3.0K
15 สิงหาคม 2557
เอสเอ็มอีแบงก์ ลุยจัดสัมมนาฟรี เทคนิคการกู้เงินฯ ช่วยพ่อค้าแม่ขาย ที่ จ.พิจิตร และหนองคาย


ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ร่วมกับสำนักงานคลัง สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัด  และบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) จะจัดสัมมนา เรื่อง “เทคนิคการกู้เงิน  ให้ได้เงิน” 

อังคารที่ 19 สิงหาคม 2557
เวลา 13.00 น. - 16.30 น. ณ ห้องตรีมุข  โรงแรมโอฆะนคร  จ.พิจิตร

และในวันเวลาเดียวกัน ณ ห้องประชุมบุศยรินทร์ โรงแรมบุศยรินทร์ จ.หนองคาย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากธนาคาร จะมาให้ความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมแก่ผู้ประกอบการ SMEs ก่อนยื่นกู้ ช่วยให้เข้าถึงแหล่งทุนอย่างมีประสิทธิภาพ และวิทยากรจาก บสย. จะมาเปิดเผยแนวทางการค้ำประกันสินเชื่อของ บสย. นอกจากนี้ ธนาคารยังได้เสนอสินเชื่อหลากหลาย อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ให้คำปรึกษาแนะนำพร้อมยื่นกู้ภายในงานด้วย

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจกิจกรรมของธนาคาร สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งฟรี ที่เอสเอ็มอีแบงก์ สาขาพิจิตร โทร 056-616-550-2 และสาขาหนองคาย โทร 042-464-628-30 , 042-412-341-2 งานนี้รับจำนวนจำกัด  
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
902
สตาร์แมท จินตคณิต เตรี..
831
งาน มอบรางวัลธุรกิจแฟร..
687
YONNY ปลาต้มผักกาดดอง ..
563
ฮิปสเตอร์ สเต็ก เปิดสา..
561
ธงไชยผัดไทย พร้อมให้บร..
559
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด