416
13 พฤษภาคม 2565
พบกับรายการ “ThaiFranchiseTalk” เปิดประเด็น "บริหารร้านอาหาร ขยายสาขาขั้นเทพ! กับอดีตผู้จัดการ KFC คนแรกในไทย"

 
ภาพรวมของการลงทุนในปัจจุบันเรื่องข้อมูลข่าวสารถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย จึงได้จัดรายการ “ThaiFranchiseTalk” เผยแพร่ผ่าน Youtube และ Facebook ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00-21.00 น.ดำเนินรายการโดยคุณชัยยุทธ วชิรโรจน์ไพศาล. ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com
 
ในสัปดาห์นี้วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565 ทางรายการได้เชิญ ดร.รุ่งโรจน์ เจือสนิท อดีตผู้จัดการร้าน KFC คนแรกของประเทศไทย และผู้เชี่ยวชาญธุรกิจร้านอาหารและบริการ ร่วมพูดคุยกันในประเด็น "บริหารร้านอาหาร ขยายสาขาขั้นเทพ! กับอดีตผู้จัดการ KFC คนแรกในไทย"

ซึ่งเราเชื่อว่าในปัจจุบันมีคนจำนวนมากที่สนใจเรื่องการลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร แต่ยังขาดความรู้ และยังมองไม่เห็นแนวทางในการลงทุนที่ชัดเจน การได้พูดคุยในครั้งนี้จะเปิดโลกทรรศน์ของนักลงทุนได้เป็นอย่างดี รวมถึงพูดการได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆในการลงทุนที่จะนำไปปรับใช้ร่วมกับการสร้างธุรกิจต่างๆ ให้มีโอกาสเติบโตได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 
 
ผู้สนใจสามารถรับชมผ่าน Youtube และ Facebook ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้ตามวันและเวลาดังกล่าว 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
โทร. 02-1019187
                  
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สุดคุ้ม! ชีสซี่ฟราย สแ..
649
ยูฮับ คลับของคนขี่มอไซ..
636
#แฟรนไชส์ เพย์ พอยท์ เ..
602
เปิดใหม่เพียบ! #แฟรนไช..
532
ไอดูโฟร์ไอเดีย จัดโปรโ..
512
มาแล้ว! คอร์สเรียนแฟรน..
503
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.