3.8K
1 กรกฎาคม 2554
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ “งานมหกรรมชี้ช่องรวย 2011” จุดนัดสร้างอาชีพ


ปิดฉากงาน "มหกรรมชี้ช่องรวย 2011" ระดมผู้ประกอบการชั้นนำ กว่า 250 บูท พร้อมบริการจากสถาบันการเงิน และการอบรมอาชีพฟรี กระตุ้นการลงทุนซื้อขาย และสร้างผู้ประกอบการรายใหม่
       
นายยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ กล่าวในการเป็นประธานเปิดงาน "มหกรรมชี้ช่องรวย 201" ว่า ครั้งนี้จะเป็นการส่งเสริมให้เกิดผู้ประกอบการใหม่ และยังช่วยพัฒนาผู้ประกอบการที่มีอยู่แล้วให้มีศักยภาพในด้านต่างๆ เพิ่มขึ้น ก่อให้เกิดการจ้างงาน เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ และกระตุ้นการส่งออก อันสอดคล้องกับภารกิจของกระทรวงพาณิชย์ที่ต้องการพัฒนาธุรกิจ SMEs แบบครบวงจรนำไปสู่การพัฒนาแบบยั่งยืน

       
ด้านนางณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้จัดงานดังกล่าว เผยว่า ภายในงาน มีผู้ประกอบการชั้นนำมากถึง 9 กลุ่มธุรกิจ กว่า 250 บูท ซึ่งล้วนนำโปรโมชั่นพิเศษมาออกงาน ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ดีเอฟเอ็ม มินิทรั๊ค, บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) , บริษัท โกดัก (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โชคดี อินเตอร์เนชั่นแนล แฟรนไชส์ จำกัด, บริษัท วอเทอร์เน็ต จำกัด มหาชน, บริษัท ปราบขยะ รีไซเคิล จำกัด, บริษัท ซันร้อยแปดช็อป จำกัด ฯลฯ

       
นอกจากนั้น ยังมีคำแนะนำปรึกษาด้านการลงทุนและสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ และกิจกรรมอบรมอาชีพฟรีตลอดงาน อีกทั้ง สำหรับผู้ที่ซื้อธุรกิจในงานมีสิทธิลุ้นรับรถกระบะวีโก้ไปขับฟรี ๆอีกด้วย โดยงานเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย.  ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2554 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ

เชิญชมภาพบรรยากาศงาน มหกรรมชี้ช่องรวย 2011 พร้อมรีวิวงานได้ที่นี่

อ้างอิงจาก ผู้จัดการออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
933
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
637
“เติมพลังความรู้” กับ ..
591
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
562
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
553
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
515
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด