3.0K
18 กันยายน 2550
จีเอฟเอ เจาะตลาดเพร็ทเซล เปิดร้านโกลเด้น เพร็ทเซล สาขาแรกในประเทศไทย
 
 
 
จีเอฟเอ กระตุ้นตลาดคอนซูเมอร์ ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการสร้าง บริหาร และดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร และเครื่องดื่มคุณภาพ 

ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เปิดร้าน โกลเด้น เพร็ทเซล สาขาแรกในประเทศไทย เจาะกลุ่มเป้าหมายครอบครัวและเด็ก เน้นความสด อบ ใหม่ รับประทานร้อน ๆ ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต พร้อมประกาศขยายสาขาอย่างน้อยอีก 1 แห่ง ก่อนสิ้นปีนี้

มร. เฟรด โมฮาวาด
ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า “จีเอฟเอ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการ ร้าน โกลเด้น เพร็ทเซล สาขาแรกในประเทศไทยที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต โดยตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับร้าน คอฟฟี่ เวิลด์ ร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยม

ในเครือบริษัทฯ มีขนาดพื้นที่ 75 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 30 ที่นั่ง โกลเด้น เพร็ทเซล จะช่วยส่งเสริมการเติบโตการดำเนินงานของ จีเอฟเอ ในตลาดให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น สำหรับร้านสาขาแรกแห่งนี้ จีเอฟเอ เป็นผู้ลงทุนดำเนินงานเอง โดยใช้งบประมาณ 1 ล้านบาท โดยเราคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะเปิดให้บริการเพิ่มได้อีก 1 สาขา”
 
 
 
มร. เฟรด กล่าวต่อไปว่า “ร้าน โกลเด้น เพร็ทเซล ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับร้านคอฟฟี่ เวิลด์ ช่วยตอกย้ำความแข็งแกร่งของ จีเอฟเอ ในการเป็นผู้นำให้บริการร้านอาหารแบบมัลติแบรนด์ หรือ ให้บริการหลากหลายแบรนด์ภายในร้านเดียว

สำหรับผลิตภัณฑ์ของ โกลเด้น เพร็ทเซล ของเรามีขนาดใหญ่กว่าแบรนด์อื่นที่มีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด แป้งหนา เนื้อนุ่ม เน้นความสดใหม่ มีหลากหลายรสชาติ ทั้งรสช็อกโกแลต ช็อกโกแลตชิพ ชีส งา กระเทียม ซินนามอน สโนวี โคโคนัท อัลมอนด์ และรสชาติต้นตำรับ บริการควบคู่กับเครื่องดื่มเย็น อาทิ พั้นช์ผลไม้ ชามะนาว โค้ก น้ำส้มแฟนต้า เป็นต้น

และเนื่องจาก โกลเด้น เพร็ทเซล ของเราเน้นความสดใหม่ของสินค้า ดังนั้นลูกค้าจะได้อิ่มอร่อยกับเพร็ทเซลหอมกรุ่นใหม่สดจากเตา โดยจำหน่ายในราคาตั้งแต่ 32 – 44 บาท และเพื่อฉลองเปิดร้าน โกลเด้น เพร็ทเซล สาขาแรก ลูกค้าที่ซื้อเพร็ทเซลจะได้รับฟรีดิ๊ป ช็อกโกแลตมูลค่า 20 บาท ถึง 31 ตุลาคม ศกนี้” 
 
 
 
“สำหรับกลยุทธ์การตลาดปีนี้ เราจะสร้างการรับรู้ในแบรนด์และยอดขายโดยการทำตลาดร่วมกับ แบรนด์ที่ติดตลาดอยู่แล้วในเครือเดียวกัน เช่น คอฟฟี่ เวิลด์ และ เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟคตอรี่ โดยในช่วงนี้ ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ คอฟฟี่ เวิลด์ และ เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟคตอรี่

เฉพาะสาขาภายในศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ครบ 100 บาท จะได้ส่วนลดทันที 10 เปอร์เซ็นต์ ในการซื้อสินค้า โกลเด้น เพร็ทเซล เพียงแสดงใบเสร็จรับเงินที่เคาน์เตอร์” มร. เฟรด กล่าวสรุป 
 
อนึ่ง บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) เชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ และบริหารแฟรนไชส์อาหาร และเครื่องดื่มคุณภาพระดับโลกหลากหลายแบรนด์โดยมีจำหน่าย ในประเทศไทยและประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก สำหรับแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของจีเอฟเอ

อาทิ คอฟฟี่ เวิลด์, เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่, เดอะ โดนัท เบเกอร์, พิซซ่า คอร์เนอร์, นิวยอร์ก เดลี่, และ โกลเด้น เพร็ทเซล เป็นต้น ทั้งนี้ โลเกชั่นเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญเป็นลำดับแรกเสมอในการเปิดให้บริการสินค้า แบรนด์ต่าง ๆ ภายในเครือทั้งที่เราดำเนินงานเองหรือในรูปแบบของแฟรนไชส์. 
 
 
ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวร้าน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ข้อมูลสังเขป โกลเด้น เพร็ทเซล (Golden Pretzel)
 
คอนเซ็ปต์ : โกลเด้น เพร็ทเซล อบใหม่เสมอที่ร้านทุกครั้ง เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองเพร็ทเซลแสนอร่อย สามารถเลือกรับประทานไปพร้อมกับกาแฟหรือพั้นช์ผลไม้รสชาติกลมกล่อม โดยรูปแบบของร้าน โกลเด้น เพร็ทเซล มีทั้งแบบ คีออสไม่มีที่นั่ง ไปจนถึงร้านขนาดใหญ่มีที่นั่ง
 
สำหรับร้านโกลเด้น เพร็ทเซล สาขาแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต มีขนาดพื้นที่ 75 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งหมดกว่า 30 ที่นั่ง โดยตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับร้านคอฟฟี่เวิลด์ ร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยม แบรนด์ในเครือบริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
 
ความพิเศษของโกลเด้น เพร็ทเซล มาจากสูตรดั้งเดิมจากทางตอนใต้ของประเทศเยอรมนีในช่วงปี 1920s ในครั้งนั้น ผู้ที่ทำเพร็ทเซลทำโดยการนวดแป้งให้เป็นรูปทรงแท่ง หลังจากนั้นตัดแป้งแบ่งออกเป็นชิ้น ม้วนด้วยมือ และหมุนแป้งให้เป็นรูปทรงเพร็ทเซลที่สวยงาม หลังจากนั้นจึงนำเพร็ทเซลไปอบจนเป็นสีเหลืองนวลทอง พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าได้อิ่มอร่อยกัน
 
วิสัยทัศน์ : โกลเด้น เพร็ทเซล มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพแก่ลูกค้า ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งจะได้รับประทานเพร็ทเซลหลากหลายรสชาติที่มีส่วนผสม และวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม อบใหม่ สด ร้อน ๆ จากเตา โดยใช้เวลาอบประมาณ 15 นาที 
 
ระบบแฟรนไชส์ – ค่าใช้จ่ายและเงื่อนไขในการลงทุน : บริษัท จีเอฟเอ คอร์เรชั่น จำกัด ใช้รูปแบบมาตรฐานค่าแฟรนไชส์แบบนานาชาติ ให้นักลงทุนชำระค่าแฟรนไชส์ล่วงหน้า โดยกำหนดจากจำนวนร้านที่นักลงทุนจะทำการ เปิดค่ารอยัลตี้ที่มีการชำระเป็นรายเดือนจะมาจาก เปอร์เซนต์ของยอดขายที่มีการตกลงกัน สำหรับค่าแฟรนไชส์ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายเรื่องสถานที่ตั้ง การออกแบบร้าน ดำเนินงานด้านซัพพลาย เชน ค่านำเข้าอุปกรณ์ ตลอดจนถึงการฝึกอบรมแฟรนไชส์ซี่ โดยผู้ลงทุนจะชำระเพียงครั้งเดียวหลังจากได้รับอนุมัติ 
 
ค่ารอยัลตี้ : ชำระจากเปอร์เซนต์ของยอดขายเป็นรายเดือนตลอดระยะเวลาตามที่ตกลงกัน
 
ค่าการดำเนินการทางการตลาด : ค่าใช้จ่ายดำเนินการด้านการตลาดสำหรับงานโฆษณาและทำการตลาด ขึ้นอยู่กับเปอร์เซนต์ของยอดขายสุทธิ ทั้งนี้ภายใต้ข้อตกลง มาสเตอร์ แฟรนไชส์ แฟรนไชส์ซี่เป็นผู้รับผิดชอบกองทุนด้านโฆษณา
 
ด้วยการบริหารงานจากบุคลากรมืออาชีพของ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจและบริหาร แฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ ระดับโลกหลากหลายแบรนด์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จึงเป็นหลักประกันได้เสมอในการทำธุรกิจแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ
 
 
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โกลเด้น เพร็ทเซล นักลงทุนที่สนใจสามารถคลิกไปที่เวปไซต์ หรือโทรศัพท์ 02 688 7360 
 
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: 
สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด 
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด 
 
ยุวดี ชมบุญ (08 9 669 5286) 
โทร: +66 (0) 2231 6158 อีเมลล์: yuwadi@thanaburin.co.th
 
เกษมศรี ยูเฟมิโย (08 1 611 4696) 
โทร: +66 (0) 2231 6159 อีเมลล์ kasemsri@thanaburin.co.th
 
 
 
 

ที่มา :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,916
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
835
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
727
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
710
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
678
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
629
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.