6.8K
27 มีนาคม 2551
รีวิวงานแฟรนไชส์ที่ผ่านมา งานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 12 

 
 
“งานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 12 งานยิ่งใหญ่ครั้งเดียวประจำปี 2551” โดยกำหนดการจัดงานไว้ถึง 4 วัน ในระหว่างวันที่ 28 ,29 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2551 ณ HALL 4 อาคารอิมแพค เมืองทองธานี 

ทาง ThaiFranchiseCenter.com ขอพาท่านเดินชมงานแฟรนไชส์ ที่ผ่านมา หลายท่านมีโอกาสได้ไปดูในงาน แต่ก็มีอีกหลายท่านที่พลาดโอกาส ...วันนี้ เป็นโอกาสดี ทางเรารับอาสา เป็นไกด์พาทัวร์ งานแฟรนไชส์ เพื่อดูว่ามีธุรกิจอะไรน่าสนใจบ้าง ธุรกิจไหนน่าลงทุนที่สุด ในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ตามเรามาเลยครับ
 
 
 
กล่าวเปิดงานโดย คุณสมจิตร ลิขิตสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส จำกัด และการแสดงน่ารักๆของหนูน้อย จากแฟรนไชส์สถาบันเพิ่มทักษะ ความฉลาดเด็ก Quality Kids ที่มาร่วมสร้างสีสัน ในพิธีเปิดของงานครับ 
 
 
 
 
 
ภายในพิธีเปิดของงาน มีคุณณรัตน์ไชย หลีระพันธ์ นายกสมาคมแฟรนไชส์และเอสเอ็มอีไทย, คุณมกร เชาวน์วาณิชย์ นายกสมาคมนักออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ( IDS) และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานอย่างคับคั่ง บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก 
 
 
 
 
หลังจากเสร็จสิ้นจากพิธีเปิดงานกันแล้ว ตอนนี้ ก็ได้เวลาพาเที่ยวบูธต่างๆแล้วนะครับ แต่เอ.. เริ่มจากบูธไหนดีหล่ะครับเนี่ย มีบูธตั้งเยอะ กว่า 500 บูธ อะแฮ่ม.. เอาเป็นว่า พาเที่ยวเฉพาะบูธที่น่าสนใจ เด็ดๆ มีมั้ยครับ 
 
 

มาที่บูธแรกกันเลยนะครับ อยู่ใกล้ๆกับบูธของเราเอง ThaiFranchiseCenter.com คุณยุพดี วิภัติภูมิประเทศ ผู้ก่อตั้งบริษัท ยูพีดี โบรกเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็น แฟรนไชส์นายหน้าประกันวินาศภัยทุกประเภท ที่จะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าแบบครบวงจร อาทิ พ.ร.บ. ต่อทะเบียนรถ เสียภาษี แจ้งเปลี่ยนป้าย ตรวจสภาพ และอื่นๆอีกหลายอย่าง 
 
ช่วงนี้ ทาง UPD ชูนโยบาย One Stop Service เดินหน้าเปิดโรงเรียนสอนขับรถยนต์ “ ซึ่งทางยูพีดี การันตี” สอบผ่านหลักสูตร นำใบรับรองแลกใบขับขี่จากกรมการขนส่งได้ทันที" นับว่าโดนมากๆ สำหรับนโยบายเด็ดๆแบบนี้ 
 
ท่านใดสนใจธุรกิจ ยูพีดี โบรกเกอร์ ติดต่อได้ที่ 0-2540-4444 
 
 
 
 
 

เป็นเกียรติอย่างยิ่งนะครับ ในงานนี้ คุณประนิตา เกิดพิกุล นักวิชาการพาณิชย์ 7 DEP ผู้คลุกคลีอยู่ในแวดวงแฟรนไชส์ มาไม่ต่ำกว่า 5 ปี ถือว่าเป็น กูรูแฟรนไชส์ท่านหนึ่งของเมืองไทย ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของ ThaiFranchiseCenter.com พร้อมกล่าวชื่นชมเว็บไซต์ของเราว่า "เป็นเว็บไซต์ที่ดี เป็นศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพ ที่ผู้สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ สามารถสืบค้นข้อมูล และเข้าถึงได้โดยง่าย"
 
ทาง ThaiFranchiseCenter.com ก็ขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ สำหรับคำแนะนำดีๆ มีคุณค่า เช่นนี้ ช่วยกระตุ้นให้เราเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเป็นผู้นำเว็บไซต์ ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ต่อไปครับ
 
 
 
 

ชะแว้ปมาดูธุรกิจการศึกษาบ้าง... เห็นช่วงนี้มีคนสนใจเยอะมาก อยากเปิดโรงเรียนสอนภาษา นี่เลย ลองดูธุรกิจแฟรนไชส์ D'eng Club 
 
บริหารงานโดย คุณอุบล สุทธนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัม ซิสเท็ม จำกัด แฟรนไชส์ การเรียนการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ สำหรับเด็กเล็ก อายุ 4-8 ปี 
 
โดยยึดคอนเซ็ปต์ ”Innovative Technology for Education” ซึ่งปัจจุบัน กลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักๆ ของบริษัทฯ คือ กลุ่มองค์กรที่ต้องการสร้างงานอบรมแบบ ออนไลน์ สถาบันการศึกษา โรงเรียน มหาวิทยาลัยและยังเปิดให้การฝึกอบรมบุคคลทั่วไป ที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมด้านการเรียนการสอนออนไลน์ 
 
ท่านใดสนใจแฟรนไชส์ โทร.02-3634362-4 นะคร้าบ...
 
 
 
 
 
ธุรกิจแฟรนไชส์ไปรษณีย์ ก็มาแรงไม่ตกจริงๆ สำหรับ แฟรนไชส์ TopPost ก็เช่นกัน โดยคุณชัชชัย คุปต์รุจิวงศ์ ของบริษัทTop Sales Marketing จำกัด 
 
ก็ให้บริการสารพัด ครบวงจร จุดรับชำระค่าบริการสาธารณูปโภค พ.ร.บ. ประกันภัยรถยนต์ จักรยานยนต์ และบริการอื่นๆ แบบ one stop และอื่นๆอีกมากมาย 
 
ท่านใดสนใจธุรกิจไปรษณีย์ อย่าลังเล ลองติดต่อสอบถามดูนะครับ โทร.02-538-9934
 
 
 
 
 
ธุรกิจความสวยความงาม รอท่านเป็นเจ้าของอยู่แล้วครับ เชิญทางนี้... เพิ่งจะเปิดตัวธุรกิจแฟรนไชส์ โซกี้ สปาเพื่อสุขภาพ เป็นครั้งแรก ในงานนี้ ธุรกิจที่ให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรง รวมถึงคนที่คุณรัก เป็นธุรกิจที่มีรายได้ ได้ถึง 4 ทางเลือกในการให้คุณประสบความสำเร็จจากแผนการตลาดของบริษัท ซิงเถียนเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด 
 
รวมถึงร้านค้า สปา นวด ฟิตเนต สามารถเข้าร่วมธุรกิจกับเราได้เช่นกัน หากสนใจร่วมธุรกิจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 087-9045552 คุณฐิติรัตน์ ง่านวิสุทธิพันธ์ 
 
 
 
ลองเจรจาต้าอ่วยกับฝรั่งดูบ้างนะครับ อยากรู้จริงๆว่าที่มาออกบูธนี้ เชิญชวนให้ซื้อธุรกิจแบบไหน ได้ความว่า มิสเตอร์ Brad Huebner ได้มาอยู่เมืองไทยหลายปีแล้ว และได้นำเข้าธุรกิจหลายๆอย่าง มาจากอเมริกา และประเทศอื่นๆ 
 
