420
28 พฤศจิกายน 2565
เช็กเลยโปรโมชั่นพิเศษ! เฉพาะในงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์” ณ เซ็นทรัลพระราม 2 วันที่ 1-5 ธ.ค.นี้
 
เตรียมพบกับงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์” ครั้งที่ 11 ลดกระหน่ำแฟรนไชส์จัดเต็มกว่า 60 แบรนด์ดัง ที่จะจัดขั้น ณ เซ็นทรัลพระราม 2 วันที่ 1-5 ธ.ค.นี้ มาดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์อะไร และโปรฯ พิเศษแบบไหนบ้าง
 
 
1.ช็อกโกแลตสดแท้ "คาเคาโอ้ โกโก้" ผ่านกระบวนการผลิตที่ปราศจากสารเคมี จนได้เนื้อสัมผ้สช็อกโกแลตแท้ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และคุณประโยชน์ดี ๆมากมาย ผสานด้วยรสละมุนของครีมมี่จากไขมันช็อกโกแลตแท้ที่ไม่ต้องพึ่งนมข้นหวาน ได้ลองแล้วจะติดใจ !! แถมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการสร้างรายได้กับการขายแบบเดลิเวอรี่ ไม่ต้องพึ่งหน้าร้าน
 
สำหรับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงาน มหกรรมชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ จากราคาปกติ 25,900 บาท ลดแบบจุก ๆ 10,000 บาท เหลือเพียง 15,900 บาท แถมเครื่องทำน้ำแข็งมูลค่า 7,500 บาท และอุปกรณ์เปิดร้านครบเซ็ต สามารถนำไปขายทำกำไรได้ทันที 200 แก้ว !! พบคาเคาโอ้ โกโก้ ที่บูธ B17
 
 
2.คุณดาด้ารวมแซ่บ จุดเด่นคือ ยำทะเลดองรสแซ่บ เมนูที่ขายดี ได้แก่ ยำปูดอง ยำแซลมอนดอง ยำกุ้งดอง และมียำแซลมอนสด โดยมีสูตรน้ำยำสำเร็จรูป ที่พัฒนาจากเชฟ ที่รสชาติคงที่ได้มาตรฐาน โปรโมชั่น มีบูธ กระบะ อุปกรณ์ น้ำยำ 4 สูตร มีน้ำยำซีฟู้ด น้ำยาทั่วไป น้ำยำปลาร้า และน้ำยำปลาร้าสำหรับเมนูส้มตำ พิเศษในงาน 29,000 บาท เหลือ 19,999 บาทเท่านั้น โดยทางแบรนด์ได้ร่วมกับโลตัส สำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจแต่ยังขาดทำเล แบรนด์เราจะซัพพอทตรงนี้ คุณดาด้ารวมแซ่บคิดให้ครบแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้า การจัดการ การตลาด และเรื่องทำเล
 

 
3.เครื่อง Vending Machine Lotus's มีทั้งแบบเช่าและขาย เดิมราคาอยู่ที่ 15,000 บาท สำหรับในงานมหกรรมชี้ช่องรวย พระราม 2 พิเศษราคาให้เช่าลดเหลือ 6,000 บาทต่อเดือน ผู้ประกอบการที่มีทำเลหรือพื้นที่ก็สามารถมาเช่าได้ โดยลูกค้าสามารถแรพตู้เป็นแบรนด์ตัวเองก็ได้ ที่สำคัญตู้เรามีระบบจ่าย Payment ต่าง ๆ ตอบโจทย์ในยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี
 
 
4.Pomingo มันฝรั่งคำโต สินค้าซิกเนเจอร์คือมันฝรั่งเกลียวทอร์นาโด เรียกว่าเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ทำมันฝรั่งทอดสไตล์นี้ออกสู่ตลาด ด้วยรูปลักษณ์มันฝรั่งเกลียวหุ้มไส้กรอกจัมโบ้อร่อยฟินเต็มคำ สามารถเลือกผงโรยได้ 6 รสชาติ ได้แก่ บาร์บีคิว ชีส สไปซี่ ข้าวโพด ซาวด์ครีม ชิลลี่ชีส นอกจากนี้ยังมีมันไก่ชีส ก็จะเป็นมันฝรั่งผสมไก่และมีชีสยืดข้างในทานคู่กับซอสมะเขือเทศโรยออริกาโน่ ยังมีเมนูโดนัทมันไก่กุ้งซึ่งมีกลิ่นมันฝรั่งผสมอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มด้วย เช่น น้ำส้มยูซุ น้ำเลมอน น้ำลิ้นจี่ ในน้ำจะมีเม็ดป็อบผลไม้กัดแล้วแตกเป็นผลไม้ในปากด้วย
 
