6.1K
7 ธันวาคม 2555
ว้าว!! Krispy Kreme ฉลองครบ 500 สาขานอกสหรัฐ

 
ขณะที่ Krispy Kreme Doughnut Corporation กำลังต่อยอดธุรกิจในตลาดเดิมและตลาดใหม่ทั่วโลก บริษัทก็กำลังจะฉลองเปิดสาขาที่ 500 ในเมืองอากัวสคาเลียนเทส ประเทศเม็กซิโกในวันพรุ่งนี้ Krispy Kreme เปิดสาขาแรกนอกสหรัฐเมื่อ 11 ปีที่แล้วและขยายธุรกิจไปยัง 20 ประเทศทั่วภูมิภาคละตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และสหราชอาณาจักร

เมื่อไม่นานมานี้ Krispy Kreme เพิ่งทำข้อตกลงเพื่อพัฒนาธุรกิจในมอสโก อินเดีย และสิงคโปร์ และบริษัทยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจในระดับสากลในตลาดสำคัญๆทั่วโลกต่อไป
 
 
Krispy Kreme เปิดสาขาแรกในเม็กซิโกเมื่อปี 2547 ส่วนสาขาใหม่ในเมืองอากัวสคาเลียนเทสนับเป็นสาขาที่ 90 ในเม็กซิโก โดยเจ้าของแฟรนไชส์ Krispy Kreme ในเม็กซิโกคือ Taco Holding, S.A. de C.V ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่กระตือรือร้นและประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัล Krispy Kreme's 2012 International Franchisee of the Year สำหรับการเปิดสาขาใหม่ในเม็กซิโกจะมีกิจกรรมส่งเสริมการขายอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมายให้แฟนๆได้ร่วมสนุกกัน
 
 
 
“การแบ่งปันสุดยอดประสบการณ์เกี่ยวกับ Krispy Kreme กับแฟนๆทั่วโลกที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ถือเป็นรางวัลที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา” เจฟฟ์ เวลช์ (Jeff Welch) ประธานระดับโลกของ Krispy Kreme กล่าว “สาขาที่เมืองอากัวสคาเลียนเทสเป็นสาขาที่ 500 นอกสหรัฐ และผมเชื่อว่าเราเพิ่งเริ่มเห็นความเป็นไปได้มากมายในการขยายแบรนด์ไปทั่วโลก

การที่เราตั้งร้าน Krispy Kreme เดี่ยวๆได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเราและการบอกต่อแบบปากต่อปาก ผลพวงของกลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากลทำให้เรามีแผนเปิดสาขาทั่วโลกเพิ่มอีกเกือบ 400 สาขา เรากำลังเดินหน้าสู่เป้าหมาย 900 สาขาทั่วโลกภายในสิ้นปีงบการเงิน 2560”

 
“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เปิดสาขาที่ 500 นอกสหรัฐ ในเมืองอากัวสคาเลียนเทส ประเทศเม็กซิโก” ราโมน โซเลอร์ (Ramon Soler) กรรมการบริหาร Krispy Kreme Mexico และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท Taco Holding กล่าว “การสร้างความร่วมมือกับ Krispy Kreme ไม่เคยแข็งแกร่งเท่านี้มาก่อน วันนี้เราขอยกย่องและเฉลิมฉลองกับ Krispy Kreme ในเหตุการณ์สำคัญนี้”
 
จิม มอร์แกน (Jim Morgan) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Krispy Kreme กล่าวว่า “Krispy Kreme เป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่รักของคนทั่วโลก เราภูมิใจในตัวทีมงานทุกคนทั่วโลกและผู้รับแฟรนไชสจากเราทุกราย”

 
ท่านสามารถลองลิ้มชิมรสโดนัท Original Glazed(R) ของ Krispy Kreme ได้ที่ร้านกว่า 730 สาขาใน 21 ประเทศ ซึ่งประกอบด้วยออสเตรเลีย บาห์เรน แคนาดา จีน สาธารณรัฐโดมินิกัน อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น คูเวต เลบานอน มาเลเซีย เม็กซิโก ฟิลิปปินส์ เปอร์โตริโก สาธารณรัฐเกาหลี กาตาร์ ราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบีย ราชอาณาจักรไทย ตุรกี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา
 
 
 
เกี่ยวกับ Taco Holding, S.A. de C.V

Taco Holding, S.A. de C.V ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมีนาคม 2554 ได้รับแฟรนไชส์จากบริษัท Krispy Kreme Doughnut Corporation ในเม็กซิโก นอกจากนั้นยังครอบครองสิทธิ์ในแบรนด์คุณภาพระดับพรีเมียมอีกมากมาย อาทิ Arrachera House, Sixties Burger, Sbarro, Neve Gelato และ Cafe Diletto ทั้งนี้ Taco Holding มีร้านกว่า 300 สาขาในเม็กซิโก และมีพนักงานกว่า 2,000 คน สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.tacoholding.com
 
เกี่ยวกับ Krispy Kreme
 
Krispy Kreme (NYSE:  KKD) เป็นผู้ค้าปลีกและค้าส่งขนมหวานระดับพรีเมียมชั้นนำของโลก ซึ่งรวมถึงโดนัท Original Glazed(R) อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองวินสตัน-ซาเลม รัฐนอร์ทแคโรไลนา และนำเสนอโดนัทคุณภาพเยี่ยมและกาแฟรสชาติกลมกล่อมมาตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2480 สามารถติดต่อกับ Krispy Kreme ได้ที่ krispykreme.com และทางเฟซบุ๊ก, โฟร์สแควร์, ทวิตเตอร์ และยูทูบ
 
อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,820
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
816
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
707
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
700
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
662
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.