6.7K
3
13 สิงหาคม 2555
รวมหลักสูตรอบรมอาชีพ ชี้ช่องรวย สิงหาคมนี้! 

ทาง ThaiFranchiseCenter.com ร่วมมือกับ สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ภายใต้บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด จัดอบรมหลักสูตรสร้างรายได้ ประกอบอาชีพ เพื่อช่วยเหลือ SMEs ที่อยากมีอาชีพที่สอง สำรองชีวิต เพราะเราเข้าใจคนอยากค้าขาย หรือ ต้องการมีอาชีพสำรองไว้ ยามฉุกเฉิน
 • วันเสาร์ที่ 18 ส.ค.2555 ไอศกรีมโฮมเมด : ทำง่าย ขายดี เริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานทฤษฎีของไอศกรีม เน้นการสอนพื้นฐานที่สามารถนำไปพัฒนาต่อยอดเป็นหลักสูตรอื่น ๆ ได้ โดยจะสอน 3 หลักสูตร คือ ไอศกรีมคาปูนมซึ่งจะได้กลิ่นหอมจากกาแฟและความหวานมันจากนม ไอศกรีมโยเกิร์ตผลไม้เปรี้ยวอมหวาน และ ไอศกรีมเชอร์เบท
   
 • วันเสาร์ที่ 18 ส.ค.2555 การทำหมูสวรรค์ – หมูเส้น ( ข้าวเหนียวสูตรนิ่ม) ข้าวเหนียวสมุนไพรสูตรนุ่มและหมูเส้น สูตรลับเฉพาะในการนึ่งข้าวเหนียวที่จะทำให้ข้าวเหนียวนั้นนุ่มตั้งแต่เช้าจรดเย็น พร้อมทั้งยังเพิ่มคุณค่าด้วยสมุนไพร สอนเทคนิคการแต่งสี แต่งกลิ่น นอกจากนี้ยังมีหมูเส้น ที่มีเคล็ดลับวิธีการทำที่จะทำให้หมูของคุณทั้งนุ่ม ทั้งกรอบ และที่สำคัญอร่อย   
   
 • วันอาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 2555 การทำกาแฟโบราณแบบบูรณาการและสังขยา สูตรนกเหยี่ยวฟอลคอน สอนเกี่ยวกับการจัดเตรียมวัตถุดิบ เช่น การเตรียมน้ำที่จะนำมาทำการผสมเครื่องดื่ม แนะนำอุปกรณ์และแหล่งซื้อหา การผสมเมล็ดกาแฟอย่างไรที่จะทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติที่ใกล้เคียงกับการใช้เครื่องชงกาแฟชนิดแพง ๆ พร้อมกับมีการผสมผงชาว่าทำอย่างไรให้มีรสชาติใกล้เคียงชาแพง ๆ โดยจะเปิดเผยวิธีการผสมทั้งหมดแบบไม่มีปิดบัง และข้อสำคัญเป็นวัตถุดิบที่หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไปซึ่งใครก็ซื้อได้ แต่ไม่สามารถทำได้อร่อยถ้าไม่ได้รับการอบรมสอนการชงกาแฟขั้นพื้นฐาน
   
 • วันอาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 2555 สอนการทำวิปปิ้งครีมและการตีฟองนม เพื่อนำมาใช้ราดหน้าเครื่องดื่มอบรมการชงกาแฟโบราณแนวใหม่ ชนิดกาแฟสดทำอย่างไร กาแฟโบราณทำได้ แบบนั้นสอนการผลิตสังขยาเพื่อนำไปเสริมการขาย สอนการปิ้งขนมปังและการทาหน้าขนมปังต่าง ๆ  

 • วันอาทิตย์ที่ 19 ส.ค. 2555 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาว เย็นตาโฟ สูตรกะลานู้ดเดิ้ล  สูตรลับเฉพาะของร้านกะลานู้ดเดิ้ล  ด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวปลาสมุนไพรผักหวาน กับจุดเด่นเสิร์ฟด้วยกะลามะพร้าว  พร้อมเมนูแปลกใหม่เหมือนใคร  อาจารย์ได้นำสูตรก๋วยเตี๋ยวมาสอนแบบหมดเปลือก ทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำและเย็นตาโฟ   ความพิเศษอยู่ที่น้ำซุปที่อาจารย์เรียกว่าเป็นสูตรมหัศจรรย์  สามารถต่อยอดเป็นเมนูอร่อยได้มากมาย  ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส  ข้าวต้มปลา  เกาเหลาเลือดหมู  ที่สำคัญอร่อยโดยไม่พึ่งผงชูรส   อีกประการที่สำคัญคือน้ำซอสเย็นตาโฟเป็นสูตรสำเร็จไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อย  ทุกชามรสอร่อยได้มาตรฐาน
   
 • วันเสาร์ที่ 25 ส.ค. 2555 สูตรสำเร็จ การทำน้ำผลไม้-สมุนไพร-กาแฟ-ชาเย็น บรรจุขวด สูตรนกเหยี่ยวฟอลคอน แนะนำอุปกรณ์และวัตถุดิบที่จำเป็น ขบวนการบรรจุ  วิธีการผลิตสารพัดน้ำผลไม้และน้ำสมุนไพรบรรจุขวด อาทิ ชาเย็น  ชานมเย็น กาแฟ  เก็กฮวย เฉาก๊วย มะพร้าว กระเจี๊ยบ  น้ำลำไย  พร้อมอบรมหลักการพาสเจอร์ไรซ์ด้วย
   
 • วันเสาร์ที่ 25 ส.ค. 2555 สลัดผักเพื่อสุขภาพและเทคนิคการทำน้ำสลัด แนะนำตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การจัดเตรียมผักและผลไม้เพื่อความสดใหม่อยู่เสมอ พร้อมเทคนิคการทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพที่เป็นครีมสลัด ไม่ใช้ไข่ไก่เป็นส่วนผสม  อาทิ น้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดงาดำ น้ำสลัดน้ำผึ้งมะนาวงา
   
 • วันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. 2555 ข้าวขาหมูร้านเหลา 40 ปี สนามเป้า ขาหมูแต้จิ๋ว สูตรร้านเหลา สอนตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ การเลือกขาหมู การเลือกเครื่องเทศที่นำมาทำพะโล้ แนะนำแหล่งซื้อที่มั่นใจได้ในคุณภาพ สอนเทคนิคการทอดไล่น้ำมัน ทำให้ขาหมูไม่เลี่ยน เทคนิคการต้มน้ำพะโล้ การต้มไข่ให้สีดูน่ากิน รสชาติเข้มข้น ไม่หวานเกินไป สอนการล้างไส้ ซึ่งเทคนิคทั้งหมดนี้สามารถนำไปดัดแปลงเป็นก๋วยเตี๋ยวขาหมูได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังแนะวิธีการขาย 
   
 • วันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. 2555  เมี่ยงคำโบราณ...อาหารที่ไม่โบราณ สอนตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ แนะนำแหล่งการซื้อ  ที่สำคัญสอนการทำน้ำเมี่ยงคำที่มีสูตรเด็ดแต่ไม่ลับแบบโบราณแท้ นอกจากนี้ยังแถมสูตรเด็ดการทำน้ำยำรสจัดจ้านถูกปากคนไทย ที่สามารถนำไปดัดแปลงเป็นเมนูอื่น ๆ ได้ 

หากท่านใดสนใจอบรมคอร์สไหน กรุณาสอบถามได้ที่ คุณเก๋ (ฝ่ายอบรม-สัมมนา) 089-8955665, 02-8967330 ได้ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ 9.00 - 17.00 น.

ทั้งนี้ ท่านที่สนใจ สามารถสมัครเรียน

ลงทะเบียนเข้าร่วมคอร์สได้ผ่านทาง https://www.thaifranchisecenter.com/seminar/partner.php?organizer=303

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.