4.9K
23 เมษายน 2554

HealthyMeal จัดอบรมธุรกิจให้ฟรี! อย่าช้านะจ๊ะ..
 


เฮลตี้มิว อาหารสุขภาพรูปร่างดี ดูดี รู้สึกดี ทุกวัน  HealthyMeal EVERY DAY จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทดแทน1มื้อเพื่อสุขภาพและลดน้ำหนัก เปิดรับผู้สนใจเข้าร่วมอบรมธุรกิจให้ ฟรี! ต้นเดือนและปลายเดือน

ร้านอาหารสุขภาพนับเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่นิยมอย่างมากในยุโรป อเมริกา รวมทั้งในเอเซียโดยเฉพาะใต้หวันเป็นนวัตกรรมใหม่แต่เรียบง่าย และได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมจากผลิตภัณฑ์ของบริษัทชั้นนำและเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก70ประเทศจึงทำให้ธุรกิจอาหารสุขภาพสามารถสร้างผลกำไรกับเจ้าของธุรกิจได้อย่างน่าพอใจและยั่งยืน ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่เสียชีวิตจากโรคที่เกิดจากความเสื่อมทางด้านอาหาร(อาหารขยะ) กับการใช้ชีวิตประจำวันที่ไม่ถูกต้องและไม่มีความรู้ทางด้านอาหารทำให้เสียเงินจำนวนมากกับการรักษาโรคจนหมดตัวโดยไม่สามารถกู้ชีวิตที่ดีให้กลับคืนมาได้ ตลาดสุขภาพเป็นตลาดที่ใหญ่และกำลังเจริญเติบโตอย่างสูงรวมทั้งตลาดของคนที่ต้องการลดน้ำหนักมากกว่า20ล้านคน มีหลักสูตรสอนงาน ก่อนที่จะเปิดดำเนินการ

ดังนั้นเราจึงเห็นถึงความสำคัญทางด้านอาหารจึงได้ก่อตั้งร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถดูแลทุกคนให้มีสุขภาพที่ดีพร้อมมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ลักษณะสินค้าและบริการ เป็นร้านอาหารเชัา เที่ยง เย็น ที่เปิดดูแลทุกคนที่ไม่มีเวลาประกอบอาหารเช้าหรืออาหารเย็นที่ดีสำหรับสุขภาพ ชีวิตคนส่วนใหญ่ ละเลยที่จะดูแลตนเองในด้านสุขภาพและอาหารการกิน โดยเฉพาะมื้ออาหารที่ดีต่อสุขภาพทำให้ไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอและสมดุลในแต่ละวัน นำไปสู่สุขภาพที่ทรุดโทรม อ้วน และความเสี่ยงที่จะเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ
 

อาหาร Healthymeal = ประกอบด้วยธัญหาร,ผลไม้ + คุณค่าทางอาหารครบ 5 หมู่ที่ร่างกายต้องการ +และอาหารหลายๆรสชาติมีไว้พร้อมสำหรับทุกๆคนในครอบครัว+ การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ+มื้ออาหารที่ยอดเยี่ยมเพื่อสุขภาพสำหรับทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กเล็กถึงผู้ใหญ่วัยชรา ทำให้มั่นใจว่าทุกคนได้รับสารอาหารครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ พร้อมทั้งมีเครื่องมือทางการแพทย์สำหรับวิเคราะห์สุขภาพฟรี!!!


ค่าแฟรนไชส์ 2,900 บาท จำนวนสาขา 2,000 สาขา ทั่วประเทศไทย สาขาใหญ่ อยู่ ตึกแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ชั้น1 


การลงทุน   งบประมาณขั้นต่ำในการลงทุน+ค่าตกแต่ง/ค่าสินค้า 55,000-75,000 บาท งบประมาณระดับกลาง-สูง+ค่าตกแต่ง/ค่าสินค้า 85,000-150,000 บาท (อยู่ที่กลุ่มลูกค้า) ระยะเวลาคืนทุน 3 – 6 เดือน

คุณสมบัติผู้ลงทุน
1. มีความสนใจทางด้านสุขภาพเข้าอบรมพัฒนายอดขาย
2. มีใจรักในการบริการดูแลลูกค้าได้ผลลัพธ์
3. ตั้งใจเรียนรู้ความรู้ทางด้านโภชนาการและเรื่องโรค
4.ไม่จำกัดความรู้ ความสามารถ เข้าอบรมเรียนรู้ได้
5.เปิดรับทั่วประเทศและต่างประเทศ

สิ่งที่แฟรนไชส์ซี่จะได้รับ สุดคุ้มจริงๆกำไรเฉลี่ยแล้ว 70,000-400,000 บ./เดือน สิทธิ์ในการขยายสาขาและได้รับค่าลิขสิทธิ์เอง + กำไรต่อหน่วย อื่นๆ
1. ลงทุนต่ำ กำไรสูงเพราะได้รับค่าขยายสาขาเอง/มีรายได้ตลอดชีวิต
2. มีความมั่นคงทางการเงินระยะยาว/เป็นมรดกให้ลูกหลานได้
3. เปิดกิจการได้ทุกระดับลูกค้าที่ต้องการทุกพื้นที่
4. มีที่ปรึกษาทางธุรกิจ มากด้วยประสบการณ์
5.มีกำไรจากการขายเป็นเสริฟ/สูง
6.มีกำไรจากการขายปลีก/โปรแกรม
7.มีกำไรจากการขายส่ง(ลูกค้า20คน)รับต่อเดือนไม่ต่ำกว่า2หมื่น
8.มีรายได้จากการขยายสาขาเอง (10สาขามีค่าลิขสิทธิ์ให้ไม่ต่ำกว่า1แสนบาทขึ้นไป)
9.มีโบนัสรายเดือน/รายปี/เดินทางอบรม/ท่องเที่ยวต่างประเทศ
 
สนใจลงทะเบียน ล่วงหน้า ได้ที่ คุณกัญญพัฒน์ อุสาพรหม โทร   086-0459996, 089-1844566

อีเมล์   u-saphom15@hotmail.com
เว็บไซต์   www.openhealhtymeal.com/nena11 
  
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
807
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
798
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
675
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
658
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
657
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
651
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.