1.9K
13 มกราคม 2557
thumbsup ฉลอง 3 ปีจัดงานสัมมนาใหญ่ธุรกิจดิจิดอล 

หลังจากเปิดตัวมาครบ 3 ปี เว็บไซต์ข่าวและบทความธุรกิจดิจิตอล thumbsup.in.th (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) เตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 3 ปีด้วย การจัดงานสัมมนาด้านธุรกิจดิจิตอล “สปาร์ค คอนเฟอร์เรนซ์” (Spark Conference) พร้อมดึงแขกรับเชิญชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ในหัว ข้อ "รีวิวปี 2013 และมองปี 2014" 24 ม.ค.ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า เวลา 9.30 น. เป็นต้นไป
      
นายจักรพงษ์ คงมาลัย หัวหน้ากองบรรณาธิการในนามตัวแทนของกองบรรณาธิการทั้ง 5 (ชรัตน์ เพ็ชร์ธงไชย, พิพัฒน์ ศรีมัธยกุล, รุ่งโรจน์ ศิริพรมงคล, อรนุช เลิศสุวรรณกิจ) เผยว่า งาน Spark Conference: 2013 Year in Review จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ บน 3 จุดประสงค์คือการสรุปความเคลื่อนไหวทั้งหมดทางด้านธุรกิจดิจิตอล การอัปเดตความรู้ใหม่จากวิทยากรชั้นนำที่มาจากทั้งในและต่างประเทศ และการฉลองครบรอบ 3 ปี
      
"สำหรับงาน Spark Conference เราได้รวบรวมวิทยากรที่เราเชื่อมั่นว่าคนในแวดวงธุรกิจดิจิตอลจะชื่นชอบ ณ ตอนนี้แขกรับเชิญที่จะมาร่วมงานกับเรามีหลายต่อหลายท่าน ผู่ร่วมงานจะได้รับฟังว่าในปี 2013 มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในแวดวงธุรกิจดิจิตอล และในปี 2014 พวกเราควรจะเตรียมตัวรับมือกับปีใหม่นี้อย่างไร" 
      
วิทยากรที่จะร่วมให้ความรู้บนเวทีสัมนาได้แก่ David Meerman Scott นักวางกลยุทธ์การตลาดดิจิตอล และผู้แต่งหนังสือขายดีระดับโลก เจ้าของหนังสือการตลาดดิจิตอล “New Rules of Marketing & PR” ซึ่งจะเดินทางมาจากบอสตัน สหรัฐอเมริกาถึงกรุงเทพมหานครเพื่อร่วมงาน Spark Conference โดยเฉพาะ, ศิวัตร เชาวรียวงษ์ นักการตลาดดิจิตอลชั้นนำผู้เคี่ยวกรำงานมากว่า 15 ปี ปัจจุบันคุณศิวัตรเป็น CEO ของบริษัท mInteraction ซึ่งให้บริการด้าน Interactive/Digital advertising และ communication solutions สำหรับแบรนด์และองค์กรชั้นนำ
      
ยังมี พรทิพย์ กองชุน หญิงแกร่งผู้ร่วมงานกับ Google เมื่อปี 2548 และดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย โดยมีหน้าที่ดูแลและพัฒนาธุรกิจของ Google ในประเทศไทย

รวมถึง พอล ศรีวรกุล ผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตและนักลงทุนที่พำนักอยู่ในกรุงเทพฯ ปัจจุบันเป็น Regional CEO ของบริษัท aCommerce ผู้ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ Willis Wee ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Tech in Asia ซึ่งเริ่มเป็นผู้ประกอบการตั้งแต่อายุ 19 ปี โดยเคยบริหารงานศูนย์การศึกษาเป็นเวลา 5 ปีก่อนที่จะขายให้กับหุ้นส่วน
      
งาน “สปาร์ค คอนเฟอร์เรนซ์” (Spark Conference) ซึ่งเป็น Tech Conference จะอยู่ภายใต้ธีมงานเดียวกันคือ "รีวิวปี 2013 และแลไปข้างหน้าในปี 2014"

ผู้สนใจร่วมงาน ติดตามรายละเอียดที่ http://www.eventthai.com/events/index/Spark-Conference-2013-Year-In-Review-by-Thumbsup หรือ http://www.thumbsup.in.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
824
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
816
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
685
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
681
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
664
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
660
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.