4.5K
21 กุมภาพันธ์ 2555
สถาบันภาษายูนิเซิร์ช เปิด 5 สาขาใหม่ รุกกระแสเรียนภาษารับประชาคมอาเซียนแฟรนไชส์การศึกษาปี 2555 ยังแรงต่อเนื่อง สถาบันภาษายูนิเซิร์ชเปิดศักราชใหม่ย้ำความสำเร็จเกิน 100% เปิด 5 สาขาใหม่ พร้อมรุกการตลาด “Top Speed Marketing” รับกระแสตื่นตัวของผู้ปกครองและนักเรียนด้านการเรียนภาษาเตรียมต้อนรับประชาคมอาเซียนและโลกยุคใหม่

 
สถาบันภาษายูนิเซิร์ช แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีน สำหรับเด็ก 3-16 ปี โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยการเรียนการสอนรูปแบบเฉพาะ ภายใต้โปรแกรมหลักสูตรแนวทฤษฎีใหม่ M.T.A.L.” เน้นการปูพื้นฐานทักษะด้านภาษาที่ถูกต้อง ผ่านกระบวนการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และป็นธรรมชาติ พร้อมสนุกกับกิจกรรมหรรษาเสริมทักษะหลากมิติ ศิลปะ ดนตรี เกมส์ และนิทาน ซึ่งให้ผลสัมฤทธิ์ที่เป็นรูปธรรมชัดเจนและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ

“ปัจจุบัน สถาบันฯ เปิดดำเนินการแล้ว 12 แห่ง ทั้งดำเนินการเองและรูปแบบแฟรนไชส์ สำหรับปี 2555 แฟรนไชส์สถาบันภาษายูนิเซิร์ชกำหนดกรอบการรับแฟรนไชส์ซีไว้เพียง 15 รายต่อปีเท่านั้น เพราะต้องการรักษาระดับคุณภาพของสถาบันฯ และสามารถดูแลนักลงทุนได้อย่างทั่วถึง

ทั้งนี้สถาบันฯ ได้วางยุทธศาสตร์รุกการตลาดและประชาสัมพันธ์แบบมุ่งเป้าหมายมากขึ้น “Top Speed Marketing” เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของการให้บริการด้านการศึกษาที่สามารถเข้าถึงสถานศึกษาและชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมั่นใจว่าสามารถบรรลุเป้าหมายการขยายสาขาที่ตั้งไว้ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

การเติบโตของจำนวนสาขาที่เพิ่มขึ้นนั้นเกิดจากตัวผู้ประกอบการที่มีความเชื่อมั่นในปัจจัยส่งเสริมความสำเร็จของสถาบันฯ คือความโดดเด่นของโปรแกรมหลักสูตรภาษาอังกฤษและภาษาจีนแนวทฤษฎีใหม่ M.T.A.L. การลงทุนมีความยืดหยุ่นสูงเน้นการเป็นศูนย์ศึกษาครบวงจรและมีที่มาของรายได้ที่หลากหลาย และสุดท้ายคือความโดดเด่นด้านการบริหารจัดการและการสนับสนุน ประกอบกับการขยายตัวของสถาบันฯ ที่เป็นไปอย่างต่อเนื่อ ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจและเชื่อมั่นในศักยภาพของ”สถาบันภาษายูนิเซิร์ช” 

เงื่อนไขการลงทุนรูปแบบแฟรนไชส์

Unisearch “ยูนิเซิร์ช” มีระบบแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน TFQA โดยการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งสถาบันฯ กำหนดรูปแบบการลงทุนไว้ ผู้ลงทุนสามารถเลือกลงทุนแบบ Plan A ครอบคลุมทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษและภาษาจีน หรือ ลงทุนแบบ Plan B เลือกเพียงหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่ง

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์จะต้องมี ความรักและเข้าใจในด้านการศึกษา มีทัศนคติที่ดีในการบริหารและมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทเวลาในการบริหารอย่างเต็มที่ มีความตั้งใจที่จะพัฒนาความรู้ความสามารถของตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อความสำเร็จในระยะยาวต่อไป

“การลงทุนในธุรกิจการศึกษานั้น โอกาสแห่งความสำเร็จยังมีอยู่มาก เพียงแต่คุณต้องเริ่มจากความเข้าใจในธุรกิจนี้ มีความตั้งใจจริง และเริ่มต้นอย่างถูกต้อง และ Unisearch “ยูนิเซิร์ช” คือบทพิสูจน์แล้วว่า การคิดต่างและทำต่างทำให้สามารถยืนในฐานะสถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนสำหรับเด็กแถวหน้าอย่างวันนี้ได้”

เตรียมพบกับ 5 สาขา พิษณุโลก บางนา ระยอง เจริญนคร และเทพารักษ์
อีกหนึ่งความสำเร็จของสถาบันภาษายูนิเซิร์ช  แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนแนวทฤษฎีใหม่ M.T.A.L. สำหรับเด็กโดยเฉพาะ

ติดต่อหาเราทันทีตั้งแต่วันนี้แล้วคุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้สนใจลงทุนพื้นที่ดังนี้
  • กรุงเทพฯ – เพชรเกษม พระราม2 รังสิต แจ้งวัฒนะ รัตนาธิเบศร์ สาธุประดิษฐ์
  • ต่างจังหวัด – ลำปาง ลพบุรี อยุธยา กาญจนบุรี ชลบุรี นครศรีธรรมราช ภูเก็ต สงขลา นครราชสีมา ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Tel: 0 - 2477 - 9344

Website: www.unisearchthailand.com
Facebook: www.facebook.com/unisearchthailand
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,679
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,460
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
757
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
746
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
713
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
577
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.