11K
5 มีนาคม 2554

เอ็น แอนด์ บี พิซซ่าเครป เปิดสาขาใหม่ บางวัวยอดขายที่เกินคาด!

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทาง บริษัท เอ็น แอนด์ บี พิซซ่าเครป จำกัด ได้เปินร้านสาขาใหม่ที่ตลาดโลตัส อำเภอบางวัว จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่เด็กนักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงคนวัยทำงานจึงทำให้ยอดขายดีทะลุเป้าที่ตั้งเอาไว้

 

ทั้งนี้ ทางเอ็น แอนด์ บีฯ ยังได้มีการออกสินค้าตัวใหม่ที่ทำให้ลูกค้าได้รับความอิ่มอร่อยที่หลากหลายขึ้นกว่าเดิม ซึ่งสินค้าตัวใหม่ได้แก่ ช็อกโกแลต แมคคาเดเมีย ที่มีรสชาติหอมหวานของกลิ่นช็อกโกแลตและความมันของแคคาเดเมีย ถั่วสัญชาติออสเตรเลีย, แคนตาลูป แมคคาเดเมีย ที่มีกลิ่นของแคนตาลูปตั้งแต่คำแรกที่ทานและด้วยความมันของแมคคาเดเมียที่มันอร่อยเข้ากันเป็นอย่างดี, พริกเผา ไก่หยอง แฮม และพริกเผา ไก่หยอง ไส้กรอก ให้ความคุมค่ามากถึง 3 ไส้กันเลยทีเดียว ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก
 


ใครอยู่ใกล้สาขาไหน เรียนเชิญ นะครับ :) สินค้าของ N&B มีความอร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา ตามเจตนารมณ์ของเราที่จะนำสินค้าดี มีคุณภาพมาสู่คุณและครอบครัว แน่นอนจ้า.. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-745-8991

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,732
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,496
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,475
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,161
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
904
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
869
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด