9.9K
9 มีนาคม 2555
สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยพร้อมแล้ว!!  ผนึกพันธมิตรร่วม เสิร์ฟทำเลขาย แหล่งเงินทุน และให้คำแนะนำธุรกิจ ครบวงจรสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ประกาศความพร้อมผนึกพันธมิตรแนวร่วมเปิดสอนหลักสูตรสร้างอาชีพ เพิ่มพูนทักษะเชิงปฏิบัติการ รวบรวมหลักสูตรอาหารคาวหวาน  เครื่องดื่ม งานประดิษฐ์และงานสร้างสรรค์ รวมทั้งหลักสูตรต่อยอดธุรกิจเพื่อพัฒนากิจการให้เจริญก้าวหน้า  

โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรง  เสริมแต้มต่อให้ตั้งต้นธุรกิจอย่างมั่นคงด้วยแหล่งทำเลค้าขายฟรี    รวมทั้งคลินิก SMEs ให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญและนักธุรกิจตัวจริง ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้คุณมีธุรกิจในฝันได้อย่างแท้จริง 


นางสาวณรินณ์ทิพ  วิริยะบัณฑิตกุล 
  กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด และรองประธานกรรมการบริหาร สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยกล่าวถึง สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยว่า “จากประสบการณ์ของพีเพิลมีเดียตลอด 10 ปีที่ทำสื่อครบวงจรทั้งสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ และรับจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ

ในการแนะช่องทางให้คนไทยได้มีอาชีพและธุรกิจเป็นของตนเองโดยล่าสุดเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวยเมื่อปีที่ผ่านมา มียอดผู้เข้าร่วมงานจำนวนกว่า 60,000 คน

โดยเฉพาะห้องสัมมนาและเวิร์คช็อปภายในงานที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จากตรงนี้ทำให้มองเห็นว่ามีคนเป็นจำนวนมากที่สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง แต่ยังขาดทักษะและพี่เลี้ยงที่ให้คำปรึกษาแนะนำ

เราจึงเปิดสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยเพื่อรองรับความต้องการดังกล่าว พร้อมด้วยการประสานความร่วมมือจากพันธมิตรต่างๆ ที่ทำให้เราครบวงจรเพื่อผู้ประกอบการ”

สำหรับความพร้อมของสถาบันชี้ช่องรวย คุณณรินณ์ทิพกล่าวเพิ่มเติมว่า “ทางสถาบันฯได้เตรียมความพร้อมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร วัตถุดิบและอุปกรณ์ ห้องเรียนและสถานที่ที่สะดวกสบาย การอบรมอาชีพที่สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ผู้เรียนได้มากกว่าการฝึกอาชีพ เพราะเราเสริมเขี้ยวเล็บให้คุณพร้อมเป็นผู้ประกอบการ ทั้งทักษะความรู้แบบรอบด้าน มีทำเลให้ค้าขายฟรี พร้อมแหล่งเงินทุน

ที่สำคัญยังมีคลินิก SMEs ให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญและนักธุรกิจตัวจริง เพราะพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย และบริษัท เดอะซิกเนเจอร์แบรนด์ จำกัด (เทคโนแกส) ที่ให้การสนับสนุนผู้เรียนได้เป็นผู้ประกอบการอย่างแท้จริง ด้วยเรามุ่งหวังให้สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยเป็นส่วนหนึ่งที่เดียวเท่านั้นที่ให้คำตอบสำหรับการเริ่มธุรกิจอย่างครบวงจร”


ดร.เกษม  พิพัฒน์เสรีธรรม
ผู้อำนวยการสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย และที่ปรึกษาอาวุโสด้านการตลาดแถวหน้าของเมืองไทย กล่าวเสริมในเรื่องหลักสูตรต่างๆ ที่สถาบันฯรวบรวมนำมาสอนว่า “หลักสูตรในสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยประกอบไปด้วย หลักสูตรเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ทำธุรกิจมาก่อน ซึ่งจะเน้นอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะให้สามารถทำได้จริง เช่น คอร์สทำอาหารคาว-หวาน งานประดิษฐ์  งานสร้างสรรค์  เป็นต้น 

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรต่อยอดธุรกิจ สำหรับนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่ต้องการขยายธุรกิจหรือเพิ่มทักษะความสามารถสำหรับนำไปพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง  เช่น หลักสูตรการตลาดสมัยใหม่  การเขียนแผนธุรกิจ  ความรู้ด้านการส่งออก เป็นต้น ทุกหลักสูตรเราประยุกต์และปรับให้สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ที่คนส่วนใหญ่เร่งรีบไม่ค่อยมีเวลาจึงเป็น ลักษณะหลักสูตรวันเดียวจบ เปิดสอนตั้งแต่เวลา 11.00-17.30 น.

แต่ละหลักสูตรจำกัดจำนวนผู้เรียนไม่เกิน 30 คน ทั้งนี้เพื่อให้การเรียนการสอนเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ที่สำคัญวิทยากรที่มาสอนล้วนเป็นผู้มีประสบการณ์ตรงคร่ำหวอดในวงการแต่ละด้านมายาวนาน  จึงมีความชำนาญในการถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาที่ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ประกอบอาชีพได้จริง โดยเฉพาะช่วงเปิดสถาบันฯนี้  ผู้ที่ลงทะเบียนเรียนกับเราจะได้รับค่าเรียนในราคาโปรโมชั่น”  

เจาะลึกหลักสูตรที่นำมาสอน อาจารย์เชษฐา  ใจใส  วิทยากรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่ม กล่าวว่า “ผู้เรียนจะได้รับความรู้ฝึกทักษะเชิงปฏิบัติการในหลักสูตรที่เรียนแล้ว อาจารย์หรือวิทยากรที่สอนยังเสริมความรู้ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพด้วย เช่น หลักสูตรอาหารและเครื่องดื่มมีการถ่ายทอดความรู้กลเม็ดเคล็ดลับในการปรุงแบบหมดเปลือก พร้อมแนะนำแหล่งเลือกซื้อวัตถุดิบอุปกรณ์  และตอบปัญหาข้อซักถามผู้เรียนอย่างใกล้ชิด” จากความพร้อมทุกด้านทำให้สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่ต้องการมีธุรกิจอย่างแท้จริง ด้วยเพราะมีพันธมิตรสนับสนุนที่แข็งแกร่ง ได้แก่ ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์  ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย  และบริษัท เดอะซิกเนเจอร์แบรนด์ จำกัด

คุณมาโนต  สวนสุจริต ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกะปิพัฒนา จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เรามีความพร้อมด้านทำเล โดยเฉพาะศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์แห่งนี้ เป็นแหล่งรวมสินค้ามากมายทั้งสินค้าแฟชั่น ไอที และมือถือครบวงจร ภายใต้สโลแกน “ช็อปสบายทั้งแฟชั่นและไอที”  จึงสนใจเข้ามาร่วมด้วยเพื่อเติมเต็มในเรื่องทำเลค้าขายที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่กำลังจะเริ่มธุรกิจ โดยผู้ที่อบรมอาชีพกับสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยจะได้รับทำเลทองค้าขายย่านบางกะปิ  หากผู้เข้าอบรมอาชีพมีความสนใจพื้นที่ภายในศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์,  แฮปปี้แลนด์อพาร์ทเม้นท์ Match Point, โซนมุมอร่อย เป็นต้น จะได้รับทำเลค้าขายฟรี 1 เดือน  นอกจากนี้ผู้เรียนที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดยังได้รับสิทธิค่าที่พักแฮปปี้แลนด์แมนชั่นในอัตราพิเศษอีกด้วย” 

ด้านคุณมงคล  ลีลาธรรม  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารไทยเครดิต  เพื่อรายย่อย อีกหนึ่งพันธมิตรด้านแหล่งเงินทุน กล่าวด้วยว่า “ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย มุ่งมั่นและสร้างโอกาสเพื่อคนไทยมาถึง 5 ปี ลูกค้าของเราส่วนมากไม่ใช่เจ้าของธุรกิจใหญ่โต แต่เป็นพ่อค้าแม่ขายหรือคนเล็กคนน้อย ที่เข้ามามีส่วนร่วมและให้ความไว้วางใจเรา เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการดำเนินชีวิตและกิจการ
 

โดยการเปิดอบรมหลักสูตร “นายพากเพียรสอนให้รวย” เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจหรือกิจการค้าขายต่างๆ มุ่งเน้นการบริหารเงิน
โดยจัดสรรเงินให้เป็นสัดส่วนที่ชัดเจนเพื่อสร้างวินัยให้กับตนเอง และต่อยอดไปในธุรกิจและอนาคตเพื่อความอยู่ดีกินดีอย่างยั่งยืน  โดยธนาคารจะจัดการอบรมร่วมกับสถาบันชี้ช่องรวยเดือนละ 1 ครั้ง” บริษัท เดอะซิกเนเจอร์แบรนด์ จำกัด โดย คุณพรรวินท์  พรหมสุวรรณศิริ  Product Manager อีกหนึ่งพันธมิตรที่สนับสนุนในเรื่องเครื่องไม้เครื่องมือและอุปกรณ์เครื่องครัวที่ใช้ภายในสถาบันฯ ภายใต้แบรนด์ “เทคโนแกส” และยังได้ส่งวิทยากรที่มีความรู้และประสบการณ์ในด้านการทำอาหารทั้งคาวและหวานมาให้ความรู้และเทคนิคการใช้อุปกรณ์เครื่องครัวให้แก่ผู้เรียนอีกด้วย 

ประเดิมหลักสูตรแรกวันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ด้วยหลักสูตรกาแฟโบราณแบบบูรณาการและขนมปังสังขยา และวันอาทิตย์ที่ 18  มีนาคม 2555  กับหลักสูตรอาหารเส้นเลิศรสรวมกว่า 15 เมนู 

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรที่น่าสนใจอีกมากมาย  ผู้สนใจเข้าอบรมหลักสูตรกับสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย  สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้กับค่าเรียนราคาโปรโมชั่นได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ โทร.0-2704-9066-7  หรือดูรายละเอียดหลักสูตรได้ที่เว็บไซต์  www.smechannel.com

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,588
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,146
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
921
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
755
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.