2.2K
12 กันยายน 2557
สร้างโอกาสขยายตลาดความงามและสุขภาพก่อนใคร ในงาน Asia Beauty & Cosmetic Expo 2015   
เพื่อส่งเสริมธุรกิจ ต่อยอดธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระหว่างไทยจีน และเพื่อส่งเสริมการค้าระยะยาวระหว่างผู้ประกอบการไทย กลุ่มธุริจSMEs ของไทยกับผู้ประกอบการด้านเครื่องจักร วัสดุ อุปกรณ์ ตลอดจนผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามของจีน ส่งเสริมให้มีพื้นที่ทางการตลาด ประชาสัมพันธ์ที่จะแสดงผลงานโครงการของโปรแกรมและวิสัยทัศน์ของสถาบัน  บริษัท ไอริช ทริลเลี่ยน จำกัด

จึงได้ดำเนินการริเริ่มจัดงาน  Asia Beauty & Cosmetic Expo 2015 มหกรรมแสดงสินค้า เพื่อความงามและสุขภาพ ระหว่างวันที่  30 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 7-8  ให้เป็นงานแสดงที่ครบถ้วนและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย  ครอบคลุมทุกมิติด้านสุขภาพและความงาม  โดยมีจุดเด่นที่ต่างจากงานสุขภาพทั่วไปคือ เป็นครั้งแรกงานเดียวเรื่องสุขภาพและความงามที่มีครบตั้งแต่เรื่องสุขอนามัยพื้นฐานไปจนถึงการป้องกัน เยียวยารักษากับมืออาชีพ จากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อันเกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพ การโภชนาการ การออกกำลังกาย การดูแลผิวพรรณพร้อมทั้ง เทคโนโลยีอันทันสมัย ที่จะเปลี่ยนผู้เข้าชมงานให้เป็นคนใหม่

นายณฐกันต์ คงประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอริช ทริลเลี่ยน จำกัด ในฐานะผู้จัดงานกล่าวถึงแนวคิดในการจัดงานครั้งนี้ว่า “จากประสบการณ์ทำงานในการสายงานเอ็กซิบิชั่น ได้คลุกคลีกับงานต่างๆมากมายนับไม่ถ้วน โดยแต่ละงานนั้นก็ล้วนแต่มีการสร้างสรรค์ รวบรวมสิ่งต่างๆมาเพื่อตอบสนองให้กับผู้เข้าชมงานหรือการต่อยอดธุรกิจ ที่สามารถสร้างเม็ดเงินมหาศาล แต่มีบางอย่างที่อาจมองข้ามไป หรือถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถหาซื้อได้จากการทำงาน  ผมในฐานะผู้บริหารที่อายุน้อยรุ่นลูกหากเทียบกับใครหลายๆคนในวงการเอ็กซ์ซิบิชั่น และคิดริเริ่มจากการศึกษาดูงานนาประเทศมาแล้วนั้น

คิดว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีศักยภาพในลำดับต้นๆของเอเซียในการจัดงาน จึงเกิดแนวคิดการหลอมรวมเพื่อสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพ ยกระดับงานเอ็กซิบิชั่นในประเทศ ให้ทัดเทียมกับนานาชาติ จึงก่อเกิดถึงงาน Asia Beauty & Cosmetic Expo 2015  พร้อมแล้วที่จะรวมผลิตภัณฑ์ด้านความสวยงามและสุขภาพ จากต้นน้ำถึงปลายน้ำของธุรกิจ และถึงเวลาแล้วที่งานนี้จะเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้เข้าชมงานทุกยุค ทุกวัย ทั้งชายและหญิง

สำหรับงาน มหกรรม แสดงสินค้าเพื่อความงามและสุขภาพ  งานแสดงที่ครบถ้วนและยิ่งใหญ่ที่สุด ที่ผู้จัดงานได้จัดเตรียมแผนการตลาดโปรโมตงานผ่านสื่อต่างๆ ใช้งบประมาณกว่า 5 ล้านบาท(ห้าล้านบาท) โดยมุ่งหวังกลุ่มเป้าหมายที่มาร่วมงานจะเป็นกลุ่มคนรักสุขภาพและความงามทุกเพศทุกวัย พร้อมทั้งการจัดกิจกรรมสำหรับคนรักสุขภาพทั้งกายและใจ การเสวนาให้ความรู้ด้านสุขภาพความงาม การศัลยกรรมจากผู้เชี่ยวชาญและเหล่าดาราที่มีชื่อเสียง

รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องสำอางค ์ และอุปกรณ์เสริมความงาม สถานบริการความงาม อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สปา และธุรกิจประกันสุขภาพ ให้ผู้เข้าชมงานมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จากจำนวนบูทไม่ต่ำกว่า 700 บูธ  ตลอดการจัดงาน 4 วัน ด้วยผู้เข้าชมงานไม่ต่ ากว่า 200,000 คน ซึ่งท่านจะได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง และจะได้รับการลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อของบริษัทฯ ตลอดการจัดงาน ถือได้ว่าเป็นงานแสดง ด้านสุขภาพและความงามที่ดีและยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2558

ทั้งนี้ผู้ประกอบการท่านใดสนใจร่วมงาน มหกรรมแสดงสินค้าเพื่อความงาม และสุขภาพ เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจ ทำการตลาด ประชาสัมพันธ์องค์กร เสริมสร้างชื่อเสียงภาพลักษณ์ และกระชับความสัมพันธ์ที่ดีต่อกลุ่มเป้าหมาย ท่านจะมีโอกาสรับรู้ถึงกระแสตอบรับอันมีค่าโดยตรงและนำมาใช้ปรับปรุงเพื่อพัฒนาธุรกิจของท่านภายในงาน โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป

ดูรายละเอียดผ่านเวปไซด์
www.Asia-BeautyCosmetic.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,191
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
912
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
720
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
711
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
645
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
607
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.