661
11 เมษายน 2565
#แฟรนไชส์ เพย์ พอยท์ เซอร์วิส ธุรกิจร้านสารพัดบริการ การลงทุนที่รวยไว กำไรเร็วสุดในยุคนี้ 
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ เพย์ พอยท์ เซอร์วิส

ลงทุนถูกที่ไม่ถึงปีก็รวยได้! การลงทุนยุคนี้ต้องให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภค ซึ่งการลงทุนธุรกิจร้านสารพัดบริการคืออีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจ รวยไว กำไรเร็วที่สุด โดยเพย์ พอยท์ เซอร์วิส คือแฟรนไชส์ที่พร้อมสานฝันให้ทุกคนมีรายได้มากขึ้น ทั้งคนที่มีกิจการของตัวเอง หรือคนที่อยากสร้างอาชีพใหม่ มีแพคเกจลงทุนหลากหลาย ยืดหยุ่นตามความเหมาะสมและความพร้อมของลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์เท่าที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้าน สามารถตกแต่งร้าน เปลี่ยนรูปแบบ และใช้ชื่อเป็นร้านของเราได้
 
โดยมีแพคเกจลงทุนที่อยากแนะนำคือ การลงทุน 13,900 บาทแถมอุปกรณ์+ ติดตั้งฟรี! คืนทุนเร็วภายใน 6 เดือน มีทีมโปรแกรมเมอร์เพื่อพัฒนาระบบให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา มีทีมซัพพอร์ท เพื่อดูแลผู้ลงทุนตลอดอายุการใช้งาน เหมือนคนในครอบครัว และสามารถทดลองลงทะเบียนใช้ฟรีที่ LINE:@DPOINT
 
นอกจากนี้คุณลักษณะเด่นของ เพย์ พอยท์เซอร์วิส ยังได้รวบรวม 8 ขนส่งชั้นหนึ่งไว้ภายในที่เดียวเช่น Flash Express , Flash Express , DHL Express , Ninjavan , SCG Express ฯลฯ และ มีระบบระเบียบจัดแจงขนส่งอัจฉริยะ ราคาไม่แพง สามารถเชื่อมต่อทุกขนส่ง ออก tracking อัตโนมัติ รวมทั้งมีบริการคิดบัญชีที่หมาย บริการรถยนต์ขนส่งรับถึงที่หน้าบ้าน รวมทั้งมีกลุ่มดูแล ซัพพอร์ต ให้คำปรึกษาช่วยเหลือ เพิ่มช่องทางให้ผู้ลงทุนมีผลกำไรจากธุรกิจได้เป็นอย่างดี
 
นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าดึงดูดและก็เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้ รวมถึงใครที่อาจมีหน้าร้านหรือมีธุรกิจร้านสารพัดบริการถ้าสนใจก็สามารถย้ายค่ายมาลงทุนกับเพย์ พอยท์เซอร์วิสได้โดยมีเงื่อนไขง่ายๆคือ
  1. มีประสบการณ์ใช้บริการจากเดิม
  2. พร้อมที่จะเรียนรู้ระบบใหม่
ขั้่นตอนในการลงทุนสำหรับการย้ายค่าย
  1. ลงทะเบียนสมัครใช้งาน
  2. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ (หากรอนาน สามารถโทรหา คุณตุ้ย 081-088-8269)
  3. เริ่มต้นใช้งานได้เลย
หรือสามารถสมัครสมาชิกได้ที่ https://droppoint.in.th/member/regis2.php 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
โทร. 089-0955349, 086-8883656 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
924
ปังสุดๆ! #แฟรนไชส์ ดอก..
787
พาณิชย์ฯ ประกาศ 13 ราง..
746
#แฟรนไชส์ บันนี่เชค คา..
695
งานมอบรางวัลธุรกิจแฟรน..
691
#แฟรนไชส์ BCO ร้านเครื..
632
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.