6.5K
1 พฤศจิกายน 2554
สเต็กมหาชนย้ายศูนย์ขนส่งหนีน้ำ



ผู้ประกอบการรายย่อย เจ้าของแฟรนไชส์สเต็กมหาชนปรับแผนย้ายฐานผลิตและขนส่งหนีน้ำ

นายณัฐวัฒน์ ลิ้มกิตติรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ พับบลิค สเต็ก เจ้าของแฟรนไชส์ สเต็กมหาชน เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทได้ย้ายศูนย์ผลิตและจัดส่งสเต็กกึ่งสำเร็จรูปจากบางกรวย-ไทรน้อยมาอยู่ที่ย่านศาลายาแทนชั่วคราว และปรับเป็นศูนย์ผลิตวัตถุดิบสเต็กแบบจัดส่งทันทีไปยังแฟรนไชส์ที่มีอยู่ทั่วกรุงเทพฯ

หลังจากศูนย์ผลิตและจัดส่งเดิมประสบภาวะน้ำท่วมพื้นที่รอบนอก ทำให้การขนส่งเป็นไปอย่างยากลำบาก จึงต้องหาแนวทางใหม่ ด้วยการสั่งให้ผู้จัดส่งเนื้อวัว ย่านหนองจอก และมีนบุรี และเนื้อหมู ย่านนครปฐมส่งเนื้อสัตว์ต่างๆ มายังศูนย์ผลิตชั่วคราวที่ย่านศาลายา เพื่ดจัดทำเป็นสเต็กกึ่งสำเร็จรูปส่งไปให้ถึงมือแฟรนไชส์ 13 แห่ง จากทั้งหมด 20 แห่ง ส่วนแฟรนไชส์อีก 7 แห่งปัจจุบันเจอน้ำท่วมแล้ว จึงไม่สามารถเปิดให้บริการได้



อย่างไรก็ตาม พื้นที่บริเวณศาลายาต้องประสบกับปัญหาน้ำท่วมอีก บริษัทจำเป็นต้องหยุดผลิต และจัดส่งสเต็กกึ่งสำเร็จรูปชั่วคราว และได้แจ้งให้ลูกค้าแฟรนไชส์ทุกรายรับรู้ก่อนล่วงหน้าแล้ว ซึ่งลูกค้าแฟรนไชส์ทุกรายล้วนเข้าใจถึงสถานการณ์เป็นอย่างดี

อ้างอิงจาก PostToday
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
1,063
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
755
“เติมพลังความรู้” กับ ..
608
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
581
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
569
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
526
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด