3.3K
16 มกราคม 2556
'เซ็นจูรี่21'เล็งขยายแฟรนไชส์มากสุดในไทย


 
'เซ็นจูรี่ 21' โบรกเกอร์อสังหาฯ ระบุ ตลาดปีที่ผ่านมาโตพรวด วางเป้าขยายแฟรนไชส์ใหม่ปีนี้ 50 สาขา
 
นายกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่าผลการดำเนินงานปีที่ผ่านมาขยายตัวต่อเนื่อง จากภาคอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตสูง ยอดขายทะลุเป้าได้ถึง 19,000 ล้านบาท

ซึ่งเมื่อเทียบเป็นอัตราการเติบโตเกินเป้าที่ตั้งไว้ถึง 18% โดยรายได้หลักมาจากการขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 13,200 ล้านบาท เติบโตเพิ่ม 76% การบริหารจัดการโครงการด้านอสังหาริมทรัพย์ 6,800 ล้านบาท เป็นยอดรวมทั้งสิ้น 19,000 ล้านบาท
 
 
 
กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในปีนี้ บริษัทเตรียมเปิดสาขา แฟรนไชส์ (Franchise) ที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะมีถึง 50 สาขาภายในปี 2556 จะทำให้บริษัทฯเป็นแบรนด์แรกในเมืองไทย ที่มีสาขาแฟรนไชส์มากที่สุด และส่งผลให้สามารถบริหารจัดการโครงการได้หลากหลายช่องทาง เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านทางแฟรนไชส์ที่กระจายอยู่ทั้งในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด
 
อ้างอิงจาก กรุงเทพธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ ซูโม่ ลูกชิ้น..
953
ครั้งแรก! ธุรกิจแฟรนไช..
850
แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวต้ม..
715
โกลเด้นเบรน (Golden Br..
597
แฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก เ..
575
บ้านธรรมชาติ บายเฌ้อสเ..
565
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด