3.3K
7 มิถุนายน 2557
เป๊ปซี่ เปิดตัวเครื่องมิกซ์ตามสั่ง


ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆในศตวรรษที่ 21 กำลังสร้างความตื่นเต้นให้กับมนุษย์อย่างเราทั่วโลก ล่าสุด ในวงการเครื่องดื่มเอง "เป๊ปซี่" ก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการด้วยการเปิดตัว "เป๊ปซี่ สไปร์" เครื่องมิกซ์เครื่องดื่มตามใจลูกค้า ด้วยการกดจอสัมผัสขนาด 10 นิ้วขึ้นไป ทำให้ลูกค้าได้ลองชิมรสชาติใหม่ๆ ได้ทุกๆ วัน

เครื่องเป๊ปซี่ สไปร์ ใช้เวลากว่า 5 ปี ถึงจะพร้อมเปิดให้บริการ โดยเป้าหมายคือ ต้องเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ประสบการณ์ใหม่ๆ กับลูกค้าได้จริงๆ มีราคาไม่แพง และที่สำคัญที่สุดคือ ผู้ใช้ไม่ได้ต้องเรียนรู้อะไรใหม่

ในที่สุดก็เกิดเป็นเครื่องมิกซ์เครื่องดื่ม ที่ลูกค้าเลือกได้ว่าจะเอาเครื่องดื่มใดๆ ในเครือของเป๊ปซี่มาผสมรวมกันบ้าง เช่น "เมาน์เทน ดิว" "เซียร์ร่า มิสต์" "บริสค์ ไอซ์ที" และ "โซบี ไลฟ์วอเตอร์" จากนั้นก็เลือกรสชาติผลไม้แต่งเติมลงไป เช่น เชอร์รี่ มะนาว สตรอว์เบอร์รี่ เป็นต้น

คาดกันว่า เครื่องเป๊ปซี่ สไปร์นี้จะเริ่มบุกกับพันธมิตรธุรกิจอย่างแฟรนไชส์ฟาสต์ฟู้ดในอเมริกาก่อนเป็นที่แรกๆ เช่น "ทาโก้ เบลล์" "พิซซ่า ฮัท" "เคเอฟซี" และ "โอลด์ ไวลด์ วิงส์" ต้องบอกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าทึ่งจริงๆ

อ้างอิงจาก กรุงเทพธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ ซูโม่ ลูกชิ้น..
980
ครั้งแรก! ธุรกิจแฟรนไช..
964
แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวต้ม..
741
โกลเด้นเบรน (Golden Br..
614
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
600
แฟรนไชส์ กุยช่ายสวรรค์..
580
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด