2.9K
5 มิถุนายน 2556
การจองตั๋วเครื่องบินที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้

 

 

เป็นแนวคิดจาก BananaTicket ที่ทำให้ทุกคนสามารถจองตั๋วได้ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ แค่เพียง 3 คลิ๊ก และสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคจากผู้ซื้อมาเป็นผู้ขายได้ 
 
ลักษณะสินค้าและบริการ
  • มีการสำรองตั๋วโดยสารเครื่องบิน และออกตั๋วโดยสารแทนสายการบินต่างๆ
  • บริการข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  และโปรแกรมทัวร์ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ
  • บริการการจองโรงแรม / ที่พักทั้งในและต่างประเทศ
  • บริการรับยื่นวีซ่าในประเทศที่เรามีสิทธิ์ยื่นแทนลูกค้าได้ รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ในการขอวีซ่าของแต่ละประเทศ
  • บริการทางด้านประกันภัยการเดินทาง ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ
 
เกี่ยวกับ ระบบการทำงาน การลงทุน  เงินทุน
 
รูปแบบที่ 1 ค่าแฟรนไชส์ 10,000 บาท มีอายุการใช้งาน 3ปี หากครบ 3 ปีและต้องการต่อสัญญา ปีละ 2,000 บาท
 
สำหรับผู้ไม่มีเว็ปไซต์เป็นของตนเอง เป็นรูปแบบของการใช้ Username & Password และ Log-in เข้าเวปไซต์กลาง (www.galileodirect.com) เพื่อดูราคาและที่นั่งว่าง ระบบนี้ทำออนไลน์ได้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ แต่ถ้ามีหน้าร้านก็จะช่วยทำให้ลูกค้าที่ผ่านไปมาได้รู้ว่าทางคุณมีบริการรับจองตั๋วเครื่องบินค่ะ ก็จะเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าได้เพิ่มขึ้นค่ะ รูปแบบนี้แฟรนไชส์จะเป็นผู้ booking ให้กับลูกค้าค่ะ

 
 
กำไรจากการขายแบบที่ 1 นี้กรณีตั๋วต่างประเทศบริษัทจะให้ราคาต้นทุนแฟรนไชส์ไปแล้วบวกกำไรเองได้เลยค่ะ
 
  • รูปแบบของการใช้ Username & Password และ Log-in เข้าเวปไซต์กลาง (www.galileodirect.com)
  • รูปแบบนี้แฟรนไชส์จะเป็นผู้ booking ให้กับลูกค้าค้า
  • ผลตอบแทน
               - กรณีตั๋วต่างประเทศบริษัทจะให้ราคาต้นทุนแฟรนไชส์ไปแล้วบวกกำไรเองได้เลยค่ะ
               - ตั๋วในประเทศ  ได้คอมมิชชั่น 2%(ราคาตั๋วก่อนรวมภาษี) ไม่ใช่ได้ 2% จากราคาเต็มทั้งหมดนะคะ

 

 
 
รูปแบบที่ 2 ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท มีอายุการใช้งาน 3ปี หากครบ  3ปีและต้องการต่อสัญญา ปีละ 2,000 บาท
 
* สำหรับแฟรนไชส์ที่มีเว็ปไซต์เป็นของตนเอง (ในรูปแบบนี้ สามารถแปะโค้ดกล่องจองตั๋วเครื่องบิน ได้ 1 เวปไซต์เท่านั้นนะคะ) 
 
ซึ่งทางบริษัทจะมีระบบจองตั๋วเครื่องบิน bananaticket.com ไปติดตั้งที่หน้าเว็ปของแฟรนไชส์ค่ะ แฟรนไชส์สามารถทำการประชาสัมพันธ์เว็ปของตนเองได้เต็มที่เลยค่ะ เมื่อลูกค้าเข้ามาที่เว็ปของแฟรนไชส์ก็จะเห็นว่ามีระบบจองตั๋วลูกค้าสามารถทำการ booking ตั๋วเองได้เลยค่ะ

ซึ่งแบบนี้ช่วยให้แฟรนไชส์สะดวกและประหยัดเวลาได้มากขึ้นค่ะเพราะหลังจากที่ลูกค้า booking ตั๋วแล้ว ทางบริษัทจะติดต่อประสานงานกับลูกค้าเองค่ะ โดยแบบนี้ลูกค้าจะโอนเงินผ่านทางบริษัทและทางบริษัทจะทำการโอนเงินค่าคอมมิชชั่นคืนให้กับแฟรนไชส์ทุก ๆ วันที่ 15 ของเดือนถัดไป  ตามเลขที่บัญชีที่แจ้งมาให้ค่ะ (กรณีนี้ ทางสรรพากรมีข้อกำหนดต้องหักภาษี 7% และ ณ ที่จ่าย 5% ในส่วนของคอมมิชชั่น ซึ่งตัว ณ ที่จ่าย 5% นั้น แฟรนไชส์สามารถยื่นแบบขอคืนกับสรรพากรได้ค่ะ)
 
กำไรจากการขายแบบที่ 2 นี้แฟรนไชส์จะได้กำไรใบละ 300 บาททุกเส้นทางบินต่างประเทศ และ 50 บาท ทุกเส้นทางในประเทศค่ะ
***กรณีที่เป็น Website เกี่ยวกับ Travel Agent  จะมีค่าบริการเป็นรายเดือน (ถ้าหากสนใจรบกวนเช็คค่าบริการรายเดือนอีกครั้งหนึ่งค่ะ)

 

 
 
ตัวอย่างเว็ปไซต์ที่แปะตัว online booking ของทาง Bananaticket มีดังนี้ค่ะ
  • www.luvjourney.com
  • www.iticket4fly.com
  • www.Smile2Holiday.com
  • www.edtguide.com
     
จุดเด่น: 
  • เนื่องจากเป็นการทำแบบออนไลน์ ดังนั้นสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์และต่ออินเตอร์เน็ตได้
  • ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้ เนื่องจากผู้ซื้อส่วนใหญ่ใช้อินเตอร์เน็ต กับโทรศัพท์ในการสั่งซื้อตั๋วเครื่องบิน แต่ถ้ามีหน้าร้านจะสามารถช่วยขยายฐานลูกค้าได้ค่ะ
ตั๋วเครื่องบินเป็นลักษณะ Electronic Ticket ทำให้ไม่มีค่าจัดส่ง เนื่องจากสามารถรับ – ส่งผ่านอินเตอร์เนต
 
การตลาดและการประชาสัมพันธ์
 
บริษัทฯ สามารถให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการประชาสัมพันธ์ แต่อย่างไรก็ดี บริษัทฯให้สิทธิ์แฟรนไชส์ในการประชาสัมพันธ์ได้เต็มรูปแบบ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ และ สื่อออนไลน์

 

 
 
BananaTicket นั้นมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร
  • ระบบการจองตั๋ว จะแสดงรายละเอียดต่าง ๆ รวมถึงสายการบินทั้งหมด ทำให้ลูกค้ามีข้อมูลมากพอ ในการตัดสินใจ
  • ข้อมูลทุกอย่างในระบบ เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ จะทำการอัพเดทตลอดเวลา
  • สามารถจองไว้ก่อนได้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ จนกว่าจะถึงกำหนดชำระเงิน
 
คุณสมบัติผู้ลงทุน
  • มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต
  • มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษบ้าง (ถึงแม้เลือกใช้ภาษาไทย แต่จะมีบางส่วนที่เป็นภาษาอังกฤษ)
  • ด้วยวิธีการจองที่ง่าย เพียงแต่ 3 คลิ๊ก เราสามารถสอนให้ท่านใช้ระบบจำหน่ายตั๋วเครื่องบินเป็นภายใน 5 นาที และเข้าใจระบบทั้งหมดภายใน 30 นาที
 
ติดต่อสอบถาม เพิ่มเติม BANANATICKET.COM
เลขที่ 57 หมู่บ้านชลนิเวศน์ ถนนประชาชื่น
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
 
Mobile : 085 – 919 – 5040 (ติดต่อคุณก้อย)
E-mail: info@bananaticket.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
992
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
674
“เติมพลังความรู้” กับ ..
599
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
573
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
561
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
523
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด