2.7K
11 กุมภาพันธ์ 2557
สถาบันสอนภาษาอังกฤษ GEE English Academy ลด รับ AEC !


 
เป็นสถาบันสอนภาษาแนวใหม่ ภายใต้การบริหารงานจากคนรุ่นใหม่  ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2550 และเริ่มขยายสาขาโดยการขายเฟรนไชส์ตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งได้มีสาขาพะเยาเป็นที่แรก ซึ่งเป็นสาขาที่ประสบความสำเร็จและดำเนินการมาถึงปัจจุบัน
 
ทางสถาบันฯ ได้เล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่มีอัตราการเติบโตสูง และเนื่องจาก คณะทำงานแอดมิสชั่นส์ฟอรั่ม มีมติให้มหาวิทยาลัยเลื่อนการเปิดภาคเรียนไปอยู่ในช่วงกลางเดือนสิงหาคม-กันยายน เพื่อรองรับการเปิดประชาคมอาเซียนใน 2558 ทำให้ช่วงระยะการปิดเทอมที่ยาวนานนี้ เป็นระยะเวลาที่ดี ที่ผู้สนใจในธุรกิจด้านนี้ควรจะเริ่มต้นลงมือทำ เพราะมีนักเรียน นักศึกษาจำนวนมากที่มีเวลาว่าง และต้องการเตรียมทักษะทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อการเข้าสู่สังคมอาเซียน

ดังนั้นทางสถาบันฯ ได้เล็งเห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าจะทำให้ผู้ลงทุนสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลาอันสั้น จึงอยากจะกระตุ้นให้มีสาขาเพิ่มในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ จนถึงเดือนเมษายน นี้

โดยขอเสนอส่วนลดให้กับผู้ที่สนใจอย่างจริงจังในธุรกิจด้านนี้ 40,000 บาท ถ้าเซ็นสัญญาตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน  ลด 40,000 บาท!!!

จุดเด่นของเฟรนไชส์สถาบันสอนภาษา GEE
  • เป็นหลักสูตรที่ได้คิดค้น และทำการวิจัยมาหลายปี โดยคนไทยผู้ที่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ และคณะอาจารย์ชาวอังกฤษ เป็นหลักสูตรที่เป็นลิขสิทธิ์ของ GEE เอง (ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน) และได้ผลจริงจากการนำไปทดลองใช้กับนักเรียนหลายร้อยคน
  • GEE จัดหาและจัดจ้างครูต่างชาติที่เป็นเจ้าของภาษา และมีคุณสมบัติพร้อมที่จะเป็นครูที่ดี
  • GEE เข้าถึงง่าย ทำงานด้วยง่าย จริงใจ ไม่เน้นธุรกิจจนเกินไป ทำให้สบายใจและมีความสุขในการทำงาน
  • ไม่มีค่า Royalty Fee!
โปรโมชั่นนี้มีผลตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2557 เท่านั้น !
 
ท่านสามารถติดต่อขอจองพื้นที่ได้ที่ครูจิน 089-4337834
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,621
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,386
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
723
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
707
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.