4.1K
7 เมษายน 2554

ยูนิเซิร์ช สอนเด็กไทยไม่ตกเทรนด์ "จีน" ภาษานี้แรงได้อีก
 


ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีว่าภาษาที่กำลังอินเทรนด์และน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งก็คือ “ภาษาจีน” และภาษาจีนเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันทั้งด้านเศรษฐกิจและการค้าต่างๆ มากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ ท่านเริ่มเล็งห็นและให้ความสนใจกับการปูพื้นฐานภาษาจีน และเริ่มมองหาสถาบันที่มีศักยภาพในการสอนภาษาจีนให้กับเด็กๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณวัลลภา เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสถาบันภาษายูนิเซิร์ช หรือ Unisaerch Study Centres เป็นสถาบันพัฒนาอัจฉริยภาพด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีน สำหรับเด็ก 3-16 ปี โดยเฉพาะ กล่าวว่า สถาบันฯ ใช้รูปแบบการเรียนการสอนภาษาจีนด้วยโปรแกรมหลักสูตรแนวทฤษฏีใหม่ M.T.A.L. เน้นการปูพื้นฐานทักษะด้านภาษาที่ถูกต้อง ผ่านกระบวนการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และเป็นธรรมชาติ พร้อมสนุกกับกิจกรรมหรรษาเสริมทักษะหลากมิติ ศิลปะ ดนตรี เกมส์และนิทาน

สิ่งสำคัญนอกเหนือจากมาตรฐานของหลักสุตรแล้ว สถาบันฯ ยังให้ความสำคัญกับการวัดและประเมินผลการเรียน ผู้ปกครองและนักเรียนจะได้รับรายงานผลการเรียนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อการพัฒนาและวางแผนการเรียนอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลสัมฤทธิ์สูงสุดของการเรียนการสอนภายใต้โปรแกรมหลักสูตรแนวทฤษฎีใหม่ M.T.A.L. เมื่อเรียนจบในแต่หลักสูตรก็แนะนำให้เด็กๆ ได้สอบวัดระดับภาษาจีน ทั้งนี้เพื่อเป็นการทดสอบความสามารถทางภาษาจีนของเด็กๆ ว่าอยู่ในระดับใด ได้อะไรบ้างหลังจากที่เรียนจบแล้ว

“ปัจจุบัน สถาบันฯ เปิดดำเนินการแล้ว 6 แห่ง ทั้งดำเนินการเองและรูปแบบแฟรนไชส์ และมั่นใจว่าสามารถบรรลุเป้าหมายการขยายสาขาที่ตั้งไว้ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัดสำหรับปี 2554 โดยเน้นการตลาดและประชาสัมพันธ์แบบเข้มข้น เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของการให้บริการด้านการสอนภาษาจีนที่สามารถเข้าถึงสถานศึกษาและชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ


เงื่อนไขการลงทุนรูปแบบแฟรนไชส์

Unisearch “ยูนิเซิร์ช” มีระบบแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน TFQA โดยการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งสถาบันฯ กำหนดรูปแบบการลงทุนไว้ ผู้ลงทุนสามารถเลือกลงทุนแบบ Plan A เลือกเพียงหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่ง หรือ ลงทุนแบบ Plan B ครอบคลุมทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษและภาษาจีน โดยค่าธรรมเนียมสิทธิ์หลักสูตรละ 290,000 บาท ตลอดอายุสัญญา 5 ปี

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์จะต้องมี ความรักและเข้าใจในด้านการศึกษา มีทัศนคติที่ดีในการบริหารและมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทเวลาในการบริหารอย่างเต็มที่ มีความตั้งใจที่จะพัฒนาความรู้ความสามารถของตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อความสำเร็จในระยะยาวต่อไป

“การลงทุนในธุรกิจการศึกษานั้น โอกาสแห่งความสำเร็จยังมีอยู่มาก เพียงแต่คุณต้องเริ่มจากความเข้าใจในธุรกิจนี้ มีความตั้งใจจริง และเริ่มต้นอย่างถูกต้อง และ Unisearch “ยูนิเซิร์ช” คือบทพิสูจน์แล้วว่า การคิดต่างและทำต่างทำให้สามารถยืนในฐานะสถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนสำหรับเด็กแถวหน้าอย่างวันนี้ได้”

เกี่ยวกับการสอบวัดระดับภาษาจีนสำหรับเด็ก

การสอบวัดระดับภาษาจีนสำหรับเด็ก หรือ YCT เป็นคำย่อมาจาก Young Learners Chinese Test  คือการสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนให้แก่เด็กระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นซึ่งเป็นบุคคลที่ไม่ได้ใช้ภาษาจีนเป็นภาษาแม่หรือเป็นภาษาที่สอง ซึ่งดำเนินการสอบ ออกใบประกาศนียบัตร และออกผลการสอบโดยสำนักงานส่งเสริมการสอนภาษาจีนนานาชาติ (ฮั่นปั้น) การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนมีทั้งหมด 4 ระดับ ผู้ที่จะสามารถสอบวัดระดับภาษาจีนสำหรับเด็กได้นั้นจะต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปี 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chinese.cn/kid/en/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Unisearch Study Centres
โทร. 0 2477 9344
www.unisearchthailand.com

"Join us on Facebook; http://www.facebook.com/unisearchthailand"
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,622
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,388
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
724
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
711
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.