601
29 กันยายน 2565
ธุรกิจแฟรนไชส์ ควิกเลน จับมือ “เชฟรอน ไทย” พร้อมขยายสาขาในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์


บริษัท ฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้มีสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการแต่งตั้งแฟรนไชส์ในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนมาตรฐานระดับโลก ผนึกกำลัง บริษัท เชฟรอน (ไทย) จํากัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลกภายใต้แบรนด์ ‘คาลเท็กซ์’

ร่วมลงนามเป็นพันธมิตรในการศึกษาโอกาสทางธุรกิจในการขยายเครือข่ายธุรกิจบำรุงรักษารถยนต์ร่วมกับสถานีบริการน้ำมัน พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของสองธุรกิจเพื่อเพิ่มโอกาสการเติบโตทางธุรกิจให้กับทั้งผู้ประกอบการสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ และผู้สนใจลงทุนในกิจการฟาสต์ฟิตของควิกเลนให้มากยิ่งขึ้น
 

โดยการจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ควิกเลนจะมีโอกาสในการขยายศูนย์บริการในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ให้มากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศภายในปี 2569 และถือเป็นอีกหนึ่งขั้นของความสำเร็จในการผนึกกำลังระหว่างพันธมิตรในธุรกิจบำรุงรักษารถยนต์กับสถานีบริการน้ำมันในการเติมเต็มธุรกิจของทั้งสองฝ่ายด้วยการผสานความแข็งแกร่ง ศักยภาพ

และความพร้อมจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญทางธุรกิจ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดี และความประทับใจให้กับผู้บริโภค ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งโอกาสอันดีที่จะขยายฐานสู่ลูกค้ากลุ่มใหม่ให้ได้มีโอกาสทดลองใช้บริการของควิกเลน และ สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ที่ต่างนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพดีเยี่ยม
 
ปัจจุบัน ควิกเลนมีสาขาครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดหลัก รวม 16 สาขา พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์มาตรฐานคุณภาพระดับโลก โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ทีมงานมากประสบการณ์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย ครอบคลุมบริการตั้งแต่การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง เปลี่ยนยางรถยนต์ ตรวจซ่อมระบบเบรค โช้คอัพและระบบช่วงล่างจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์และบริการอื่นๆ รวมกว่า 14 กลุ่ม สำหรับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ


ภาพจาก แฟรนไชส์ควิกเลน

ถือเป็นอีกหนึ่งการพัฒนาธุรกิจที่น่าสนใจและเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าควิกเลนจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนจำนวนมาก เพิ่มโอกาสในการขยายสาขาทั่วประเทศได้มากยิ่งขึ้น
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ควิกเลน
โทร. 094-6661654, 02-0395798 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ สเต็กเด็กแนว..
638
Jwash Carcare เจวอช คา..
598
#แฟรนไชส์ ชิปป๊อบ ลงทุ..
538
มาแล้ว! #แฟรนไชส์ แฟทโ..
493
ออฟฟิศเมท พลัส ประกาศค..
481
พร้อมลุย! #แฟรนไชส์ บั..
457
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.