12K
4
10 กุมภาพันธ์ 2554

กระหึ่ม! เอชเจเฟรชมิลค์ เปิดอีก 5 สาขา

แม้กาลเวลาจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็ตาม จะเห็นได้ว่าร้านกาแฟจะอยู่คู่กับคนไทยมาโดยตลอด โดยได้รับความนิยมจากรุ่นสู่รุ่นอย่างต่อเนื่อง และในปัจจุบันนี้ร้านกาแฟอาจจะมีหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับ เอชเจเฟรชมิลค์ ของเรานี้ จะเหนือชั้นกว่ารายอื่น เพราะเราคือมืออาชีพโดยตรงที่มีชื่อเสียงมานานถูกยกย่องให้อยู่ในอันดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ดังนั้นท่านที่มาซื้อแฟรนไชส์กับเราจึงไม่ต้องเสี่ยงเป็นหนูทดลองให้กับการลองผิดลองถูกของแฟรนไชส์ซอว์มือสมัครเล่นรายอื่นอีกต่อไป

แฟรนไชส์เอชเจเฟรชมิลค์ ร้านปัง+หยา กาแฟ นมสด คุณภาพที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากสื่อมวลชนหลายแขนงด้วยเงินทุน ลงทุน 25,000 บาท* ด้วยกิจการนมสด ขนมปังสังขยา กาแฟ ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร ให้คุณได้ผลตอบแทนกว่า 120% คืนทุนได้ภายใน 1-2 เดือน

(*จากปกติ 28,000 บาท ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้ได้จนถึง 30 เมษายน 2554 โปรดรีบพิจารณา)

จุดเด่นของร้าน คือ รสชาติของสังขยา และนมสด ที่แตกต่างจากรายอื่นๆ ความสดใหม่ของวัตถุดิบ จนเป็นผลให้ได้รับการการันตีจาก 17 สื่อมวลชน

เป็นแฟรนไซส์ที่ขายขนมปังสังขยา, นมสด, กาแฟ และเครื่องดื่มทุกชนิดที่ใช้นมสดในการชง ซึ่งนมสดที่เรานำมาใช้นั้นรับมาจากแหล่งเดียวกับร้านนมดังๆ ในกรุงเทพฯ เลยทีเดียว และประกอบกับสังขยาซึ่งกินกับขนมปังของเรานั้น เป็นสูตรที่ได้รับป้ายเปิบพิสดารมาก่อน และทางเราก็มีการพัฒนาสูตรให้อร่อยยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

จึงเป็นการการันตีได้ว่าไม่ว่านมสด และขนมปังสังขยาของเรานั้นจะไปตั้งขาย ณ ที่ใดก็ตาม (โดยประกอบกับทำเลต้องดี) จะต้องขายดีและมีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องแน่นอน!!!

ด้วยเงินลงทุนเพียงแค่ 25,000 บาท ก็สามารถมีร้านกาแฟจากแบรนด์ดังของเราได้แล้ว ซึ่งครอบคลุมถึงการจัดส่งอุปกรณ์ และวัตถุดิบถึงที่ขาย รวมถึงการฝึกอบรมการขายเชิงปฏิบัติ ณ จุดขายในวันแรกของการขาย ของแฟรนไซส์ และเทคนิคการชงเครื่องดื่มร้อน – เย็น ซึ่งเป็นสูตรเด็ดของร้านเราอีกด้วย

จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการหาอาชีพเสริมที่ทำนอกเวลางานประจำ หรือคุณแม่บ้านที่อยู่ว่างๆ ต้องการทำเป็นงานอดิเรก แต่สามารถสร้างรายได้เดือนละเป็นหมื่นๆ บางทำเลสามารถสร้างรายได้มากกว่างานประจำด้วยซ้ำไป

ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ อีก 5 สาขา ได้แก่ สาขาโคราช หน้ามหาวิทยาลัย นครราชสีมา, สาขาอยุธยา ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ, สาขาลพบุรี หมู่บ้าน สิรัญญา, สาขาเลย ข้างโลตัส จ.เลย  และสาขามหาวิทยาลัยรังสิต จ.ปทุมธานี ใครใกล้ที่ไหน แวะไปชม ไปชิมกันได้นะคร้าบบ..


สนใจอยากเปิดร้านแบบนี้ โทรสอบถามได้ที่ คุณประเสริฐ สุวรรณรัตนกุล
โทร. 086-5448738, 087-7033490, 02-6233885

 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,227
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
947
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
736
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.