732
27 มีนาคม 2566
#แฟรนไชส์ โกลเบิล อาร์ต เปิดศูนย์ต้นแบบ แห่งใหม่ พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ Creative Space ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว
 

การเรียนในยุคนี้จะเน้นแค่เรื่องความรู้ในตำราเพียงอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเน้นหลักสูตรที่รู้จักให้ผู้เรียนนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผู้เรียนได้อย่างสูงสุด ซึ่ง โกลเบิล อาร์ต เป็นสถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ ระดับ Global Brand ที่มีการขยายสาขาในอีกหลายประเทศทั่วโลก 
 
 
หลักสูตรของโกลเบิล อาร์ตเน้นกระบวนการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ (Think Creative) ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการเตรียมความพร้อมสู่มืออาชีพ ครอบคลุมผู้เรียนอายุ 3 - 18 ปี ที่สำคัญคือมีการพัฒนาหลักสูตรใหม่อย่างต่อเนื่องให้สอดคล้องกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป
 
 

ล่าสุดเตรียมเปิดตัวศูนย์ต้นแบบพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ Creative Space แห่งใหม่ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เพื่อให้เด็กไทยได้สนุกกับการเรียนรู้ และสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างสร้างสรรค์ ผ่านการเรียนรู้แบบ design thinking ที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และต่อยอดการเรียนรู้ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด  โดยภายในศูนย์ต้นแบบแห่งนี้ ตกแต่งภายใต้คอนเซ็ป Yellow Submarine จำลองเรือดำน้ำสีเหลือง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง yellow submarine ของ the beatles ที่คาดว่าจะจุดประกายไอเดียให้กับผู้เรียนได้มีพลังใจในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 
พร้อมกันนี้โกลเบิล อาร์ต ยังเดินหน้าขยายแฟรนไชส์หลักสูตรศิลปะแบบ Design Thinking เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านศิลปะและการออกแบบให้กับเยาวชนไทย ซึ่งคาดว่าในปี 2566 นี้จะมีการขยายสาขาทั่วประเทศอีกเป็นจำนวนมาก
 

ภาพจาก แฟรนไชส์โกลเบิล อาร์ต แอนด์ครีเอทีฟ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์โกลเบิล อาร์ต แอนด์ครีเอทีฟ
โทร. 086-4926695 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ ชิปป์สไมล์ เ..
12,375
#แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวเร..
1,098
อัพเดทใหม่! #แฟรนไชส์ ..
1,085
พร้อมบุกตลาด ขยายสาขา ..
788
ดับเบิ้ลนัวร์ แฟรนไชส์..
650
#แฟรนไชส์ มินญ่า ขนมบ้..
534
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด