4.1K
4 พฤศจิกายน 2554
เอดู พาร์ค นำคณะผู้บริหารสถาบันคิงแมทส์ บินลัดฟ้าไปทัศนศึกษา ณ สาธารณรัฐเกาหลี

 

เอดู พาร์ค นำคณะผู้บริหารสถาบันคิงแมทส์ บินลัดฟ้าสู่สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่าง วันที่ 9 -13 ตุลาคม 2554 ด้วยสายการบินและโรงแรม ระดับ 5 ดาว เพื่อพัฒนาทักษะการบริหารสถาบันและเรียนรู้วัฒนธรรมเกาหลี

เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำและความสำเร็จในการบริหารสถาบันคิงแมทส์ หลักสูตรคณิตศาสตร์ เน้นการแก้โจทย์ปัญหา (Problem Solving) ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากสาธารณรัฐเกาลี ทาง Master Franchise โดย บริษัท เอดู พาร์ค จำกัด จึงได้นำคณะผู้บริหารสถาบัน (ปัจจุบันที่มีทั้งหมดกว่า 74 สาขาในประเทศไทย) นักเรียนและผู้ปกครอง ที่ได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จ ประจำปี 2553 จากโครงการ Korea Math Camp เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อาทิ ศิลปวัฒนธรรมและวิถีชีวิต รวมถึงได้ท่องเที่ยว สถานที่สำคัญ ๆ ของสาธารณรัฐเกาหลี

กิจกรรมในวันแรกเริ่มด้วยการเยี่ยมชม 63 Building ตึกที่สูงที่สุดในประเทศเกาหลี ซึ่งสามารถขึ้นไปชั้นบนสุดของตึก เพื่อชมวิวรอบกรุงโซล จากนั้นแวะชม 63 Seaworld พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภายในตึก น้องๆหนูตื่นเต้นกันใหญ่ จากนั้นมุ่งหน้าสู่ N Seoul Tower ชมพิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้และชมทัศนียภาพกรุงโซลจากมุมสูง ทุกคนต่างถ่ายรูปเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันอย่าง สนุกสนาน

  
   
สัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมเก่าแก่ของชนชาติเกาหลี ณ หมู่บ้านวัฒนธรรมนัมซาน จากนั้นเดินทางสู่ ตลาดทงแดมุน ย่าน ช็อปปิ้งที่ขึ้นชื่อในเรื่องดีไซน์และราคาอันย่อมเยา  ทุกคนจึงมีของติดไม้ติดมือกันมาทุกคน มืดแล้วเราก็เข้าที่พัก COURTYARD SEOUL TIMES SQUARE BY MARRIOTT HOTEL โรงแรมห้าดาวใจกลางเมือง
 
วันรุ่งขึ้นตะลุยเกาหลีต่อไปยัง สถาบันสอนการทำกิมจิ  ซึ่งทุกคนได้ลองมือทำกิมจิด้วยตัวเอง ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ต่างฝึกทำ กิมจิกันอย่างแข็งขัน  นอกจากนี้ที่นี่ยังมี ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลีให้ทุกคนได้ลองสวมใส่ ทุกคนจึงได้สวมบทบาทเหมือน ดาราเกาหลีในซีรี่ต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน
  
  
จากนั้นถึงเวลาที่เด็กทุกคนรอคอย คือ การไปสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุด ทุกคนต่างตื่นตา ตื่นใจกับความสวยงามตระการตา และความยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ในหนังสือนิทานและ มีเครื่องเล่นนานาชนิด

  

ออกมาจากสวนสนุกในช่วงเย็นก็ตรงดิ่งไป ชมโชว์ระดับโลก JUMP SHOW ละครใบ้ที่แสดงศิลปะ การต่อสู้ กายกรรม และการเต้นที่สอดแทรกมุขตลกขบขัน คอยเรียกเสียงหัวเราะดังสนั่นจากผู้ชมอยู่เป็นระยะ ๆ แต่น่าเสียดายที่ไม่อนุญาตให้มี การถ่ายหรือบันทึกภาพใด ๆ ทำให้ไม่สามารถเก็บความประทับใจและรอยยิ้มของทุกคนมาฝากได้ พอหัวเราะจนเหนื่อย ทุกคนก็กลับที่พักไปนอนเอาแรงเพื่อลุยต่อในวันรุ่งขึ้น

   
วันต่อมา หลังจากอิ่มหนำกับมื้อเช้าแสนอร่อยของโรงแรมหรูแล้ว ทุกคนก็มุ่งหน้าสู่ศูนย์โสม ศูนย์เครื่องสำอาง และชม ทำเนียบประธานาธิบดี ที่เรียกว่า Blue House ร่วมถ่ายภาพรวมหน้าอนุสาวรีย์นกฟินิกซ์เหยียบลูกโลกเป็นที่ระลึก

 

ลุยต่อที่ คลองชองเกชอน คลองประวัติศาสตร์ที่ไหลหล่อเลี้ยงกรุงโซลมากว่า 600 ปี จากนั้นชม พระราชวังเคียงบก พระราชวังเก่าแก่ของประเทศเกาหลี และชม พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน แสดงประวัติความเป็นมาและอารยธรรมของชนชาติเกาหลี ทั้งผู้ใหญ่ทั้งเด็กต่างก็สนใจและตั้งใจฟังความรู้ใหม่ ๆ เกี่ยวกับประเทศเกาหลีเป็นอย่างดี ต่อมาแวะพักจิตใจให้สงบกัน ณ วัดโชเกซา ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล  และแวะช็อปที่ย่านเมียงดง ถนนสายแฟชั่นแห่งเกาหลี ช็อปจนค่ำมืดแล้วเดินทางกลับที่พัก
 
 

วันสุดท้ายของการเดินทางในครั้งนี้ หลังจากท้องอิ่มเราก็ออกเดินทางไปยัง โรงงานพลอยสีม่วง หรือพลอยอะเมทิส โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความรู้ว่า กว่าจะได้พลอยมาต้องผ่านขั้นตอนใดบ้าง และเรานำพลอยไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง ทุกคนต่างให้ความสนใจและเข้าไปสัมผัสพลอยกันอย่างใกล้ชิด จากนั้นทุกคนก็มุ่งหน้าสู่สนามบินอินชอน เพื่อเดินทางกลับประเทศไทย และถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ ทางบริษัทฯ ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ของทุกท่านที่ร่วมเดินทางไปกับเราและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสดีๆ ให้เราได้ทำกิจกรรมร่วมกับทุกท่านอีกในอนาคต


สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ กับหลักสูตรคณิตศาสตร์คิงแมทส์ เน้นการแก้โจทย์ปัญหา (Problem Solving) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 -747 -3800 อีเมลล์ info@edupark.co.th เว็บไซต์ www.edupark.co.th

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.