สำหรับโปรโมชั่นในงานเรามอบส่วนลด แลก แจก แถม เพื่อเป็นการเปิดตัวแฟรนไชส์ในงาน ลดค่าฟรนไชส์จาก 79,000 บาท ลดเหลือ 69,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์เปิดร้านพร้อมขายได้ทันที มีคีออส ตู้ร้อนโชว์อาหาร หม้อทอด ป้ายไฟ เมนูไฟ เครื่องทำครัว พร้อมวัตถุดิบเปิดขายได้เลย

สำหรับแลกนั้นเราจะให้คูปองลูกค้าเพื่อนำมาแลกมันฝรั่งฟรี พร้อมแจกเครื่องทำทำมันฝรั่งเกลียวด้วยระบบไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดให้แฟรนไชส์ซี และแถมเครื่องดื่มยกแพ็ค มูลค่ารวมลดแลกแจกแถมสำหรับ Pomingo รวมกว่า 25,000 บาท การคืนทุนอยู่ที่ประมาณ 3-4 เดือน กำไรที่ได้ประมาณ 40-50% อีกทั้งยังมีการเทรนนิ่งและโปรโมทให้อีกด้วย และยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ดูคลิปอยู่ตอนนี้สามารถแคปหน้าจอส่งข้อความมาที่เพจของเราเพื่อรับสิทธิก่อนใครได้ด้วย พบกันที่ (บูธ B9)
 
5.ลาวาฟู้ด ระเบิดความอร่อยกับ ก๋วยเตี๋ยวเรือลาวา และ กะเพราลาวา อร่อยแบบไม่ต้องปรุง แฟรนไชส์ในเครือบริษัท เรนนี่ คอปเปอเรชั่น 

 
ก๋วยเตี๋ยวลาวา มาจากความอร่อยของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือลาวา ที่เปิดร้านอยู่ซอยเพชรเกษม 63 ลูกค้าติดอกติดใจ ขายดีมาก จึงเกิดโมเดลจากร้านสู่รถ สู่ธุรกิจเชิงรุก โดยเอามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าซึ่งเป็นธุรกิจในเครือเรนนี่มาต่อยอดกับธุรกิจอาหาร ทำมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพ่วงข้างวิ่งขายไปหาลูกค้าได้ทุกทำเล มีเงินทุนเพียง 2,900 บาท ก็เริ่มต้นธุรกิจได้ ขายได้ 80 ชาม นำเอารถออกไปขายได้เลย โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการเตรียมของ ซื้อวัตถุดิบ ไม่ต้องกังวลกับต้นทุนที่ขึ้นลงของอาหาร เพราะทางลาวาฟู้ดจัดเตรียมให้ทั้งหมด
 
 
กะเพราลาวา มีเงินทุนเพียงแค่ 3,000 บาท ก็สามารถนำรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างไปขายได้ทันทีเช่นกัน โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการซื้อของเตรียมวัตถุดิบ ทางลาวาฟู้ดจัดเตรียมให้ทั้งหมด สามารถขายได้ 80 จาน
 
 
6.ตู้จำหน่ายลอตเตอรี่ออนไลน์ By Renny นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ บริษัท เรนนี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คือ ตู้ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง เลือกตัวเลขได้ตามชอบ หากไม่มีจะขึ้นตัวเลขใกล้เคียง สามารถซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ โดยเราเป็นตลาดกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาพบกัน
 
โดยผู้ขายจะนำลอตเตอรี่มาสแกนผ่านระบบที่ตู้เพื่อมาฝากขายเพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการตัวเลขเข้ามาซื้อผ่านที่ตู้ จุดหลักควรวางที่แหล่งชุมชน ร้านอาหาร ร้านค้า โชว์ห่วย เป็นร้านอาหารตึกชุมชน คอนโดต่าง ๆ อพาร์ทเม้นท์ เจ้าของตู้จะมีรายได้จากการซื้อลอตเตอรี่ทุกใบ ใบละ3 บาท โดยที่ท่านไม่ต้องสต็อกลอตเตอรี่ และท่านสามารถขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 
สำหรับลูกค้าที่ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ by Renny เมื่อถูกรางวัลจะมีเจ้าหน้าที่นำลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัลให้ท่านและโอนเข้าบัญชีท่านโดยตรง โดยไม่หักภาษีแม้แต่บาทเดียว
 
โปรโมชั่นในงานมหกรรมชี้ช่องรวย ท่านที่อยากเป็นเจ้าของตู่นวัตกรรมนี้ตู้ขายลอตเตอรี่ออนไลน์ by Renny ให้สิทธิเพียง20 สิทธิเท่านั้น สำหรับคนจองงานนี้ ลงทุน 0 บาท ผ่อนสูงสุด 24 งวด
 
 
ที่มา : https://bit.ly/3OGa7YF
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ร้านขายยา SPD เปิดสาขา..
1,086
อยากรวยจัดให้! ตู้กาแฟ..
828
มาแล้วจ้า! #แฟรนไชส์ ช..
712
สุดยอดจริง!แฟรนไชส์ชาล..
562
SABUY SPEED X ไปรษณีย์..
561
เตรียมพบกับ! “MINISO ส..
550
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.