3.9K
1
24 พฤษภาคม 2555
เจอเนสส์ ชักธงรบเดินเครื่องเต็มพิกัดทะยานสู่เป้า 500 ล้านสิ้นปี 55ผู้จัดการประจำประเทศไทย คุณลาวัลย์ เวทย์ประเสริฐวงศ์ ได้เผยถึงเป้าหมายในปีนี้ 2555 ในด้านยอดขายว่า ต้องปิดบัญชีรายได้ให้ได้อย่างน้อย 500 ล้านบาท ซึ่งในไตรมาสแรกของปีนี้ สตาร์ทเครื่องทำยอดขายได้ดีมาก สามารถมียอดขายสูงสุดตั้งแต่เปิดตัวบริษัทขึ้นมา และในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเรามีผู้นำระดับสูงอย่างคุณธเนตร วงษา ขึ้นตำแหน่งไดมอนด์ คนแรกของประเทศไทย และ คนแรกของ South East Asia ด้วย
 
และที่สำคัญในช่วงปราบเซียนอย่างเดือนเมษายน ถือว่าเป็นเดือนที่ยากลำบากที่สุด แต่แนวโน้มของยอดขายยังอยู่ในเกณฑ์ที่สูง ในระดับที่น่าพึงพอใจ การเติบโตอย่างต่อเนื่องของเจอเนสส์ในปีแรกๆ นี้เป็นไปได้ด้วยดี เพราะได้รับแรงสนับสนุนที่ดีจากเหล่าผู้นำเจอเนสส์ทุกท่าน ที่มีส่วนทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และ แผนการส่งเสริมการตลาด
“การเติบโตของเจอเนสส์ในช่วงไตรมาสแรก เรียกได้ว่ามีการเติบโตแบบเดือนต่อเดือน

โดยเฉพาะในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เติบโตขึ้นประมาณ 60% และอยู่ในระดับต้นๆ ของเอเชีย รองลงมาจากประเทศจีนที่เปิดดำเนินธุรกิจไปก่อนหน้าเราเท่านั้น”


 
อย่างไรก็ดี เจอเนสส์ โกลบอล คือ องค์กรธุรกิจจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นที่รัฐฟลอริด้า ในปี 2009 ปัจจุบันขยายสาขาไปใน 80 ประเทศทั่วโลก และได้ขยายสาขาเข้ามาในประเทศไทย รวมทั้งยังเป็นบริษัท ที่เป็นหนึ่งในสมาคมขายตรงโลกด้วย ซึ่งยอดขายในปีแรก 60 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1800 ล้านบาท ถือเป็นบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และร้อนแรงที่สุด และ Jeunesse Global เพิ่งจะได้รับเชิดชูเกียรติว่าเป็นบริษัท 80 ใน 100 อันดับแรก ของบริษัทขายตรงระดับสากล จากสมาคมการขายตรงและสื่อขายตรงด้วย 

สำหรับสาขาของเจอเนสส์ในแถบเอเชีย มีทั้งสิ้น 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย จีน เวียดนาม มาเลเซีย อินโด เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า  ในปีนี้ ที่จะมีการขยายเพิ่มในฟิลิปปินส์ อีกหลายประเทศ ซึ่งหากเรียงลำดับจากการเติบโตทั่วโลก ปัจจุบันประเทศที่สร้างรายได้สูงสุด คือ ประเทศจีน รองลงมาคือ ไต้หวัน อเมริกา มาเลเซีย และไทย เรียงตามลำดับ

“ในวันนี้เป้าหมายของเรา คือ การทำเจอเนสส์ให้เป็นที่รู้จัก ในประเทศไทยให้มากที่สุด และอยากให้คนที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และมีรายได้ที่มั่นคงให้เกิดขึ้นมากที่สุด คนไทยต้องการความยืดหยุ่นอย่างสูงซึ่งหาไม่ได้ในบริษัทต่างชาติ แต่ที่นี่ยินดีที่จะลงทุนและปรับเปลี่ยนให้เข้ากับประเทศไทยให้มากที่สุด ซึ่งผู้นำที่ประสบความสำเร็จของเจอเนสส์ ที่เป็นต้นแบบของนักธุรกิจเงินล้านอย่างคุณธเนตร วงษา น่าจะเป็นตัวอย่างที่การันตีธุรกิจเจอเนสส์ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นผู้นำระดับสูงที่ประสบความสำเร็จ และมีรายได้ กว่า 2 ล้านบาทต่อเดือน”

 
นอกจากนี้แผนการในอนาคตของเจอเนสส์ประเทศไทย จะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในประเทศไทยให้เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากว่าในประเทศไทยเองก็มีบุคลากรที่ทรงคุณวุฒิ มีความรู้ความสามารถ ทัดเทียมกับต่างชาติ มีนักวิทยาศาสตร์ที่เก่งๆ และเราจะมีการนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพตัวใหม่ที่คิดว่ายังไม่มีใครเคยทำตลาดมาก่อนออกมาตีตลาดอีกด้วย ซึ่งมีอยู่ 4-5 รายการเกี่ยวกับอาหารเสริมเป็นหลัก ดูแลสุขภาพองค์รวมและผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ที่จะออกมาตีตลาดในปีนี้ โดยเฉพาะตัวผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักจะออกมาเปิดตัวในปีนี้อีกด้วย

สนใจเป็นตัวแทนหรือเป็นผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ ทุกจังหวัดของประเทศ รวมถึงอีก 80 ประเทศทั่วโลก
สนใจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ
คุณอัญรินทร์ (เจนนี่)
โทร.080-0978585, 081-6399324


อีเมล์ thetopleader@hotmail.com 
ที่อยู่ บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด
อาคารอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว เลขที่ 2539 ชั้น 3 ห้อง AT-02-03
ซอย 81-83 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
732
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.