947
8 พฤษภาคม 2566
#แฟรนไชส์ “อาจุมม่าคาเฟ่” เปิดเคล็ดลับพารวย พร้อมแพคเกจลงทุนให้เลือก เปิดร้านได้ทันที
 

เลือกลงทุนทั้งทีต้องมีจุดเด่น ต้องมีเอกลักษณ์ และเป็นสินค้ายอดฮิตที่ขายง่าย ขายดี ซึ่งแฟรนไชส์อาจุมม่าคาเฟ่ ร้านชานมโฮมเมดสไตล์เกาหลี ตอบโจทย์สำหรับคนสนใจลงทุนได้เป็นอย่างดี กับ 5 เคล็ดลับพารวยที่การันตีว่าเปิดร้านวันนี้ขายดีทั่วประเทศ ลองไปเคล็ดลับพร้อมรวยน่าสนใจมีอะไรบ้าง
  1. เลือกใช้วัตถุดิบที่ดี เกรดพรีเมี่ยม กลายมาเป็นเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติที่ได้ใครได้ลองสักครั้งต้องติดใจ พร้อมสูตรการการเบลนชาที่พิเศษได้รสชาติที่เข้มข้น แตกต่างชัดเจน
  2. วัตถุดิบแบบฮาลาล เพื่อลูกค้าทุกคน นอกจากเป็นวัตถุดิบชั้นดี เกรดพรีเมี่ยม อาจุมม่าคาเฟ่ เลือกใช้วัตถุดิบแบบฮาลาลให้เข้าถึงลูกค้าได้ทั่วประเทศ
  3. คืนทุนไว สร้างกำไรได้รวดเร็ว ด้วยเอกลักษณ์ของร้าน การบริหารจัดการที่มีคุณภาพ ส่งเสริมให้ผู้ลงทุนมีกำไรจากธุรกิจได้อย่างรวดเร็วเฉลี่ยสร้างรายได้จากยอดขายไม่ต่ำกว่า 65% 
  4. บริการประทับใจ อยากกลับมาใช้บริการอีก นอกเหนือจากสินค้าคุณภาพดี ยังมีการฝึกอบมสอนเทคนิคการขายซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้
  5. แฟรนไชส์ที่เข้าใจผู้ลงทุนทุกคน เพราะอาจุมม่าคาเฟ่เร่าต้นจากร้านชานมเล็กๆ ในจังหวัดยะลา และเติบโตสะสมประสบการณ์เรียนรู้ความต้องการของผู้ลงทุนว่าต้องเจอปัญหาอะไร จะแก้ปัญหาอย่างไร เกิดเป็นทีมงานคอยให้คำปรึกษาที่มีประสิทธิภาพ

 

ทั้งนี้อาจุมม่าคาเฟ่ามีแพคเกจให้เลือกลงทุนที่เลือกได้ตามต้องการ ดังนี้
  • แพกเกจ 139,000 บาท (PackageTo go)  อายุสัญญา 1 ปี ได้รับเมนูกว่า 30 เมนู 
  • แพกเกจ 169,000 บาท (Package standard) อายุสัญญา 2 ปี ได้รับเมนูกว่า 60 เมนู 

ภาพจาก แฟรนไชส์อาจุมม่าคาเฟ่

สิทธิ์ที่ผู้ลงทุนจะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน (ตามแพคเกจที่เลือก) , คอร์สการอบรมการชงชาและเทคนิคการเปิดร้าน , สอนเทคนิคการทำตลาดออนไลน์  แถมยังเป็นแฟรนไชส์ไม่เก็บค่าธรมเนียมรายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากยอดขาย รวมถึงไม่กำหนดขั้นต่ำในการสั่งวัตถุดิบอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการเลือกลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์อาจุมม่าคาเฟ่
โทร. 081-9594016 , 082-2738899 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง ..
4,139
มาแล้วจ้า! ชาไข่มุกดอท..
2,904
ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิ..
2,692
บิวตี้เซ็นเตอร์ (บีโค้..
937
#แฟรนไชส์ อาจุมม่าคาเฟ..
889
ประมวลภาพความสำเร็จ “G..
844
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด