรี

 
เทรนด์ใหม่คนทำงานยุคนี้
  1. อยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวเร็วขึ้น ดูจากจำนวนนักศึกษาที่มาเดินงานเพื่อมองหาโอกาสการสร้างธุรกิจส่วนตัวรองรับเมื่อเรียนจบ
  2. กลุ่มคนทำงานที่เลือกทำงานหลักควบคู่กับงานเสริม Weekday วันจันทร์ - ศุกร์ ทำงานประจำ ส่วน Weekend เสาร์ - อาทิตย์ ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นกลุ่มใหญ่ที่พบมากที่สุด โดยเลือกธุรกิจที่หลากหลายกันไปตามความชอบ ทำเลและความถนัด
  3. เลือกธุรกิจกลุ่มที่สามารถทำเสริมไปได้ในทุกวัน โดยไม่กระทบงานประจำ เช่น ธุรกิจในกลุ่มเครื่องหยอดเหรียญอัตโนมัติ
  4. เลือกธุรกิจเสริมเพื่อสร้างรายได้ให้คนในครอบครัว โดยเลือกซื้อแฟรนไชส์ที่มีความง่ายในการดูแล โดยให้เป็นงานเสริมที่เปิดได้ในทำเลใกล้บ้าน หรือทำเสริมในช่วงเวลาที่ลูกไปโรงเรียน หรือทำเสริมระหว่างอยู่บ้านเฉยๆ กลุ่มนี้ผู้ซื้ออาจไม่ได้ลงมือทำธุรกิจด้วยตนเอง แต่จะเป็นคนอื่นๆ ในครอบครัว
“จากการจัดงานหลายครั้งที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด เราได้เชิญเหล่าดารา นักแสดง มาร่วมพูดคุยถึงธุรกิจแฟรนไชส์ผ่านมุมมองที่หลากหลาย มีประชาชนจากหลายจังหวัดทั่วทุกภาคของประเทศไทยเดินทางมาร่วมงานอย่างหนาแน่น มาที่นี่คุณจะได้เห็นการค้าขายจริง เนื่องจากพื้นที่จัดแสดงงานเป็นพื้นที่เปิด จะมีทั้งคนที่ตั้งใจมาเดินชมงานเพื่อหาธุรกิจที่ใช่ และลูกค้าของห้างฯ ที่อาจจะสนใจแวะเวียนเข้ามาดูแล้วได้ไอเดียกลับไปสร้างธุรกิจของตัวเอง

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่มาออกบูธ คุณจะได้ขายแฟรนไชส์และขายสินค้าไปพร้อมๆ กัน บรรยากาศตรงนี้จะทำให้คนที่มาเดินในงานได้เห็นว่า เวลาที่คุณซื้อแฟรนไชส์ไปเปิดขายจริงจะได้รับการตอบรับอย่างไร ลูกค้าจะเดินเข้ามาเยอะไหม ขายดีไหม ภาพมันจะชัดเจนกว่าการที่คุณไปนั่งฟังหรือศึกษาข้อมูลจากเอกสารอย่างเดียว ตรงนี้จะเป็นตัวช่วยสร้างความเชื่อมั่นในธุรกิจที่คุณจะลงทุน


“การจัดงานในครั้งนี้ ผมไม่เน้นให้มีพื้นที่จัดแสดงงานที่โอ่โถงหรือเป็นทางการมากเกินไป เพราะอยากให้ทุกคนที่มางานได้เห็นของจริง และเป็นการสร้างฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ทุกคนที่มาเดินงานไม่ว่าคุณจะตั้งใจมาหาธุรกิจหรือแค่แวะมาเดินฆ่าเวลา ผมถือว่าเป็นลูกค้าทั้งหมด

เพราะมีหลายคนที่ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจเข้ามาหาธุรกิจ แต่พอมาเห็นว่ามีสินค้าที่ขายดีมาก ก็เริ่มเกิดไอเดีย เกิดมุมมองใหม่ๆ เริ่มศึกษา แล้วตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ กลายเป็นเจ้าของธุรกิจ นั่นแสดงว่าทุกคนมีโอกาสทำธุรกิจ ฉะนั้นงานนี้จะเป็นประตูที่ถูกเปิดให้ทุกคนได้เข้ามาแลกเปลี่ยนและจุดประกายความคิดในการทำธุรกิจให้กับคนรุ่นใหม่”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม/ติดต่อจองพื้นที่บูธ


นิตยสารตั้งตัว SMEs, นิตยสารแฟรนไชส์ทูเดย์
บริษัท เกรท ดีไซน์ แอนด์ พริ้นท์ จำกัด
คุณอมรรัตน์ โทร. 02-756-9631
Facebook/tangtuamagazine
Instagram/@ tangtuamagazine
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,596
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,164
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
924
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
757
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
696
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
660
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.