8.8K
28 กรกฎาคม 2555
ปตท.คืนกำไรลูกค้าคาเฟ่อเมซอนร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก43บาท 

เชิญชวนผู้บริโภคร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำน้ำหนักรวม 43 บาท ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน ศกนี้ ที่ ร้านคาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  เปิดตัวแคมเปญใหม่คืนกำไรให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณที่สนับสนุนคาเฟ่อเมซอนด้วยดีตลอดมา เนื่องในโอกาสที่คาเฟ่อเมซอนเปิดให้บริการครบ 10 ปี

โดยจัดรายการชิงโชคลุ้นสร้อยคอทองคำน้ำหนักรวม 43 บาทมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป (รวม VAT) ต่อ 1 ใบเสร็จ ที่ร้านคาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน ศกนี้ ลูกค้าสามารถร่วมรายการได้เพียงเขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ที่ถูกต้องและชัดเจนลงบนด้านหลังใบเสร็จรับเงิน (เขียนด้วยลายมือเท่านั้น ห้ามใช้ตรายาง) ใส่ในกล่องรับชิ้นส่วนที่ตั้ง ณ ร้านคาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
  • รางวัลที่ 1 : สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 5 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 : สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 15 รางวัล
  • รางวัลที่ 3 : สร้อยคอทองคำหนักสองสลึง จำนวน 36 รางวัล
ทั้งนี้ คาเฟ่อเมซอนจะดำเนินการจับรางวัลในวันที่ 25 ตุลาคม 2555 และประกาศชื่อผู้ได้รับรางวัลผ่านเว็บไซต์ www.cafe-amazon.com ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 และนอกเหนือจากรายการชิงโชคสร้อยคอทองคำแล้ว เมื่อลูกค้าซื้อเครื่องดื่มขนาด 22 ออนซ์ เมนูใดก็ได้ในราคาปกติ 1 แก้ว จะได้รับสิทธิแลกซื้อ “แก้ว 10 ปี คาเฟ่อเมซอน” ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อฉลองโอกาสพิเศษนี้ ในราคาพิเศษ 110 บาท (จากราคาปกติ 135 บาท)

        
“ปตท. ได้พัฒนาธุรกิจค้าปลีกร้านกาแฟสดภายใต้แบรนด์ “คาเฟ่อเมซอน” มาตั้งแต่ปี 2545 เพื่อเติมความสมบูรณ์ให้แก่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ตามแนวคิด PTT Life Station หรือสถานีเติมความสุข ที่จะมีความหลากหลายและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม จึงได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างอบอุ่น และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบัน คาเฟ่อเมซอนเป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศ ด้วยจำนวนสาขากว่า 700 สาขา และมียอดขายโดยรวมอยู่ที่ 53 ล้านแก้วต่อปี ซึ่งนับว่าเติบโตจากปีที่แล้วถึง 50 % ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภค ปตท. จึงเห็นเป็นโอกาสอันดีในการจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบ 1 ทศวรรษของคาเฟ่อเมซอน” นายสรัญ กล่าว

        
ปตท. มั่นใจว่าธุรกิจร้านกาแฟสดในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก และพร้อมที่จะขยายธุรกิจออกสู่ภายนอกสถานีบริการน้ำมันภายใต้ระบบแฟรนไชส์ (Franchise) เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทั่วถึง รวมทั้งยังมีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการยกระดับมาตรฐานคุณภาพของสินค้าและบริการควบคู่ไปกับการขยายสาขา โดยมีแผนการขยายสาขาให้ครบ 730 สาขาในปีนี้


นอกจากนี้ ยังได้พัฒนายกระดับธุรกิจร้านกาแฟสดสู่กลุ่มเป้าหมายระดับพรีเมี่ยม เพื่อเป็นรูปแบบธุรกิจสำหรับเปิดดำเนินการในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและอาคารสำนักงานภายใต้ตราสินค้าใหม่ คือ “The Amazon’s Embrace” และยังมีแผนที่จะขยายขอบเขตของธุรกิจคาเฟ่อเมซอนจากธุรกิจร้านกาแฟสดให้ครอบคลุมไปถึงธุรกิจต้นน้ำ คือ โรงคั่วบดกาแฟ รวมทั้งพัฒนาธุรกิจและขยายแบรนด์ให้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มประเภทพร้อมดื่มอีกด้วย ทั้งนี้ สามารถพบกับข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ Cafe' Amazon ได้ทาง www.facebook.com/cafeamazonbyptt

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
818
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
815
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
681
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
674
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
659
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
655
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.