597
9 สิงหาคม 2565
เปิดแพคเกจลงทุน “ลำแต๊โคเรียนชิกเกน” พร้อมจัดโปรโมชั่น มอบส่วนลดกว่า 50,000 บาท
 

ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยใด อาหารญี่ปุ่น – เกาหลี ก็ยังฮิตติดเทรนด์ได้ต่อเนื่อง ซึ่งผู้ประกอบการต่างก็พัฒนาสินค้าและบริการให้มีความทันสมัยมากขึ้นเพื่อสอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ทั้งนี้ลำแต๊โคเรียนชิกเกน ถือเป็นเป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารสไตล์เกาหลีฟิวชั่น ที่มีเมนูให้บริการมากกว่า 50 เมนู

พร้อมทั้งเมนูเครื่องดื่ม เมนูของหวานและไอศกรีม สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ทุกเพศทุกวัยแบบครบวงจร มีบรรยากาศในร้านที่ให้ความรู้สึกสบาย เป็นสถานที่รองรับการนัดพบปะรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะมาทานคนเดียว มากับเพื่อนๆหรือครอบครัว รวมถึงเป็นสถานที่เจรจาธุรกิจ ก็สามารถใช้บริการในร้านได้เป็นอย่างดี 
 
จุดเด่นของลำแต๊โคเรียนชิกเกนคือผู้ลงทุนสามารถฝึกอบรมให้พนักงานทำเป็นได้อย่างรวดเร็ว เพราะทุกเซตทุกเมนูเป็นสูตรมาตฐาน สมกับสโลแกนของลำแต๊โคเรียนชิกเกน คือ “Happines From Chicken & Eggให้ไก่และไข่มอบความสุขให้คุณ ลำแต๊โคเรียนชิกเกน ” 
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ ลำแต๊โคเรียนชิกเกน
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 150,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับการประเมินความเสี่ยงให้ก่อนเปิดร้าน , แบบแปลนตกแต่งร้านตามมาตรฐานของลำแต๊โคเรียนชิกเกน , การฝึกอบรมพนักงานก่อนเปิดร้าน , การควบคุมคุณภาพการดำเนินงานของผู้ลงทุน ,การให้คำปรึกษาและดูแลจากส่วนกลาง พร้อมกันนี้ยังได้อุปกรณ์พร้อมเปิดร้านอีกเป็นจำนวนมาก
 
และเพื่อให้คนสนใจสามารถเลือกลงทุนได้ง่ายขึ้น “ลำแต๊โคเรียนชิกเกน” จัดโปรโมชั่นพิเศษ!มอบส่วนลดค่าแฟรนไชส์กว่า 50,000 บาท ให้คนที่สนใจสามารถเลือกลงทุนได้ในราคาเบาๆ พร้อมการดูแลที่จัดหนักจัดเต็ม เพื่อให้ผู้ลงทุนทุกคนสามารถมีกำไรจากธุรกิจของลำแต๊โคเรียนชิกเกนได้อย่างสูงสุด
 
ผู้สนใจสามารถใช้สิทธิโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ลำแต๊โคเรียนชิกเกน 
โทร : 093-1973838 
line@ : @lumtaefc
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“กรมพัฒนาธุรกิจการค้า”..
1,258
#แฟรนไชส์ โกลเบิล อาร์..
531
ออฟฟิศเมท พลัส เดินหน้..
505
เตรียมพบกับงาน Thailan..
502
EFL Learning Centre เป..
499
เปิดแล้ววันนี้! ออฟฟิศ..
497
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.