21K
21
2 มิถุนายน 2554

คาเฟ่อเมซอนเปิดตัว 2 โปรโมชั่นใหม่ ฉลองเปิดสาขามากที่สุดในประเทศ
 

นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เนื่องในโอกาสที่ ปตท. ได้เปิดดำเนินการร้านคาเฟ่อเมซอน ครบจำนวน 555 สาขา ณ อาคาร Energy Complex ถ.วิภาวดีรังสิต โดยมี นายชวลิต พันธุ์ทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน ทั้งนี้ การเปิดดำเนินการร้านคาเฟ่ อเมซอน ครบ 555 สาขา ถือว่าคาเฟ่อเมซอน เป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีจำนวนร้านค้าเครือข่ายมากที่สุดในประเทศ

นายสรัญ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการฉลองในความสำเร็จดังกล่าว ปตท. จึงเห็นเป็นโอกาสดีที่จะจัด 2 โปรโมชั่นพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม ศกนี้ ประกอบด้วยรายการส่งเสริมการขาย 2 รายการ คือ

  1. สิทธิแลกซื้อ “กระติกน้ำ Amazon” ในราคาพิเศษเพียง 55 บาท จากราคาปกติ 75 บาทเมื่อ ซื้อเครื่องดื่ม Cafe Amazon รายการใดก็ได้ โดยมีมูลค่ารวมตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ
     
  2. ซื้อเครื่องดื่ม “คู่หู 2 ชา” (ชาดำเย็นจำนวน 1 แก้ว กับ ชาเขียวเย็นจำนวน 1 แก้ว) ได้ในราคาพิเศษเหลือเพียง 50 บาท จากราคาปกติ 60 บาท
     

 

ปตท. ได้พัฒนาธุรกิจร้านกาแฟสดภายใต้ตรา “Cafe Amazon” เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้แก่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. โดยได้เปิดให้บริการในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. มาตั้งแต่ปี 2545 และด้วยสินค้าและบริการที่ตอบสนองได้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายคน เดินทาง จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน ปตท. ได้เปิดดำเนินการร้าน Cafe Amazon ครบจำนวน 555 สาขา โดยร้านรหัสสาขาที่ 555 ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. แหลมฉบังขาเข้า จ. ชลบุรี และถือได้ว่า Cafe Amazon เป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีจำนวนร้านค้าเครือข่ายมากที่สุดในประเทศ ซึ่งธุรกิจร้านกาแฟสดอื่นๆในอันดับรองลงมา ยังมีจำนวนร้านสาขาเพียง 100 กว่าร้านค้าเท่านั้น Cafe Amazon จึงเป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มั่นคง มีศักยภาพสูง และมีเครือข่ายครอบคลุมให้ความสะดวกสำหรับผู้บริโภคที่จะเข้าใช้บริการได้ใน ทุกเส้นทางทั่วประเทศ
 


 

นายสรัญ เพิ่มเติมว่า ปัจจุบัน Cafe Amazon มียอดขายโดยรวมอยู่ที่ 30 ล้านแก้วต่อปี ซึ่งเติบโตจากปีที่แล้วถึง 25% ปตท. จึงมีความมั่นใจว่าธุรกิจร้านกาแฟสดในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก และพร้อมที่จะเดินหน้าลงทุนเพิ่มเติมเพื่อขยายธุรกิจในระยะยาว รวมทั้งยังมีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการยกระดับมาตรฐานคุณภาพของสินค้า และบริการควบคู่ไปกับการขยายสาขา

โดยมีแผนการขยายสาขาในสถานีบริการน้ำมันเพิ่มขึ้นอีก120 แห่ง ในปี 2554 และยังมีเป้าหมายการขยายออกสู่ภายนอกสถานีบริการน้ำมันภายใต้ระบบแฟรนไชส์ โดยคาดว่าจะขยายการเปิดร้านภายนอกสถานีบริการน้ำมันประมาณ10 — 15 แห่ง ในปีนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก  https://www.facebook.com/cafeamazonbyptt

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,191
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
912
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
720
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
711
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
645
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
607
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.