12K
10 กุมภาพันธ์ 2554

กระหึ่ม! เอชเจเฟรชมิลค์ เปิดอีก 5 สาขา

แม้กาลเวลาจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็ตาม จะเห็นได้ว่าร้านกาแฟจะอยู่คู่กับคนไทยมาโดยตลอด โดยได้รับความนิยมจากรุ่นสู่รุ่นอย่างต่อเนื่อง และในปัจจุบันนี้ร้านกาแฟอาจจะมีหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับ เอชเจเฟรชมิลค์ ของเรานี้ จะเหนือชั้นกว่ารายอื่น เพราะเราคือมืออาชีพโดยตรงที่มีชื่อเสียงมานานถูกยกย่องให้อยู่ในอันดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ดังนั้นท่านที่มาซื้อแฟรนไชส์กับเราจึงไม่ต้องเสี่ยงเป็นหนูทดลองให้กับการลองผิดลองถูกของแฟรนไชส์ซอว์มือสมัครเล่นรายอื่นอีกต่อไป

แฟรนไชส์เอชเจเฟรชมิลค์ ร้านปัง+หยา กาแฟ นมสด คุณภาพที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากสื่อมวลชนหลายแขนงด้วยเงินทุน ลงทุน 25,000 บาท* ด้วยกิจการนมสด ขนมปังสังขยา กาแฟ ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร ให้คุณได้ผลตอบแทนกว่า 120% คืนทุนได้ภายใน 1-2 เดือน

(*จากปกติ 28,000 บาท ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้ได้จนถึง 30 เมษายน 2554 โปรดรีบพิจารณา)

จุดเด่นของร้าน คือ รสชาติของสังขยา และนมสด ที่แตกต่างจากรายอื่นๆ ความสดใหม่ของวัตถุดิบ จนเป็นผลให้ได้รับการการันตีจาก 17 สื่อมวลชน

เป็นแฟรนไซส์ที่ขายขนมปังสังขยา, นมสด, กาแฟ และเครื่องดื่มทุกชนิดที่ใช้นมสดในการชง ซึ่งนมสดที่เรานำมาใช้นั้นรับมาจากแหล่งเดียวกับร้านนมดังๆ ในกรุงเทพฯ เลยทีเดียว และประกอบกับสังขยาซึ่งกินกับขนมปังของเรานั้น เป็นสูตรที่ได้รับป้ายเปิบพิสดารมาก่อน และทางเราก็มีการพัฒนาสูตรให้อร่อยยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

จึงเป็นการการันตีได้ว่าไม่ว่านมสด และขนมปังสังขยาของเรานั้นจะไปตั้งขาย ณ ที่ใดก็ตาม (โดยประกอบกับทำเลต้องดี) จะต้องขายดีและมีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องแน่นอน!!!

ด้วยเงินลงทุนเพียงแค่ 25,000 บาท ก็สามารถมีร้านกาแฟจากแบรนด์ดังของเราได้แล้ว ซึ่งครอบคลุมถึงการจัดส่งอุปกรณ์ และวัตถุดิบถึงที่ขาย รวมถึงการฝึกอบรมการขายเชิงปฏิบัติ ณ จุดขายในวันแรกของการขาย ของแฟรนไซส์ และเทคนิคการชงเครื่องดื่มร้อน – เย็น ซึ่งเป็นสูตรเด็ดของร้านเราอีกด้วย

จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการหาอาชีพเสริมที่ทำนอกเวลางานประจำ หรือคุณแม่บ้านที่อยู่ว่างๆ ต้องการทำเป็นงานอดิเรก แต่สามารถสร้างรายได้เดือนละเป็นหมื่นๆ บางทำเลสามารถสร้างรายได้มากกว่างานประจำด้วยซ้ำไป

ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ อีก 5 สาขา ได้แก่ สาขาโคราช หน้ามหาวิทยาลัย นครราชสีมา, สาขาอยุธยา ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ, สาขาลพบุรี หมู่บ้าน สิรัญญา, สาขาเลย ข้างโลตัส จ.เลย  และสาขามหาวิทยาลัยรังสิต จ.ปทุมธานี ใครใกล้ที่ไหน แวะไปชม ไปชิมกันได้นะคร้าบบ..


สนใจอยากเปิดร้านแบบนี้ โทรสอบถามได้ที่ คุณประเสริฐ สุวรรณรัตนกุล
โทร. 086-5448738, 087-7033490, 02-6233885

 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
โอกาสดีมาแล้ว!ไจแอ้น ล..
901
มาแล้วจ้า! ชาคุมะ เปิด..
675
เปิดร้าน Chester พร้อม..
614
“Personalized Learning..
603
เดอะ เลตเตอร์โพสต์ เซอ..
562
ฮิตสุด! ฮ็อป ชาเฟ่ สุด..
544
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.