ยกตัวอย่างเช่น TalkFusion เป็นลักษณะของ Straming VDO ที่จัดส่งไปให้ทาง e-mail ทำให้ผู้รับสามารถชมวีดีโอ ได้เลยในขณะเปิด e-mail อ่าน หรือ X Power Squares เป็นช็อกโกแลตที่ช่วยดูแลสุขภาพ และให้พลังงานที่เหมาะสมต่อร่างกาย รับประทานแล้วไม่อ้วน มีสาร Antioxidant อีกต่างหาก 
 
ทั้งหมดทั้งมวล หากสนใจอยากรู้ว่าจะดำเนินธุรกิจกับสินค้าเหล่านี้อย่างไร ก็ลองสอบถาม Mr.Brad Huebner ดูนะครับ USA Cell: 419.290.3996 หรือ จะส่ง e-mail ไปพูดคุยก่อนก็ได้ ไม่ว่ากันคร้าบ.. bradfordlh@aol.com
 
 
บูธนี้ ไม่แวะไม่ได้นะครับ แฟรนไชส์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ที่มีสาขามากที่สุดในไทย สมาร์ท อิงลิช กว่า 10 ปีที่ดำเนินธุรกิจมา ณ วันนี้ มีเกือบ 100 สาขาแล้ว การันตีได้ว่า ธุรกิจนำซึมบ่อทราย ตัวจริง เสียงจริง อยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ แถวนี้นี่เอง
 
บริหารงานโดย คุณอาทิตย์ คงนคร ค่าแฟรนไชส์ 3 แสนเก้าหมื่นบาท ทราบมาว่า ช่วงนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่หัดขับ ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจโรงเรียน สอนภาษาด้วยตนเอง 
 
อย่ารอช้า รีบติดต่อไปนะครับ โทร.02-6139139-41 
 
 
 

ไม่พ้นต้องคุยกับฝรั่งอีกแล้วขอรับท่าน ก็ธุรกิจมันน่าสนใจจริงๆนี่นา...แฟรนไชส์ธุรกิจบริการทำความสะอาด ChemDry ยี่ห้อนี้ ถือว่าดังมากในอเมริกาเลยนะครับ เพราะได้รับรางวัล 500 อันดับแรกในหมวด Cleaning จัดโดยนิตยสาร Entrepreneur ของสหรัฐอเมริกา เชียวนะครับ
 
ที่อเมริกา ใครๆก็ทราบว่า เป็นต้นกำเนิดของธุรกิจแฟรนไชส์ ทุกธุรกิจบนโลก พี่แก..เติบโตมากว่า 30 ปีแล้ว ในขณะที่ประเทศไทย เพิ่งจะเข้าสู่ปีที่ 10 ไม่นานมานี้เอง เพราะฉะนั้น ถือได้ว่า ไทยเรายังใหม่มากๆกับธุรกิจแฟรนไชส์ ฉะนั้น ก็ยังต้องมีการปรับปรุง และพัฒนาคุณภาพของธุรกิจกันต่อไป
 
นอกเรื่องไปไกล ลืมบอกไปว่า ChemDry รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับการทำความสะอาด ที่มาออกบูธก็เพื่อขายแฟรนไชส์ ในไทยมาสเตอร์แฟรนไชส์คือ Mr.David Arell เป็นผู้นำเข้าแฟรนไชส์แบรนด์ดังแบรนด์นี้เข้ามาครับ
 
ท่านใดสนใจ ลองโทรไปสอบถามนะครับ ที่ 076-254332 อ้อ.. ลืมบอกไป สำนักงานใหญ่ของคุณเดวิด อยู่ที่ภูเก็ตนะครับ
 
 
 
หลายท่านเคยเห็นธุรกิจนี้มานาน หลังจากเงียบหายไปสักพัก คุณบอม หรือคุณณปภัช ศรีสมาน ก็เข็นธุรกิจแฟรนไชส์ กล้วยปิ้ง ร.ศ.112 เข้ามาพร้อมกับ ทางเลือกที่น่าสนใจ หากอยากเปิดร้านขายกล้วยปิ้ง วันนี้ มีทำเลสวยๆให้พิจารณา คือ พื้นที่หน้าโลตัส 
 
ทางเจ้าของแฟรนไชส์แย้มให้ฟังว่า ทำเลทองมีไม่เยอะมาก หากสนใจลองโทรไปคุย 081-7537068 หรือ 081-9143349 
 
 
 
 
 
เห็นนาฬิกาสวยๆก็อดไม่ได้ที่จะต้องเข้าไปพูดคุยนะครับ ว่าขายแฟรนไชส์ หรือ ขายนาฬิกา ได้รับคำตอบมาว่า "ขายทั้ง 2 อย่างครับ" แบรนด์ Swatch ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงอยู่แล้ว กับนาฬิกาแบนๆติดข้อมือ ขึ้นชื่อ เรื่องนาฬิกาที่มีความบางสูงมาก 
 
มาวันนี้ เปิดขายแฟรนไชส์ อยากเป็นเจ้าของร้านนาฬิกา ก็ติดต่อไปได้เลย คุณเติมศักดิ์ อรุณรังสรรค์ หรือ คุณศิริชัย จึงชาญศาสตร์ โทร.02-6100200 ต่อ 265 หรือ 267 ก็ได้ครับ มีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลแฟรนไชส์ อยู่ครับ
 
 
 
"ธุรกิจนี้แปลกดี" ได้ยินคนเดินผ่านหน้าบูธนี้เอ่ย เลยต้องเข้าไปสอบถามข้อมูลสักหน่อย ทำให้ทราบว่าเป็นธุรกิจจำหน่ายตู้เติมลม หยอดเหรียญ ไว้ให้บริการแด่พวกมอเตอร์ไซค์ หรือ จักรยาน ก็นับเป็นช่องว่างทางการตลาด ที่ยังไม่ค่อยเห็นใครทำกันมากนักนะครับ
 
 
 
 
 
ปัจจัยที่ห้า คือ โทรศัพท์มือถือ ... ถูกต้องแล้วคร้าบ! มา เรามาทำให้มือถือ หรือ เครื่องเล่น PSP ของเราเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร MR. CHOI YOUNG SUL 
 
เป็นผู้นำเข้าเครื่องพ่นสี กรอบโทรศัพท์มือถือ หรือ เครื่องเล่น PSP จากประเทศเกาหลี นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ สีสัน สามารถทำได้แม้กระทั่ง Print เป็นรูปหน้าของท่านก็ได้ โดยการถ่ายรูป Digital และส่งไฟล์ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ สั่งงานผ่านไปที่ตัวเครื่องอีกที ก็เป็นธุรกิจที่น่าสนใจดีครับ
 
 
 
ธุรกิจนี้ ไม่ต้องพูดถึง หลายท่านคงทราบดี มาแรงแห่งยุคจริงๆ มาออกบูธด้วยครับ คุณธเนตร วงษาและคุณอนุสรา จันทรังษี เป็นธุรกิจเครือข่าย ที่ในช่วงนี้ ใครๆต่างพูดถึง Agel 
 
ท่านใดสนใจรับฟังข้อมูลโอกาสธุรกิจ Agel โทร.086-5555955 นะครับ
 
 
 
แฟรนไชส์การศึกษาอีกหนึ่งราย ในงานนี้ ที่เปิดตัวครั้งแรก กับธุรกิจสถาบันกวดวิชา Tutors Club บริหารงานโดย คุณนภัทร โภคาสัมฤทธิ์ ได้ข่าวมาว่า มีสิทธิพิเศษให้ผู้สนใจแฟรนไชส์ อย่างมากมาย 
 
ท่านใดสนใจแฟรนไชส์ โทร. 08-41184904
 
 
 
 
 
พักเหนื่อยสักแป้ป ขอแวะไปดูซุ้มประตูหน้างานสักหน่อย ... เห็นแล้วครับ เว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com เป็นหนึ่งในสื่อสนับสนุนงาน มีโลโก้ตรงซุ้มประตูทางเข้าด้วยแฮะ (เพิ่งสังเกตุเห็นครับ อิ อิ แอบดีใจเล็กๆ) อยู่ใต้นสพ.กรุงเทพธุรกิจ อ่ะครับ
 
 
 
 
แฟรนไชส์ภาษาอังกฤษที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือ Cyber English Online บริหารงานโดย ดร. อินทิรา ศรีประสิทธิ์ เป็น โครงการ ภายใต้ความร่วมมือ ของ มูลนิธิเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิตและสถานสอนภาษาชั้นนำในสหรัฐ ฯ ออสเตรเลีย และ อังกฤษ
 
โดย โรงเรียนได้ เซ็นต์ สัญญาความร่วมมือกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของโลก หลาย สถาบัน เช่น รัฐบาล ออสเตรเลีย HEC Readings (สหรัฐฯ ) ฯลฯ ซึ่งดำเนินการธุรกิจการฝึกอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษมามากกว่า 30-50 ปีแล้ว
 
สอนโฟนิคส์ด้วยระบบออนไลน์ อัจฉริยะ ภาษาอังกฤษสำหรับชีวิตประจำวัน สำสำหรับสำนักงาน และงานวิชาชีพ ทั้ง ออนไลน์ และในห้อง
 
ท่านใดสนใจแฟรนไชส์ อย่ารอช้า โทร. 08-1915-7537 

 
JoyPost ก็เป็นแฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน อีกแบรนด์หนึ่งนะครับ ขอผ่านไปแบบเร็วๆบ้างนะครับ เพราะบูธเยอะเหลือเกิน
 
 
ยอดเฮง ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ก็มา แฟรนไชส์ จองในงานลดเหลือ 37,000 บาทเท่านั้น ตอนนี้ ไม่ทราบว่าติดต่อไป ยังได้ราคาในงานหรือไม่ ลองดูนะครับ
ที่โทร.02-7550526 หรือ 081-5769869

 
 
 
 
 
ไอศกรีมอร่อยๆ มาแล้วจ้า... DreamCones เป็น ไอศกรีมอิตาเลี่ยนหรือเจลาโต้ ใช้ผลไม้สดเป็นส่วนผสมมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยคัดสรรผลไม้สดตามฤดูกาล จากแหล่งผลิตที่มีชื่อโดยตรง แอบปริคอทและสตรอว์เบอร์รี่จากเชียงใหม่ แอปเปิ้ลจากจีนและนิวซีแลนด์ บลูเบอร์รี่จากอเมริกา ไวลด์เบอร์รี่จากเบลเยี่ยม และ ถั่วเฮเซลนัทจากตุรกี มีรสของไอศครีมให้เลือก มากถึง 50 รส
 
สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ติดต่อ คุณทินสิรี เกษจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ 086-9791928 หรือ 02-6169951 
 
 
 
 
 
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นหมูนายฮุย ก็มาออกบูธเช่นกัน ภายในงานคึกคักขึ้นมาทันที ชอบจริงๆ ตรงโซนอาหารเนี่ย ของกินเยอะมากๆเลยครับ
 
 
 
 
 
ร้านขายของที่ระลึกน่ารักๆ ก็มีด้วย เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก มีตุ๊กตา และหุ่นจำลองสวยงาม ทีเดียว 
 
 
 
และแล้วเราก็ได้พบ คุณสุดเขต เอกสุข แฟนพันธุ์แท้ ThaiFranchiseCenter.com เป็นสมาชิกขาประจำของเว็บไซต์เรา เข้าชมเว็บไซต์เราอย่างต่อเนื่อง ทุกวัน" เพื่อรับทราบข่าวคราวเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ ในเมืองไทย ว่าตอนนี้มีธุรกิจอะไร น่าสนใจ หรือ น่าลงทุนบ้าง"
 
 
 
 
 
แฟรนไชส์เครื่องสำอางอินเทรนด์จากประเทศเกาหลี ianti ราคาถูกใจ สาว ๆ วัยรุ่นรวมไปถึงวัยทำงานมีส่วนประกอบของไข่มุก (pearls) คุณภาพเยี่ยม เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงเครื่องประดับของสุขภาพและผิวพรรณ ภายใต้สโลแกน “For Pearl Perfect Beauty” 
 
คำว่า anti หมายถึง ปฎิเสธ,ไม่ยอมรับ,ไม่เห็นด้วย กับ ต้นทุนที่ไม่จำเป็นของการผลิต เช่น แพ็คเกจ,การโฆษณาโดยใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นดารา,นักร้อง เป็นเหตุให้มี cost ในการผลิตสูงตามมาด้วย แต่ ianti ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นออกไปทำให้ผู้บริโภค ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาที่เหมาะสมและนี่คือที่มาของ “ianti” 
 
อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ร้านเครื่องสำอางค์ ianti ติดต่อ คุณคิม ยูอี (ยุ้ย) โทร 02-946-0007 
 
 
 
ศูนย์บริการเติมหมึก Free Jet นอกจากจะให้บริการเติมหมึกทั่วไปแล้ว ยังจำหน่ายชุดอุปกรณ์สำหรับเติมหมึกด้วยตนเองอย่างง่ายๆ อีกด้วย 
 
 
 
อาชีพในฝันของใครหลายคน คือ การเป็นเจ้าของร้านถ่ายรูป สักร้านนึง มาวันนี้ Kodak สานฝันของท่านให้เป็นจริงแล้ว โดยเปิดรับผู้สนใจร่วมลงทุน 
 
สนใจติดต่อ คุณชาคริส ชูเชิด โทร.02-6901433 ต่อ 853 

 
 
 
 
แฟรนไชส์การศึกษาล่าสุด จากประเทศอิสราเอล MindLab หลักการที่เป็นเอกลักษณ์ของ Mind Lab นั้น ได้รับการรังสรรค์จากแนวคิดว่า เกมลับสมองนั้นเหมาะสมที่สุดในการใช้เป็นเครื่องมือการศึกษาอันทรงพลัง 
 
เกมลับสมองมีส่วนช่วยการพัฒนาทักษะการคิดและสร้างการรับรู้ถึงขั้นตอนการคิด และยังช่วยให้ผู้เรียนสามารถรับมือกับสถานการณ์ต่างๆทางสังคม และช่วยในการพัฒนาทักษะทางอารมณ์(E.Q.)ให้ดีขึ้นอีกด้วย ประสบการณ์การเล่นเกม
 
สนใจแฟรนไชส์ ติดต่อคุณการุณ ธีรวรชัย โทร.02-2700501 หรือ 081-6357000
 
 
 
ปิดท้ายงานนี้ ขอธุรกิจเย็นๆหน่อยแล้วกันนะครับ BUDS IceCream โดยบริษัท อเมริกันฟู้ด จำกัด บริหารงานโดย คุณเทวา ลาภวิไล ใครอยากเป็นเจ้าของร้านไอศกรีม น่ารักๆ ลองโทรปรึกษาดูนะครับ 02-7343488 
 
 
เป็นอย่างไรบ้างครับ หวังว่าทุกท่านคงจุใจกับ รีวิวงานแฟรนไชส์ในครั้งนี้ ด้วยรูปภาพ กว่า 50 รูป 
 
ทาง ThaiFranchiseCenter.com หวังเป็นอย่างยิ่ง จะเป็นอีก 1 สื่อที่ช่วยให้ท่านผู้สนใจแฟรนไชส์ ได้พบรัก กับแฟรนไชส์ที่ท่านเลือก และจะทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ อันดับหนึ่งของเมืองไทย ตลอดไป
 
 
ขอบคุณมากครับ ที่ตามอ่านกันจนจบ :) 
หากท่านต้องการพูดคุย แลกเปลี่ยน ความคิดเห็นเรื่องของธุกริจแฟรนไชส์
 
 
 
 
หมายเหต : บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ ของThaiFranchiseCenter.com 
หากต้องการนำไปใช้ที่อื่นๆ กรุณาแจ้งให้ทราบ info@thaifranchisecenter
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.